Connect with us

News

แรมโบ้​ แฉ! รู้แผนรัฐบาลก่อน​ แสวงหาเงินทอนจากอภิมหาโปรเจ็ค​ ยังไง!!

Avatar

Published

on

“แรมโบ้” ถามกลับ “โอ๊ค”ร่ำรวยมาจากเงินบริสุทธิ์หรือเงินบาปที่โกงประชาชนมา ก่อนจะว่าใครไม่คิดจะพัฒนาประเทศ ไล่กลับไปดูผลงานพ่อและอา เห็นแต่ผลงานเด่น รับจำนำข้าว และนิรโทษกรรมสุดซอยช่วยคนในครอบครัว

ผู้​สื่อข่าว​โต​โจ้​นิว​ส์ราย​งานว่า​ 5 ธันวาคม 2564​ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงพานทองแท้ ชินวัตร หรือ โอ๊ค บุตรชายของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯโพสต์ภาพพร้อมข้อความ ใจคอลุงไม่คิดจะพัฒนาประเทศ เพื่อคนยากคนจนมั่งเลยหรือ โดยย้ำว่าหากนายพานทองแท้ มองในข้อเท็จจริง ไม่ใช่คนเห็นต่างจะรู้ว่านายกฯและรัฐบาล ได้แก้ไขปัญหาและพัฒนาประเทศไปได้มากน้อยเพียงใดแล้ว และยังได้วางอนาคตไว้ให้ประเทศแล้ว ซึ่งตนเองมองว่าทำได้มากกว่ารัฐบาลสมัยนายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อีก

นายเสกสกลยังมองว่าในขณะที่นายทักษิณ นางสาวยิ่งลักษณ์ เป็นนายกฯประเทศไม่ได้มีการพัฒนามากนัก ก็เพราะว่ามัวแต่เอาเวลาคิดว่าจะทำอย่างไรเพื่อจะได้ช่วยล้างมนทิน และเอาพี่ชายตนเองกลับประเทศให้ได้ จนลืมนึกถึงความเดือดร้อนของประชาชนในประเทศ ขณะเดียวกันยังปล่อยให้มีการทุจริต โครงการรับจำนำข้าว จนทำให้ชาวนาหลายคนผูกคอตายไปแล้วหลายคน

ก่อนที่นายพานทองแท้จะออกมากล่าวหา ตำหนิใครนั้น ควรย้อนมองดูตัวเอง พ่อและอาตัวเองก่อนว่าได้แก้ไขปัญหาและพัฒนาประเทศอะไรไปบ้าง เพราะที่ผ่านมาประชาชนเขาก็ยังไม่เห็นเป็นชิ้นเป็นอันเลย ที่เห็นชัดคืออยากออกกฎหมายนิรโทษกรรมสุดซอย จนคนเป็นแสน เป็นล้าน คนทั้งประเทศ ทนไม่ไหวออกมาขับไล่ ถามว่าแบบนี้ได้ทำเพื่อคนทั้งประเทศหรือไม่

” อยากบอกว่า พี่แรมโบ้เคยอยู่ทั้งรัฐบาลคุณพ่อและรัฐบาลคุณอาของ โอ๊ค และทราบว่ามีแผนการแสวงหาเงินทอนจากอภิมหาโปรเจคต่างๆอย่างไร เพื่อให้ครอบครัวร่ำรวยเอาๆ ถ้าโอ๊คอยากรู้ว่างๆแวะมาคุยส่วนตัวกับพี่แรมโบ้ จะเล่ารายละเอียดให้ฟัง พี่ไม่อยากเล่าออกสื่อเดี๋ยวจะมีคนเสียหายหน้าแตกยับเยินไปมากกว่านี้ ทางที่ดีโอ๊ค หยุดพูดมากจะดีกว่า ยิ่งพูดมากมันจะเข้าตัวคุณพ่อและเหล่าคุณอาทั้งหลาย ส่วนนายกฯประยุทธ์นั้น ยังไม่มีประวัติขี้โกงเลยสักนิด เพราะไม่คิดหากินหาเงินทอนหรือหาผลประโยชน์จากอภิมหาโปรเจค โดยการออกกฎหมายเพื่อเอื้อธุรกิจตนเอง หรือแสวงหาเงินทอนจากโครงการรับจำนำข้าวเหมือนผู้นำบางคนจนรัฐมนตรี สมุนบริวาร ลิ่วล้อ ต้องติดคุกติดตารางจากคดีโกงไปหลายคน โอ๊คอย่าแกล้งลืมซิครับว่า โอ๊คร่ำรวยสุขสบายมาจนทุกวันนี้ ได้เงินทองมากมายมาจากไหน ได้จากเงินบริสุทธิ์หรือเงินบาป โอ๊คใช้จ่ายอย่างอย่างสุขสบายแต่คนจนที่ถูกโกงถูกเอาเปรียบ เขาลำบากมากเลยนะ โอ๊คไม่กลัวคนยากคนจนเหล่านั้น เขาสาปแช่งครอบครัวโอ๊คให้มีอันเป็นไปเลยหรือครับ”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: