Connect with us

News

ปิยบุตร มั่นใจ! จะปักธง อบต.ที่บึงกาฬให้ได้

Avatar

Published

on

“ปิยบุตร” ลุยบึงกาฬ หนุน 2 ผู้สมัคร “เหล่าทอง – นาสะแบง” คาดหวังปักธง “คณะก้าวหน้า”

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า ที่ จ.บึงกาฬ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า เดินทางพบปะให้กำลังใจทีมผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) ที่คณะก้าวหน้าให้การสนับสนุน ในช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนที่จะมีการเลือกตั้งเกิดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ โดย นายปิยบุตร กล่าวว่า เดินทางมาที่จังหวัดบึงกาฬ เพราะเป็นหนึ่งในจุดยุทธศาสตร์สำคัญ เรามุ่งหมายและคาดหวังว่าจะได้รับชัยชนะในพื้นที่นี้ โดยเราสนับสนุน 2 อบต คือ คุณบุญเพ็ง อ่อนสีหา ผู้สมัครนายก อบต.นาสะแบง อ.ศรีวิไล และคุณถาวร กองคำ อบต.เหล่าทอง อ.โซ่พิสัย เบอร์ 1 ทั้งคู่ ซึ่งจะปักธงที่บึงกาฬให้ได้

ทั้่งนี้ สิ่งที่ทำให้มั่นใจคือ ตั้งแต่เลือกตั้ง ส.ส.คะแนนของเราในนามพรรคอนาคตใหม่นั้นก็ไม่น้อย มาระดับ อบจ.และระดับเทศบาลก็ดีขึ้นโดยลำดับ ครั้งนี้ ระดับ อบต. ที่เราไม่ได้เลือกตั้งมานานมาก เชื่อว่าประชาชนอยากที่จะเห็นความเปลี่ยนแปลง อยากเห็นทีมบริหารชุดใหม่ ความคิดใหม่ วิสัยทัศน์ใหม่ และสิ่งเหล่านี้มีอยู่ในตัวผู้สมัครทั้ง 2 คนซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ เมื่อรวมกับวิธีการบริหารแบบคณะก้าวหน้า ผมเชื่อว่าพี่น้องประชาชนจะให้โอกาสเรา

“พื้นที่จังหวัดบึงกาฬ จริงๆ แล้วมีผู้ประสงค์อยากให้คณะก้าวหน้าเราสนับสนุนมากพอสมควร แต่ท้ายที่สุด เราพิจารณาสนับสนุนคนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง และมีความมุ่งมั่นตั้งใจไปบริหาร อยากเข้าไปเปลี่ยนแปลงบ้านเกิดตัวเอง และอีกสิ่งหนึ่่งที่เป็นประโยชน์กับผู้สมัครก็คือ ในสนามเทศบาลที่ผ่านมา ผลงานการบริหารเทศบาลที่คณะก้าวหน้าให้การสนับสนุนเป็นที่ประจักษ์ชัด ประชาชนให้การยอมรับ เป็นตัวอย่างความสำเร็จที่จะทำให้พี่น้องประชาชนให้โอกาสผู้สมัครที่คณะก้าวหน้าให้การสนับสนุนเข้าไปเป็นผู้บริหาร อบต. ซึ่งก็จะสามารถทำได้เช่นกัน” นายปิยบุตร กล่าว

นายปิยบุตร กล่าวทิ้งท้ายว่า การเมืองท้องถิ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสนาม อบต. เป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก เป็นประชาธิปไตยที่อยู่หน้าประตูบ้าน เป็นเรื่องในชีวิตประจำวันที่อยู่หน้าบ้าน น้ำไหล ไฟสว่าง ทางดี เรื่องเหล่านี้อยู่ในขอบเขตงานของ อบต.ทั้งสิ้น ดังนั้น อยากจะเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องประชาชนให้ออกมาใช้สิทธิใช้เสียงเลือกตั้งกัน ครั้งนี้เป็นโอกาสสำคัญ เพราะเกือบ 10 ปีแล้วที่เราไม่ได้เลือก ดังนั้น ตนอยากขอโอกาสพี่น้องประชาชนเลือกผู้สมัครนายก อบต.ที่คณะก้าวหน้าให้การสนับสนุนเข้าไปเปลี่ยนแปลง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2021 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: