Connect with us

News

ด่วน!! ฝากขัง นารา เครปกะเทยแล้ว

Published

on

ศาลอาญาให้ฝากขัง! นารา เครปกะเทย ปมหลอกขายกล่องสุ่ม เจ้าตัววอน ขอโอกาสสังคม

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า 22 มี.ค.66 ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่ศูนย์รับแจ้งความตำรวจสอบสวนกลาง ถนนพหลโยธิน จตุจักร กทม. ตำรวจ กก.1 บก.ปคบ.ควบคุมตัวนายอนิวัต ประทุมถิ่น หรือ “นารา เครปกะเทย” ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ส่งฝากขังศาล

นายอนิวัติเปิดเผยว่า วันนี้จะยื่นขอประกันตัว เพื่อมาต่อสู้คดี และขอโอกาสจากสังคม เพราะที่ผ่านมาก็ใช้หนี้มาโดยตลอด ยอมรับว่าเครียดที่ถูกจับดำเนินคดีและถูกคุมขังอยู่ในห้องควบคุมผู้ต้องหาของกองปราบปราม เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ได้เตรียมหลักทรัพย์มายื่นประกันตัวเท่าไร นายอนิวัติไม่ได้ตอบคำถามนี้ ก่อนถูกคุมตัวขึ้นรถเดินทางไปที่ศาลอาญาทันที

สำหรับนายอนิวัติ ถูกตำรวจ ปคบ. เข้าตรวจค้นที่บ้านพัก และโกดังเก็บสินค้า ก่อนถูกจับเมื่อวันที่ 21 มี.ค.ผ่านมา เนื่องจากเป็นคดีที่มีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าถูกหลอกขายกล่องสุ่ม โดยที่มีการชักชวนให้ลงทุนซื้อกล่องสุ่มที่มีทองคำราคาต่ำกว่าท้องตลาด เมื่อมีผู้เสียหายโอนเงินไปแล้วก็ไม่ได้จัดส่งให้ตามที่ตกลง จึงเข้าข่ายผิดฐานหลอกลวงประชาชน ซึ่งเบื้องต้น นายอนิวัติยังให้การปฏิเสธ และขอต่อสู้คดีในชั้นศาล

นอกจากนั้นยังถูกแจ้งข้อกล่าวหา โฆษณาหรือสนับสนุนให้มีการกระทำผิดกฎหมาย, ทุจริตหรือหลอกลวงโดยการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันเป็นเท็จ, กู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน

พล.ต.ต.อนันต์ นานาสมบัติ ผบก.ปคบ. เปิดเผยว่า คดีนี้จะมีบุคคลอื่นหรือบุคคลใกล้ชิด เกี่ยวข้องหรือร่วมกระทำผิดด้วยหรือไม่นั้น ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบ และเตือนว่า การขายกล่องสุ่ม เป็นสิ่งที่ต้องอยู่ภายใต้การควบคุมของกฎหมายตาม พ.ร.บ.การพนัน ซึ่งต้องมีการขออนุญาตให้ถูกต้อง หากไม่มีการขออนุญาตก็จะถือว่ามีความผิด

โดยทางทีมทนายความนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่าย “ทนายคลายทุกข์” ทนายความของ นายอนิวัติ หรือ “นารา เครปกะเทย” ได้เปิดเผยว่า วันนี้ศาลอนุญาตฝากขัง ซึ่งในฐานะทนายความก็ได้ให้คำแนะนำกับลูกความว่า จะยังไม่ขอยื่นประกันตัวในวันนี้ โดยรอให้เวลาผ่านไปสักระยะหนึ่งแล้วค่อยยื่นประกันตัวจะดีกว่า โดยไม่เกี่ยวกับจำนวนหลักทรัพย์แต่อย่างใด เป็นเรื่องของเหตุผลประกอบคำขอยื่นประกันตัว

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: