Connect with us

Politics

หลอกตาประชาชน?? “เนเน่” ถามจริงๆ ว่าเหตุผลในการเล่นการเมืองของพวกคุณคืออะไร!!

Published

on

เนเน่ รัดเกล้า ลูกสาว ไตรรงค์ ออกโรงฟาดพรรคเก่า บ้านเก่า คงเหลือไว้แค่ อุดมการณ์จอมปลอม ชัยชนะ ที่คุณหวังจะได้จากการเล่นตลก พูดนุ่มนุ่ม หวานๆ หลอกตาประชาชน

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า น.ส.รัดเกล้า สุวรรณคีรี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก “เนเน่ รัดเกล้า สุวรรณคีรี”  ระบุว่า อุดมการณ์ = การกระทำ (ไม่ใช่คำพูดที่จอมปลอม)

ทุกครั้งที่ชี้นิ้ว กล่าวโทษคนอื่น โปรดอย่าลืมว่าอีกสามนื้วนั้นชี้กลับเข้าตัวเอง

ตัว เนเน่ เองมีความตั้งใจจะทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ ไม่ว่าร้ายใคร เน้นสร้างผลงาน ส่วนตัวคุณพ่อเองยึดมั่นในอุดมการณ์ของตระกูลสุวรรณคีรี สละตนรับใช้ชาติ ไม่รับเงินเดือน ไม่รับตำแหน่ง มาทำงานเช้าจนดึก แม้ในวัยที่ควรจะได้รับการพักผ่อนแล้ว …ทั้งหมดก็เพราะอุดมการณ์ที่ต้องการเห็นประเทศเจริญขึ้น

…แต่… เมื่อพ่อถูกเข้าใจผิด เราในฐานะลูก คนที่เติบโตมาจากการมองแผ่นหลังของพ่อไตรรงค์มาตลอดชีวิต จำเป็นต้องชี้แจง เนเน่ขออนุญาตใช้พื้นที่นี้นะคะ ยาวสักนิด แต่รบกวนช่วยอ่านกันให้จบหน่อยนะคะ

ในการที่ สส. คนนึงให้ข่าวเมื่อเย็นวันนี้ กล่าวหาคุณพ่อด้วยการใช้คำว่า “ให้ร้ายบ้านเก่า” คงต้องถามกลับว่าคำว่า “ให้ร้าย” ต้องใช้เมื่อเราพูดถึงความเท็จใช่ไหม…

จริงๆ ต้องบอกว่าคุณพ่อลั่นวาจาไว้ตั้งแต่วันที่ลาออกจากพรรคแล้วว่าจะไม่ทำร้ายพรรคเก่า …แต่… ตามสไตล์ โฆษกสามสี #อย่าเหยียบรังแตน …เมื่อผู้ใหญ่ในพรรคประชาธิปัตย์เลือกจะเล่นเกม “ให้ร้าย” มา ก็ไม่แปลกที่คุณพ่อจะตอกกลับด้วยการ “ให้ความจริง”

…คนในพรรคอึดอัด (โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ อันนี้เน่ได้ยินมาด้วยหูตัวเองเลย ได้ยินมาหลายปีแล้วด้วย) อยู่ไปก็ทำอะไรดีๆ ไม่ได้ตามที่ตั้งใจ อยู่ไปก็เสียดายตัวเอง …จริงใช่ไหม… จริง!

…อย่าว่าแต่ซื้อเสียงในการเลือกตั้งเลย ขนาดเลือกตั้งกรรมการพรรค ยังได้ข่าวว่าใช้เงินซื้อหลายคนหลายแสน แล้วจะหวังอะไรกับการเลือกตั้งที่โปร่งใส …จริงใช่ไหม… จริง!

…ในพรรคมีการแบ่งพรรคแบ่งพวกอย่างชัดเจน ไม่พินอบพิเทาผู้ใหญ่ในพรรค ก็ไม่ต้องหวังความก้าวหน้า มีการรังแกกันข้างใน …จริงใช่ไหม… จริง!

…อุดมการณ์ของพรรคอ่อนลงๆ ไปตั้งแต่ ม.ร.ว. เสนีย์ ปราโมช ถึงแก่อสัญกรรรม แต่คนรุ่น ดร.ไตรรงค์ ก็ใช้เวลากว่าค่อนชีวิต สู้เพื่อปกป้องอุดมการณ์ของพรรคมาถึง 38 ปี ถ้ามันไม่สุดจริงๆ เขาคงไม่เบือนหน้าหนีหรอก …จริงใช่ไหม… จริง!

ความจริงนะยังมีอีกเยอะ ถ้าแค่นี้รับไม่ได้ ก็ อย่าแหย่รังแตน เลยนะ

ในเมื่อ “บ้านเก่า” คงเหลือไว้แค่ อุดมการณ์จอมปลอม  ก็ไม่แปลกใช่ไหมที่ คนจริง ที่มี อุดมการณ์ที่แท้จริง เขาจะทนไม่ไหวกัน หนีกันออกมาแทบจะไม่ทัน…

ถามจริงๆ ว่าเหตุผลในการเล่นการเมืองของพวกคุณคืออะไร ชัยชนะ ที่คุณหวังจะได้จากการเล่นตลก พูดนุ่มนุ่ม หวานๆ หลอกตาประชาชนก็เป็น ชัยชนะจอมปลอม ที่รังแต่ทำให้ประเทศแพ้พ่าย …จริงไม่จริง

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: