จ.เชียงใหม่ แนะ ผู้ใช้บริการ 9 ร้านค้าในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ต ให้สังเกตอาการตนเอง และเข้ารับการตรวจหาเชื้อหากผิดปกติ
ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า เมื่อวันที่ (25 พ.ย. 64) ดร.ทรงยศ คำชัย หัวหน้ากลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ขอให้ผู้ที่มีประวัติเดินทางไปหรือสัมผัสกับพนักงานใน 2 สถานที่เสี่ยง ประกอบด้วย
ร้านมีนา มีข้าว หมู่ 2 ตำบลสันกลาง อำเภอสันกำแพง ระหว่างวันที่ 17-24 พฤศจิกายน 2564
ร้านค้าจำนวน 9 ร้าน ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่า ได้แก่ ร้าน NY Clinic เชียงใหม่, ร้าน IBIS (ขายเสื้อผ้า), ร้านยูเซอรีน ช็อฟ, ร้านทรูช้อป, MK Restaurants, Bar-B-Q Plaza, เรียนตะชาบู, โออิชิราเม็ง และ Istudio 7 ระหว่างวันที่ 17-25 พฤศจิกายน 2564 ขอให้สังเกตอาการ 14 วัน และหากมีอาการ สามารถเข้ารับการตรวจหาเชื้อได้ที่ โรงพยาบาลทุกแห่ง หรือศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ
You must be logged in to post a comment Login