Connect with us

News

ธันวา​ เห็นใจลุงตู่! ตอนนี้ มันพิสูจน์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าเกินกำลังของลุงแล้ว​ ยุบสภาเถอะครับ!!

Avatar

Published

on

ธันวา​ แนะ​ ลุงตู่​ ไปต่อไม่ไหวยุบสภา​ นับวันความทุเรศ​ ของคนในรัฐบาลมันยิ่งชัด​ โดยเฉพาะตัวอย่างเลวๆ​ ที่เป็นเรื่องธรรมดา

ผู้​สื่อข่าว​โต​โจ้​นิว​ส์ราย​งานว่า​ นายธันวา​ ไกรฤกษ์​ อดีตผู้สมัคร​ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ​ ระบุว่า​ ลุงตู่ครับ ไม่ไหวอย่าฝืน

ถ้าปฏิรูปประเทศไม่ได้จริงๆก็ยุบสภาเถอะครับ ลากต่อไปก็เท่านั้น ผมเชื่อนะว่าลุงเจตนาดี แต่เหตุการณ์ต่างๆ​ มันพิสูจน์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าเกินกำลังของลุง

นับวันความทุเรศทุรังจากบุคคลต่างๆในรัฐบาลและในพรรคของลุงมันยิ่งเด่นชัดขึ้น ประชาชนเห็นแต่ตัวอย่างเลวๆจนกลายเป็นเรื่องธรรมดา

หากปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไป บรรทัดฐานของสังคมต้องถูกทำลายแน่ คนจะเห็นผิดเป็นชั่ว และวันใดเมื่อสังคมยอมรับในความชั่วดังกล่าวได้ ความฉิบหายจะเกิดขึ้นกับประเทศชาติ

เด็กจะไม่อยากตั้งใจเรียน เยาวชนจะไม่อยากเป็นคนดี ผู้ใหญ่จะไม่อยากทำงานสุจริต เพราะเขาเห็นคนโกงได้รับชัยชนะ คนเลวเจริญรุ่งเรือง นักเลงขึ้นมาเป็นชนชั้นปกครอง

สำหรับสนามเลือกตั้งซ่อม ซึ่งเต็มไปด้วยข้อครหาในทุกเขต และหากพบว่ามีการทุจริตเลือกตั้ง แม้กกต. จับไม่ได้แต่สังคมรับรู้ ผมถือว่าเป็นความผิดของลุง เพราะลุงเป็นนายกแต่กลับไม่ทำอะไร

ปล.ปัจจุบันผมไม่ได้สังกัดพรรคไหน ไม่ได้มีส่วนได้เสียกับใครนะครับ ที่เขียนทั้งหมดนี้เพราะไม่อยากให้เกิดค่านิยมเลวๆในสังคมครับ โดยผมเชื่อว่าส.ส.
ไม่จำเป็นต้องชาติตระกูลดีหรือมีตังค์ แต่ขอให้เป็นคนดี มีความสามารถ และที่สำคัญต้องซื่อสัตย์ หากแค่ตอนเลือกตั้งยังไม่มีปัญญาจะซื่อสัตย์ เข้าสภาไปโกงกันฉิบหายวายป่วงแน่นอนครับ

โดยนายธันวา​ ยังติดแฮชแท็คทิ้งท้ายว่า​ “สสต้องเป็นคนดี” “ประชาชนอย่ายอมให้เขาดูถูก” “ใครเลือกคนขี้โกงเท่ากับดูถูกศักดิ์ศรีของตัวเอง”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2021 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: