Connect with us

Politics

21 มีนาฯ วันเกิด ประยุทธ์!! ขออวยพรยุบสภาฯ แล้ว พอได้แล้ว รีบกลับบ้าน !!

Published

on

“เสรีพิศุทธ์”อวยพรวันเกิดลุงตู่ “ยุบสภาแล้วรีบๆกลับบ้านนอน”

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส  หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย  ดร.นภาพร เพ็ชร์จินดา รองหัวหน้าพรรค พร้อมทั้งแกนนำพรรค ลงพื้นที่ตลาดประชาอุทิศ61 ตลาดทุ่งครุพลาซ่า ตลาดประชาอุทิศ 76 แนะนำนายชาติชาย ปัตตะพงศ์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม.เขตทุ่งครุ เขตราษฎร์บูรณะ

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าวว่า ขอฝากนายชาติชายไว้ด้วยเพราะเป็นคนมีคุณภาพและจะช่วยประชาชนในเขตนี้ได้แน่นอน พรรคขอคนละหนึ่งคะแนนผ่านบัตรเลือกตั้งสองใบเพื่อให้ตน แกนนำพรรคและนายชาติชายเป็นตัวแทนประชาชนในการรื้อระบอบประยุทธ์    อีกสองวันรอฟังนโยบายทางการเมือง  ชุดที่ 5  คือ”เร่งปฏิรูปราชการ”ของพรรคเสรีรวมไทย  เพราะการปฏิรูประบบราชการตามที่หัวหน้ารัฐบาลชุดนี้ประกาศไว้เมื่อ8ปีที่แล้วพบว่าไม่ได้ผล  ดังนั้นหากพรรคเสรีรวมไทยได้เป็นรัฐบาล ภารกิจหลักที่ตนต้องทำทันทีคือเร่งปฏิรูประบบราชการ แต่รายละเอียดว่าจะทำอะไรบ้างนั้น อีกสองวันจะอธิบายให้ทราบและจะชี้ว่าหัวหน้ารัฐบาลชุดนี้ทำระบบราชการปั่นป่วนแค่ไหนในช่วงแปดปีที่ผ่านมา

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าวว่า หัวหน้ารัฐบาลชุดนี้มีฝีมือไหม ประชาชนทุกคนคงทราบดี ดังนั้นควรหรือไม่ที่จะให้โอกาสคนๆนั้นอีกครั้งในการทำงานเพื่อบ้านเมือง ตนได้ยินประชาชนสะท้อนช่วงลงพื้นที่หาเสียงว่า อยากให้หัวหน้ารัฐบาลชุดนี้เลิกเล่นการเมืองแต่วันนี้รู้แล้วว่า คนๆนี้ไม่หยุด

ดังนั้นพวกเราต้องช่วยกันหยุดคนๆนี้ด้วยการลงคะแนนให้พรรคเสรีรวมไทยทั้งสองใบ  ตนขออาสาไปหยุดคนๆนี้เองเพราะรู้ฝีไม้ลายมือดี ดังนั้นหนึ่งคะแนนเสียงที่ทุกคนมอบให้พรรคเสรีรวมไทยคือคะแนนบริสุทธิ์ที่จะพลิกบ้านเมืองให้เข้าสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุด

“ผมดีใจร่วมกับประชาชน เพราะบ่ายวันนี้มีพระบรมราชโองการฯโปรดเกล้าฯพระราชกฤษฎีกายุบสภา   และดีใจยิ่งขึ้นเมื่อรู้ว่าวันที่21มีนาคมคือวันคล้ายวันเกิดพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา   รักษาการนายกรัฐมนตรี ผมในฐานะรุ่นพี่เตรียมทหารขออวยพรพลเอกประยุทธ์ล่วงหน้าว่า “พอได้แล้ว  รีบๆกลับบ้านนอน ชาวบ้านลำบากมากแล้ว”  ผมขอแจ้งให้พลเอกประยุทธ์ทราบว่า   ของขวัญวันเกิดที่ผมและประชาชนมอบให้คือ กลับบ้านนอนโดยเร็วที่สุด และควรวางมือทางการเมือง เนื่องจากสังคมและประชาคมโลกรู้ฝีมือของพลเอกประยุทธ์แล้วว่ามีฝีมือในการบริหารประเทศหรือไม่    เอาง่ายๆอันดับทุจริตของไทย ตอนนี้อยู่อันดับ101 ของโลก น่าอายไหม

“ยุบสภาแล้วกกต.ต้องประกาศวันเลือกตั้งและวันรับสมัครส.ส.ลงเลือกตั้งให้ประชาชนรับรู้ว่า เลือกตั้งวันใดในเดือนพฤษภาคม ขอฝากพลเอกประยุทธ์ว่า   อำนาจการยุบสภาอยู่ที่พลเอกประยุทธ์   เพราะอีกสองวันก็ครบวาระสภาผู้แทนฯชุดนี้   แต่ยุบสภาก่อนครบวาระสองวัน   แสดงว่าตลอดเวลาพลเอกประเอาเปรียบคนอื่นทั้งสิ้น เพราะครบวาระต้องเลือกตั้งภายใน45วัน แต่ยุบสภาต้องเลือกตั้งภายใน60วัน       

ฉะนั้นสิ่งที่พลเอกประยุทธ์เตรียมตัวไว้  เช่น ขึ้นเงินเดือนข้าราชการท้องถิ่นและใช้พาหนะทางราชการ รวมทั้งงบราชการไปตรวจราชการมันเอาเปรียบคนอื่นไหม  ขอให้คิดให้ดีว่า พลเอกประยุทธ์เป็นนายกฯแปดปีประเทศมีดีขึ้นไหม อย่าฟังคนใกล้ตัวมากนัก  ลองฟังคนอื่นๆบ้าง เวลาผมพื้นที่มีแต่คนต้อนรับ ไม่มีคนด่า 

พลเอกประยุทธ์ควรหยุดเล่นการเมือง  ปล่อยให้พรรคต่างๆสู้ในระบบประชาธิปไตย  หากพลเอกประยุทธ์ยังไม่เลิกปัญหา จะเกิดขึ้นมากมาย เลือกตั้งจะไม่สะอาด”หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าว

#เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: