Connect with us

News

หวั่น! “ผู้​กำกับ​โจ้” ถูกผู้ต้องหาในเรือนจำ​ เอาคืน!!

Avatar

Published

on

ราชทัณฑ์​ เผย​ ผู้กำกับโจ้ ขอกระดาษปากกา เขียนจดหมาย ถึงครอบครัว ต้องแยกขัง​ หวั่น​ ผู้ต้องหาที่เคยถูกผู้กำกับโจ้​จับ​ จะมาเอาคืน

ผู้​สื่อข่าว​โต​โจ้​นิว​ส์ราย​งานว่า​ 28 ส.ค. 64 นายอายุตม์ สินธพพันธ์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนพล หรือ “ผู้กำกับโจ้” อดีตผู้กำกับการสภ.เมืองนครสวรรค์ ซึ่งถูกนำตัวเข้าฝากขังที่เรือนจำกลางพิษณุโลกเมื่อวานนี้​ ในช่วงแรกผู้กำกับโจ้ มีอาการเครียดก่อนเข้ามาภายในเรือนจำ แต่ทางกรมราชทัณฑ์ได้จัดเตรียมนักสังคมสงเคราะห์นักจิตวิทยาและเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ เข้าไปพูดคุยทำความเข้าใจกับผู้กำกับโจ้และตรวจเช็กสภาพอาการทางจิต ว่า มีภาวะเครียดมากน้อยเพียงใด และพูดคุยทำความเข้าใจให้ผ่อนคลายและเข้าใจถึงการปฏิบัติตัวในเรือนจำ

ซึ่งจากรายงานล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาพบว่าผู้กำกับโจ้เริ่มมีอาการผ่อนคลายมากขึ้น สามารถรับประทานอาหารได้ และได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 และเข้าสู่กระบวนการกักตัวของทางเรือนจำเป็นเวลา 21 วันนับจากนี้

ทั้งนี้ เนื่องจากผู้กำกับโจ้ เคยเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายปราบปรามยาเสพติด และยังไม่ทราบว่าในอดีตที่ผ่านมาเคยปฏิบัติต่อผู้ต้องหาอย่างไร หรือจะมีผู้ต้องหาที่เคยถูกผู้กำกับโจ้ จับกุมดำเนินคดีต้องการเอาคืนทำร้ายหรือไม่ จึงได้นำตัวผู้กำกับโจ้ไปควบคุมยังแดนที่ไม่มีผู้ต้องขังในคดียาเสพติดอยู่ หรืออาจมีความเกี่ยวข้องกับผู้กำกับโจ้ ในอดีต อีกทั้งต้องมีกล้องวงจรปิดเป็นจำนวนมากที่ใช้ดูแลความปลอดภัยของผู้กำกับโจ้และผู้ต้องขังทุกคน โดยการปฏิบัติและควบคุมดูแลไม่ได้มีอภิสิทธิ์เหนือกว่าผู้ต้องขังคนอื่นๆ อยู่ในมาตรฐานเดียวกัน

ทั้งนี้ ภายหลังจากผู้กำกับโจ้ เข้ามาภายในเรือนจำแล้วได้ร้องขอกระดาษและปากกาเพื่อเขียนจดหมายถึงพ่อแม่ญาติพี่น้อง ซึ่งทางกรมราชทัณฑ์ได้จัดหาให้ตามระเบียบ และจะมีการนำจดหมายดังกล่าวไปตรวจสอบถ้อยคำต่างๆ ก่อนจะนำส่งให้ตามขั้นตอน

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2020 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: