Connect with us

News

ธันวา ออกโรงป้อง ‘ลูกหนัง ศีตลา’ ลั่น! รัฐประหารได้รัฐบาลเน่าๆ ไม่ใช่ความผิดม็อบ!!

Avatar

Published

on

ธันวา ชี้! เพราะนักการเมืองเลว ถ้ารัฐบาลบริหารดี จะไม่มีข้ออ้างในการยึดอำนาจ วอนปม ‘ลูกหนัง ศีตลา’ อย่าทำลายกันเอง

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายธันวา ไกรฤกษ์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ระบุถึง กรณีประเด็นร้อนในโซเชียลในขณะนี้ หลังมีการเปิดตัว ‘ลูกหนัง ศีตลา’ ลูกสาวตั้วศรัณยูเตรียมเดบิวต์ค่ายเพลงประเทศเกาหลี แต่กลับปรากฎว่า กลุ่มผู้ชุมนุมขุดอดีตแถมโยงปมการเมือง โดยนายธันวา ระบุว่า การออกไปไล่คนโกง ไม่ใช่การเปิดช่องรัฐประหาร แต่พวกนักการเมืองเลวต่างหากที่เป็นคนไปเปิดช่อง เพราะถ้าบริหารดี จะไม่มีข้ออ้างในการยึดอำนาจ!!

ดังนั้น เมื่อหลังจากรัฐประหารแล้วได้รัฐบาลเน่าๆมา มันก็ไม่ใช่ความผิดของประชาชนผู้ชุมนุม เว้นแต่ใครกระทำผิดกฎหมายก็ต้องยอมรับผล ทั้งพันธมิตร เสื้อแดง กปปส. 3นิ้ว ไม่มีข้อยกเว้น
หากวันหน้า พรรคที่ 3 นิ้วสนับสนุนได้เป็นรัฐบาล และบริหารจนชาติฉิบหาย แตกแยก ไร้วัฒนธรรม พี่ก็จะไม่โทษน้องเช่นกัน เพราะน้องไม่รู้อนาคต เว้นแต่น้องมีเจตนาลึกๆให้มันเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว ซึ่งพี่คิดว่าคงไม่มีใครเสียสติ อยากเห็นชาติตัวเองเป็นแบบนั้น

แต่มีสิ่งนึงที่พี่ไม่เข้าใจ คือทำไมถึงชอบทะเลาะกับประชาชนด้วยกันเอง ทำลายกันเอง พูดง่ายๆก็คือชอบแสดงตนเป็นศัตรูกับคนเห็นต่าง หนำซ้ำยังลามไปถึงลูกหลานของเขา ซึ่งพี่คิดว่าอันนี้มันเข้าข่ายอันธพาล ไม่ใช่ปัญญาชน

คำถามคือ ในยามที่น้องด่าทอ บูลลี่ แอนตี้ พยายามทำลายชีวิตผู้อื่น มันรู้สึกสุข รู้สึกเป็นมนุษย์มากขึ้น หรือรู้สึกจิตใจต่ำลง และทุกข์มากขึ้นครับ..?

ปล.อยากบอกสื่อเกาหลีว่า พี่ตั้วไม่ได้สนับสนุนเผด็จการ แต่เขาเรียกร้องเพื่อให้ได้มาซึ่งรัฐบาลที่สุจริต ภายใต้การปกครองตามระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ซึ่งคนไทยทั้งประเทศเห็นด้วยและชื่นชมในการแสดงออกของเขา

ทั้งนี้นายธันวา ได้ติดแฮชแท็ก “SaveSITALA” “SupportSITALA”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2021 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: