Connect with us

News

ธันวา​ มึน! กับ​คำสั่งชะลอ​ฉีดวัคซีน ให้ประชาชน​ Walk-In​ มาอ้างเพราะแออัด​ แล้วตอนแรกใครสั่ง!!

Avatar

Published

on

ธันวา​ ถาม​ ทำงานกันยังไง​ ปม​ Walk-​In​ ฉีดวัคซีน​ จนสุดท้ายก็มายอมรับว่าแออัด​ แถมเดินทางมาจากต่างจังหวัด​เข้าพื้นที่สีแดง​ ล็อกดาวน์ไปก็ไร้ประโยชน์​ แล้วเมื่อไหร่คนจะได้ทำมาหากิน

ผู้​สื่อข่าว​โต​โจ้​นิว​ส์ราย​งานว่า​ นายธันวา​ ไกรฤกษ์​ อดีตผู้สมัคร​ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ​ ปัจจุบันย้ายไปทำงานร่วมกับพรรคกล้า​ แสดงความเห็นส่วนตัว​กรณี​ศบค.จะให้ชะลอประชาชนที่​ Walk-in​ มาฉีดวัคซีน​ ที่สถานีกลางบางซื่อเนื่องจากเกิดความแออัด​และอาจส่งผลให้เกิดคลัสเตอร์ขึ้นนั้น​ นายธันวา​ ระบุว่า​ ขอถามดังๆว่าทำงานกันยังไงครับ พอโดนคนด่าก็โยนกันมั่วซั่ว !!

จนสุดท้ายก็ยอมรับว่าแออัด ศบค.เลยทำทีมาแนะให้สถานีกลางบางซื่อชะลอการฉีดไปก่อน ชวนให้โคตรงงว่าไอ้ที่สั่งให้ walk in นี่ใครสั่ง งานใคร ใครเป็นเจ้าภาพ ศบค. รัฐบาล หรือกระทรวงสาธารณสุข หรือสถานีกลางบางซื่อ

ที่สำคัญ ไม่ได้ทำงานแบบบูรณาการกันหรือไง ถึงมาแนะกันผ่านสื่อแบบนี้ ก่อนจะทำไม่ได้มีการประชุมหารือ หรืออย่างน้อยไม่มีกลุ่มไลน์ระหว่างผู้บริหารหน่วยงานเลยหรอ แย่มากนะครับ

เหมือนน่าขำแต่ขำไม่ออก เพราะมันกลายเป็นเกิดคลัสเตอร์บางซื่อกระจายออกไปทั่วประเทศ ซึ่งศบค.ก็ยอมรับเองว่าคนจากต่างจังหวัดเดินทางเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทั้งที่มีการประกาศห้ามเดินทางข้ามจังหวัดในพื้นที่สีแดงแท้ๆ

ประชาชนอุตส่าห์เก็บตัวกันแทบเป็นแทบตาย สุดท้ายต้องยอมขึ้นแท็กซี่ รถตู้ รถเมล์ รถไฟฟ้า ไปเบียดกันต่อแถว walk in ฉีดวัคซีน ซึ่งแน่นอนว่าในนั้นมีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมากปะปนอยู่ด้วย

แล้วแบบนี้ ที่ล็อคดาวน์ ปิดห้าง ปิดร้าน ปิดกิจการ มันจะช่วยอะไรได้ ..แล้วแบบนี้ เมื่อไหร่จํานวนผู้ติดเชื้อมันจะลดลง แล้วแบบนี้ เมื่อไหร่จะกลับมาทำมาหากินได้ตามปกติ

สุดท้ายขอถามแบบโง่ๆว่า อะไรคือข้อจำกัด ที่ทำให้รัฐบาลมักออกนโยบายทั้งการตรวจเชื้อ และการฉีดวัคซีน ให้มันเป็นคอขวดอยู่เสมอครับ !?

ทั้งนี้นายธันวา​ ได้ติดแฮทแท็กทิ้งท้ายด้วยว่า​ “ทำไม่ได้ก็ลาออกไป”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2020 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: