Connect with us

Politics

ประยุทธ์ อยู่พรรคไหน ??

Avatar

Published

on

“สมคิด”ท้า“บิ๊กตู่”ประกาศสังกัดพรรคหลังลงพื้นที่หาเสียงทั่วประเทศ โว! ประชาชนตอบรับ “แพทองธาร”เชื่อมั่นเพื่อไทยช่วยเกษตรกรดีขึ้น

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย ในฐานะรองประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน หรือ วิปฝ่ายค้าน เปิดเผยว่า การที่พรรคเปิดตัวน.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรมและหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ปรากฎว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด พรรคสามารถสื่อสารกับประชาชนได้มากขึ้นในทุกมิติ ซึ่งการตอบรับเชื่อว่าประชาชน เชื่อมั่นในพรรคเพื่อไทยว่าเป็นความหวังให้กับประชาชนได้เช่นเดียวกับพรรคไทยรักไทย ในอดีต

ในส่วนของกระแสส.ส.ย้ายพรรคนั้น เชื่อว่าหลังจากนี้ไม่น่าจะมีแล้ว ถึงแม้หลังจากนี้จะมีส.ส.คนไหนย้ายออกไปก็ไม่มีปัญหาอะไรเพราะเป็นไปตามวิถีการเมือง การย้ายพรรคจึงเป็นเรื่องทางการเมือง แต่เชื่อว่าคงหยุดแล้ว เพราะเมื่อพรรคมีนโยบายที่ชัดเจนและเข้าถึงประชาชนได้มากขึ้น สามารถ ดูแลพี่น้องเกษตรให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเชื่อว่าหากได้ขับเคลื่อนนโยบายจะช่วยให้เกษตรกรทั่วประเทศมีรายได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

นายสมคิด กล่าวด้วยว่า ส่วนที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลงพื้นที่มากขึ้น มีเป้าหมายชัดเจนคือไปหาสียงมากกว่าไปตรวจราชการ ล่าสุดเดินทางไปจังหวัดสงขลา มีงานมากมายให้รัฐบาลไปแก้ปัญหา แต่พลเอกประยุทธ์เลือกที่จะไปเดินหาเสียงตลาดแทนมากกว่าไปทำงาน

“หากจะลงพื้นที่ถี่ขนาดนี้ พลเอกประยุทธ์ประกาศตัวมาเลย ว่าจะอยู่พรรคการเมืองไหน ในพรรคที่เครือข่ายของพลเอกประยุทธ์ตั้งขึ้น แล้วมาสู้กันบนวิถีทางประชาธิปไตย หากจะลงพื้นที่หาเสียงในนามพรรคการเมืองรวมทั้งจัดทีมเชียร์ตามไปด้วยก็ไม่ว่า แต่เมื่อผลการเลือกตั้งออกมาต้องยอมรับในการตัดสินใจของประชาชน อย่าใช้อภินิหารทางกฎหมาย เพื่อให้ได้เป็นรัฐบาลอย่างที่ผ่านมา เพราะเป็นรัฐบาลที่ไม่ได้มาจากประชาชน
จะเป็นการเหยียบหัวประชาชนเพื่อก้าวขึ้นสู่อำนาจ ปัญหาที่ตามมาไม่มีวันจบ”นายสมคิด กล่าว

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: