Connect with us

News

อ.เจษฎา แซว! ทักษิณ ทำอะไรที่ชั้น 14 กระดูกแขน กระดูกคอ หักได้ !!

Published

on

อ.เจษฎา สงสัยทักษิณทำอะไรที่รพ.ตำรวจ หลังสุทินให้สัมภาษณ์กรณีใส่เฝือกคอ-แขน สงสาร กระดูกหักจริง

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า จากกรณีนายสุทิน คลังแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์กรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้รับการปล่อยตัวพักโทษ อย่างไรก็ตามภาพนายทักษิณ ขณะออกจากโรงพยาบาลตำรวจนั้น ใส่ทั้งเฝือกคอและเฝือกแขน โดยนายสุทิน ระบุว่า คงจะมีอยู่บ้าง ซี่งกลุ่มที่ไม่ชอบก็มี แต่ไม่มาก แต่คนส่วนใหญ่ก็ไม่อยากให้บรรยากาศมีความขัดแย้ง ดังนั้นคงจะไม่มีแนวร่วมขยายตัว เพราะคนเหนื่อยกับเศรษฐกิจ อยากให้แก้ไขเศรษฐกิจ จึงเชื่อว่าจะค่อยๆ สงบลง ทั้งนี้จากที่เห็นภาพนายทักษิณ ใส่เฝือกที่คอและแขน ก็รู้สึกสงสาร เพราะที่ผ่านมา มีแต่คนเห็นภาพนายทักษิณ องอาจแข็งแรง พอเห็นแบบนี้ก็สงสาร แต่การกลับมาได้ในวันนี้ก็ไม่ง่าย และเป็นการต่อสู้ที่ยาวนาน

ส่วนอีกมุมมองที่เห็นว่านายทักษิณไม่ได้ป่วยจริง และการกลับมาครั้งนี้ คนจะโฟกัสไปที่นายทักษิณ มากกว่านายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีนั้น นายสุทิน กล่าวว่า โดยพื้นฐานมันทำให้เชื่ออย่างนั้น คนก็จะคล้อยเชื่อตาม ว่าความอยากมาก็จะต้องสร้างสตอรี่ว่าไม่ป่วย แต่ทำให้ป่วย แต่ความจริงเป็นอย่างนั้น (ป่วยจริง) ซึ่งเราก็ต้องเชื่อแพทย์ เชื่อกรมราชทัณฑ์ เพราะแพทย์และราชทัณฑ์คงไม่เสี่ยง

“กระดูกหักนี่ ผมเห็นหักจริงนะ ไปทำล้อเล่น ไปทำเป็นสร้างภาพไม่ได้ และโดยตัวท่าน ท่านก็มีโรคอยู่ ผมเชื่อว่าป่วยจริง”

ล่าสุด รศ.ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และนักสื่อสารวิทยาศาสตร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า

กระดูกหักนี่ ผมเห็นหักจริงนะ ไปทำล้อเล่น ไป ทำเป็นสร้างภาพไม่ได้ และโดยตัวท่าน ท่านก็มีโรคอยู่ ผมเชื่อว่าป่วยจริง” นายสุทินกล่าว
โอ้ โน้ว ลุงโทนี่ไปทำอะไรที่โรงพยาบาลชั้น 14 เนี่ย ถึงกระดูกแขน กระดูกคอ หักได้ 😅 ซ้อมชกกระสอบทรายเหรอครับ

โดยก่อนหน้านี้อ.เจษฎา โพสต์ว่า… ขอให้ท่านหายไวๆ นะครับ 🙏 ทั้ง ป่วยขั้นวิกฤติ นั่งรถวีลแชร์ เดินไม่ไหว ไม่มีเสียงพูด สวมที่ดามคอ … รวมทั้งเรื่อง ใส่เฝือกแขน นะด้วยครับ

เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: