Connect with us

News

“ลูกนัท” นายใช่ ‘โฮโซเด็กกระโ_ก’ ที่ธันวาเขียนถึงรึเปล่า !!

Avatar

Published

on

“ธันวา” ซัดเจ็บ! “ลูกนัท” ก่อนจะพยายามไปเปลี่ยนการเมือง รบกวนไปเปลี่ยนสันดานตัวเองให้ดีขึ้นก่อน ขนาดพ่อแม่ตัวเองยังไม่รัก แล้วคุณจะรักประเทศชาติ รักประชาชนได้ยังไง

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า​ วันที่​ 24​ ส.ค.64 นายธันวา ไกรฤกษ์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ปัจจุบันย้ายไปร่วมงานกับพรรคกล้า แสดงความเห็นส่วนตัว ถึงกรณีไฮโซลูกนัท โดยเจ้าตัวระบุว่า ไม่ว่าคุณจะเป็น 3 นิ้วหรือไม่เป็น อยากให้ลองวางทิฐิ แล้วถามหัวใจ ถามสมองอันชาญฉลาดของแต่ละคนดูว่า คุณจะเชื่อใคร?

คุณจะเชื่อบุคคลผู้มีพระคุณของเขา ซึ่งเป็นคนที่ทำธุรกิจด้วยความสุจริตจนประสบความสำเร็จ ร่ำรวยเป็นหมื่นล้าน มีทรัพย์สินเงินทองมากมาย ลูกหลานจึงมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี มีเฟอร์รารี่ มีพอร์ช ไว้โชว์หญิง และยังเอาไว้ขับไล่ชนคนเห็นต่างได้อีก (วรรคสุดท้ายผมไม่ได้โทษพ่อแม่นะครับ แค่อธิบายเพื่อความเข้าใจเฉยๆ)

หรือคุณจะเชื่อ’เด็กกระโปก’ ที่โตมาบนกองเงินกองทอง โดยแทบไม่เคยทำอะไรประสบความสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอัน ไร้จุดยืนของตัวเอง ย้ายข้างไปมาเหมือนตอนแทงบาคาร่า แถมปอดแหกกล้าหมิ่นไม่กล้ารับ ซ้ำร้ายน่าจะดูดยาไอซ์เป็นเพื่อนโอ๊ค นั่งโพสต์เฟสทุก 2-3 ชั่วโมงตลอดคืน ท่าทางจะยังไม่ได้นอน เพราะฟุ้งซ่านที่ถูกตัดหางปล่อยวัด เลยพยายามให้ร้ายผู้มีพระคุณของตัวเองเพื่อแก้เขิน แต่ดันกลายเป็นโชว์สกิลถ่อยแนวเด็กอกตัญญู ข่มขู่จะเปิดโปงธุรกิจของครอบครัว เพื่อให้เพื่อนๆแก๊งจาบจ้วงสถาบันไปตามล่าแม่มด (ยังไม่นับรวมที่บอกว่าบุพการีเป็นสลิ่ม เพราะไม่ถือว่า ‘สลิ่ม’ เป็นคำด่า)

ส่วนผมได้ตัดสินใจแล้วว่าจะเชื่อใคร และพอดีเหลือบไปเห็นวรรคท้ายที่เค้าโพสต์ เลยอยากขอฝากไปถึงเจ้าตัวว่า “ก่อนจะพยายามไปเปลี่ยนการเมือง รบกวนไปเปลี่ยนสันดานตัวเองให้ดีขึ้นก่อน น่าจะดีกว่านะครับ” ขนาดพ่อแม่ตัวเองยังไม่รัก แล้วคุณจะรักประเทศชาติ รักประชาชนได้ยังไง?

ปล.อยากรู้ว่าเด็กกระโปกโพสต์อะไร ลองเข้าไปดูในเฟสเค้าเองนะครับ หาไม่ยาก และอยากบอกว่าถ้าไม่มีพฤติกรรมที่ทำร้ายจิตใจผู้อื่น จะถ่อยแค่ไหน ผมก็ไม่ยุ่งกับเค้าหรอกครับ สำคัญที่สุด อยากบอกว่าผมไม่ได้ต้องการหาเรื่อง หรือไปสู้อะไรกับใครเป็นการส่วนตัวเลย แต่ที่ทำอยู่คือการสู้กับ ‘ลัทธิชังชาติ’

ที่กล้าใช้คำนี้ เพราะพวกเค้าชอบทำร้ายจิตใจของเพื่อนร่วมชาติ ไม่เว้นแม้กระทั่งคนในครอบครัวตัวเองที่เห็นต่าง หากปล่อยไว้แบบนี้ สังคมไทยอาจฉิบหายได้ในอนาคต

ทั้งนี้ นายธันวา ได้ติดแฮชแท็กทิ้งท้ายว่า “ไฮโซกระโปก” “อกตัญญูแบบนี้ทุกคนในม็อบรึเปล่า”

อย่างไรก็ตาม​ จากกรณีที่นายธันวา​ ระบุ​ ซึ่งก่อนหน้านั้น ลูกนัท ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “สรุปแถลงการ ของ “ครอบครัว ธนากิจอำนวย” แท้จริงแล้ว เป็นความพยายามของสลิ่ม ที่ต้องการควบคุมไม่ให้ผมเคลื่อนไหว – โดยเอาความหวังดีมาอ้าง ว่าจะช่วยทำคดี ซึ่งสุดได้แล้ว โป๊ะแตก โดนผมจับได้ว่า ไปบิดเบือนคำพูดของทนายว่า อย่าให้ผมแสดงตัว เคลื่อนไหว เดี๋ยวจะมีผลต่อรูปคดี – เพราะฉะนั้น พร้อมหักไม่ยอมงอ – ถือว่าที่ผ่านมาครอบครัวนี้ พยายามขัดขวางสิทธิ์ในการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย (อีกแล้ว) ไว้จะมา list แต่ละธุรกิจของผู้เกี่ยวข้องที่ขัดขวาง ในทุกๆคนทราบ.

ส่วนคดีไม่ต้องเป็นห่วง ทีมทนายที่เก่งกว่าเดิมโหดกว่าเดิม พร้อมเดินหน้า สู้เพื่อความถูกต้องเต็มที่ และจะเตรียมช่วยเหลือ ผู้เสียหายคนอื่นๆด้วย ครั้งที่ ทุ่มสุดตัว เพื่อทุกคน​เดิมพันด้วยชีวิตภารกิจเปลี่ยนการเมือง”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2020 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: