Connect with us

News

แม่ช็อก!! พยาบาลฉีดยาแก้ปวดให้ลูกสาว ยังไม่ทันจะถอดเข็ม ลูกช็อกเสียชีวิต

Published

on

แม่ เล่าประสบการณ์สะเทือนใจ ลูกสาวจากไปกะทันหัน เริ่มจากอาการปวดขา สุดท้ายเสียชีวิตด้วยสาเหตุติดเชื้อในกระแสเลือด

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เจ๊พร บิวตี้ช็อป เล่าประสบการณ์สุดสะเทือนใจ ในการเสียลูกสาววัย 13 ปี โดยระบุว่า

สวัสดีค่ะขอความคิดเห็นจากแม่ๆในกลุ่มหน่อยค่ะเราชื่อแม่พรลูกสาวจากไปชื่อมายอายุ13ปีเป็นเด็กดีมากน้องเสียชีวิตวันที่24มิ.ย.2566

ที่ออกมาพูดมาขอความคิดเห็นเพราะอยากจะให้เป็นอุทาหรณ์ให้คุณแม่สังเกตอาการส่วนแม่คิดว่าน้องแค่ปวดขาธรรมดากล้ามเนื้ออักเสบเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเร็วมากๆค่ะ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มิ.ย 66 น้องไปเรียนปกติคาบเรียนสุดท้ายเรียนวิชาพละครูให้สอบตีลังกาม้วนหน้าม้วนหลังหลายรอบอยู่ค่ะจนน้องผ่าน

วันที่23มิ.ย.66 น้องไม่ไปร.ร.บอกแม่ปวดต้นคอปวดขาปวดเนื้อปวดตัวแม่ถามไปทำอะไรมาถึงเป็นแบบนี้ลูกบอกสอบที่ร.ร.ตีลังกาหลายรอบจนผ่าน

แม่บอกคงกล้ามเนื้ออักเสบเอายาพาราให้ลูกกินแล้วให้นอนพักผ่อนตกตอนเย็นแม่ถามว่ามีไข้ไหมปวดหัวไหมน้องบอกปกติไม่เป็นอะไรพอ5ทุ่มน้องบอกปวดขาปวดแต่ปลายเท้าปวดนิ้วกลางกับนิ้วนางแต่เขาก็ไม่มีไข้เดินได้ปกติแม่บอกพรุ่งนี้ไม่หายเดี๋ยวพาไปเอ็กสเรย์ดูกระดูกคงร้าว

พอตี5ลูกบอกปวดขายุไปบอกหมอนวดเส้นมานวดให้เผื่อเส้นผลิกยายก็ไปเรียกให้ผ่านไป07.30ลูกเดินเข้ามาในห้องมาบอกแม่ยังไม่หายปวดเสร็จแม่ก็พาไปหาหมอรพ.ใหล้บ้านนั่งรอหมออยู่แปปๆมีจ่ำเลือดขึ้นนิ้วโป้งเท้าข้างซ้ายบวมเล็บเริ่มซ้ำคือเร็วมากปวดหนักขึ้นหมอให้น้ำเกลือยาฆ่าเชื้อส่งตัวน้องไปต่อรพ.ในจังหวัดไปอยู่ในห้องฉุกเฉินประมาณ2ชม.เสร็จแล้วส่งต่อไปห้องผู้ป่วยรวมเราคิดว่าลูกดีแล้วหมอถึงให้ออกจากห้องฉุกเฉินไปนอนรอห้องรวม

สักพักมีพยาบาลมาวัดความดันลูกคุยกับแม่ตลอดลูกจะบอกหิวน้ำตลอดแต่หมอยังดดื่มน้ำอยู่วัดความดันผ่านพยาบาลบอกให้รอคุณหมอรอๆคุณหมอติดเคสเตียงข้างๆอยู่เรียกตลอดจนหมอมาบอกจะให้ยาแก้ปวดลูกสักพักมีพยาบาลมาฉีดยาแก้ปวดก่อนฉีดแม่ก็ถามพยาบาลว่ายาอะไรพยาบาลบอกยาแก้ปวดเราก็ให้ฉีดพอฉีดยายังไม่ถอดเข็มเลยลูกเราช็อตแล้วหมดสติเลยหมอปั๊มหัวใจแต่ไม่ฟื้นกลับมาเลย

นางฟ้าน้อยของแม่

หมอสรุปในใบมรณบัตรน้องติดเชื้อในกระแสเลือด

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: