Connect with us

News

มาแน่! “เต้น” ปลุกม็อบยกระดับ ไล่ ประยุทธ์ 15 สิงหาฯ ทั่วประเทศ !!

Avatar

Published

on

เต้น ณัฐวุฒิ ลั่น! 15 สิงหาฯ ยกระดับจากคาร์ม็อบ เป็น คาร์ปาร์ค แห่ขบวนทั่วประเทศไล่ประยุทธ์

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 11 ส.ค.64 นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำนปช. ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า ‘Car Park‘ คือการต่อยอด ยกระดับจาก Car mob ที่คุณสมบัติ บก.ลายจุด ได้ออกแบบเอาไว้ คราวนี้เราเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกจังหวัดทั่วประเทศแสดงพลังร่วมกัน จะมีทั้งการเคลื่อนขบวนแบบ Car mob รูปแบบเดิม เพิ่มเติมการปราศรัยไฮด์ปาร์คที่ยกระดับอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย มีการแสดงดนตรีจากศิลปินรับเชิญ และพิเศษสุดเปิดโอกาสให้กับผู้เข้าร่วมขบวน Car Park ทุกคนทั่วประเทศ ใครขับรถออกมา แต่งรถสีสันบาดตา ฉูดฉาดโดนใจ ถ้าคิดว่าแน่ แชร์ลงโซเชียล ใครชูป้าย ไม่ว่าจะบนรถหรือข้างทาง ถ้าข้อความของท่านเด็ด เจ็บ จี๊ดจ๊าด โดนใจ คิดว่าแน่ แชร์ลงโซเชียล กรรมการของเราจะรวบรวมทั้งประเทศ แล้วก็มอบรางวัล


ต่างจังหวัดท่านกำหนดเส้นทางกันเองนะครับ ส่วนกรุงเทพฯ จะมี 3 เส้นทาง ไม่ทับซ้อนกัน จะเป็นเส้นทางไหน ผ่านถนนเส้นใดบ้าง จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง พี่น้องที่ไม่สะดวกขับรถออกมา อยู่แถวละแวกบ้าน สามารถที่จะออกมารอคอย ณ จุดผ่านทาง แสดงป้าย แสดงสัญลักษณ์ขับไล่ประยุทธ์ไปพร้อม ๆ กันการปราศรัย การแสดงดนตรี จะมีการถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook live, Youtube, Clubhouse และทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สามารถแพร่ภาพกระจายเสียง ต่างจังหวัดรับสัญญาณสดจากส่วนกลางก็ได้ หรือจะมีเวทีเฉพาะของตัวเอง มีงานศิลปวัฒนธรรมจะแสดงในการต่อสู้ ถ่ายทอดชมกันเองในพื้นที่ก็ไม่ผิดกติกา

เจอกัน ณ จุดนัดหมายทั่วประเทศ 14.00 น. เคลื่อนขบวน 15.00 น. ฟังการปราศรัย ฟังเพลง ดูการแสดงกันไปจนถึง 18.00 น. ขบวนถึงจุดไหนก็ตาม เราจะจอดรถพร้อมกัน แล้วกดแตรยาวเท่าความยาวของเพลงชาติ เพื่อส่งสัญญาณขับไล่พลเอกประยุทธ์พ้นตำแหน่งนายกรัฐมนตรี เสียงขับไล่ประยุทธ์จะสะเทือนเลื่อนลั่นทั้งแผ่นดิน จากนั้นเป็นอันยุติกิจกรรม แยกย้ายเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ รอการนัดหมายยกระดับครั้งถัดไป


นี่ไม่ใช่ภารกิจของสีเสื้อ แต่เป็นการต่อสู้เพื่อเกียรติยศ ศักดิ์ศรี และชีวิตที่ดีกว่าของประชาชนจาก Car mob เป็น Car Park จนกว่าพลเอกประยุทธ์จะคาที่ เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2020 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: