Connect with us

News

ของขวัญคนไทย ที่อยากได้​ จาก… ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์!!

Avatar

Published

on

“แรมโบ้” ชี้​ ของขวัญปีใหม่ ที่คนไทยรักแผ่นดิน อยากได้มากที่สุดคือ “ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” หยุดเคลื่อนไหว หยุดพูดมากเพื่อชาติ”สร้างความแตกแยก ประชาชนรู้ทัน

ผู้​สื่อข่าว​โต​โจ้​นิว​ส์ราย​งานว่า​ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง พรรคเพื่อไทยขอของขวัญปีใหม่คือให้นายกฯลาออก และออกแถลงการณ์ทวงคืนอำนาจประชาชน เปลี่ยนรัฐบาลประยุทธ์
โดยนายเสกสกล ระบุย้ำว่า นายกฯมาถูกต้องตามกฎหมายรัฐธรรมนูญ ผ่านกระบวนการเลือกตั้งมาจากประชาชน และจะต้องบริหารบ้านเมือง อยู่จนครบเทอม4ปี อีกทั้งที่ผ่านมานายกฯได้ทำงานแก้ไขปัญหา พัฒนาประเทศมาตลอด รวมถึงการแก้ไขปัญหาสถานการณ์โควิด-19 แม้จะมีความยากลำบากแต่นายกฯและรัฐบาลได้แก้ไขปัญหาจนสถานการณ์คลี่คลายลง ผู้ติดเชื้อ ผู้เสียชีวิตลดลง ซึ่งทำควบคู่ไปกับการเยียวยาประชาชน จนทำให้เป็นที่น่าพอใจ เห็นได้จากผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนส่วนใหญ่ยังเชื่อมั่นในตัวนายกฯอยู่ อยากให้นายกฯบริหารงานต่อ ดังนั้น ขอให้พรรคเพื่อไทยมองรอบด้านมากกว่านี้ อย่าพูดเอาแต่ตัวเองหรือพรรคตัวเองเท่านั้น

และที่พรรคเพื่อไทยบอกว่าจะขอเป็นความหวังให้กับคนไทยทุกคนนั้น ตนเองมองว่าพรรคเพื่อไทยจะเอาความหวังอะไรไปให้ประชาชน เพราะไม่เคยคิดที่จะทำอะไรให้เป็นประโยชน์กับประชาชนเลย ยกเว้นนายใหญ่ 2 คนที่หลบหนีคดีไปเสวยสุขในต่างประเทศ นอกจากนี้วันๆมีแต่กล่าวหาโจมตี คนอื่นที่ทุ่มเทตั้งใจทำงานเพื่อชาติบ้านเมือง ได้แต่เอาความคิดที่มีอคติของตนเอง ออกมาพูดมากจนอาจสร้างกระแสความแตกมากกว่า แทนที่จะช่วยกันพูดให้บ้านเมืองเกิดความรัก สามัคคีปรองดองของคนในชาติ

“ตนเองมองว่าสิ่งที่คนไทยอยากได้เป็นของขวัญปีใหม่มากกว่าคือ นายกฯอยู่ต่อจนครบเทอมและกลับมาเป็นนายกต่ออีกสมัยสำนักโพลทุกสำนักประชาชนส่วนใหญ่ยังต้องการให้พลเอกประยุทธ์นายกคนนี้เป็นนายกฯต่อไป

พรรคเพื่อไทยควรหยุดเคลื่อนไหวกล่าวหา โจมตีนายกฯและรัฐบาล และหยุดช่วยเหลือนายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้ต้องหาที่หลบหนีคดีไปเสวยสุขในต่างประเทศ แล้วเอาเวลาหันกลับไปให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ในฐานะสส.ผู้แทนของประชาชนไม่ใช่ของนายใหญ่และนายหญิง

ขณะเดียวกันคนไทยส่วนใหญ่ จำนวนมากกว่า คงไม่อยากให้นายกฯลาออกแน่นอน แต่ที่อยากได้ของขวัญปีใหม่มากที่สุดคือ อยากให้นายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ หยุดพูดมาก หยุดเคลื่อนไหวได้แล้ว ซึ่งตนเองมองว่าคนที่มีสถานะหลบหนีคดีไม่ควรออกมาเชิดหน้าชูตาให้คนในประเทศได้เห็น ประชาชนเขารู้ทัน เขาไม่เอาด้วย ทั้งนี้หากอยากกลับประเทศจริงๆให้มาตามกระบวนการของกฎหมาย มารับโทษ อย่ารอปาฏิหารย์นั่งเทียนคิดเอาเองว่า คนของพรรคเพื่อไทยจะช่วยได้ เพราะพรรคเพื่อไทยยังเอาตัวไม่รอด มีปัญหาในพรรคมากมาย อีกหน่อย ส.ส.ในพรรคก็จะไหลออกหมดแล้ว คงไม่เหลือคนที่มีคุณภาพอยู่ในพรรค เพราะจุดยืนอุดมการณ์ไม่ได้ยึดมั่นเพื่อประชาชนจริง แต่เพื่อนายใหญ่ นายหญิงและเพื่อคนในครอบครัวตระกูลเดียว มีคนไทยคนไหนที่ไม่รู้ทันพรรคเพื่อไทย ดังเช่นนี้บ้าง” นายเสกสกล กล่าว

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: