Connect with us

News

อึ้ง! เจอข้ออ้าง! สาวขโมยเก้าอี้ ลิเวอร์พูล-แมนยูฯ

Avatar

Published

on

รวบเพิ่มอีกราย แก๊งขโมยเก้าอี้ศึกแดงเดือด อ้างเอาไปประมูลหาเงินบริจาค

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 พร้อมด้วยพันตำรวจเอกสิทธิศักดิ์นาคามาศ ผู้กำกับการ 4 กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 และนายวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้จัดการแข่งขันศึกแดงเดือดในประเทศไทย ร่วมกันแถลงข่าว จับกุมตัวสาววัย 34 ปี ผู้ต้องหาลักทรัพย์โดยร่วมกันกระทำความผิดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปโดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม

โดยจับกุมได้ที่อาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งย่านทุ่งครุ พร้อมยึดของกลางเป็น เก้าอี้นั่งทีมแมนยู และลิเวอร์พูล รวม 4 ตัวได้แล้ว (สภาพถูกทำลายได้รับความเสียหาย) พร้อมด้วยเก้าอี้นั่งเชียร์ 13 ตัว ป้าย ไวนิลรูปแจ็คสัน หวัง ขนาดความยาวขนาด 2 เมตร รวมทั้งผ้าคลุมเก้าอีก ทั้งแมนยู – ลิเวอร์ฯ รวม 100 พื้น

สืบเนื่องจาก นายวินิจ ในฐานะผู้จัดการแข่งขันศึกแดงเดือด ตรวจสอบพบว่า เก้าอี้นั่งและอุปกรณ์บางส่วนหายไปหลังจบการแข่งขัน จึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในสนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ขณะนี้ พบว่าหญิงสาวรายดังกล่าวและผู้ชายอีกคนเข้ามาขนเก้าอี้และอุปกรณ์ต่างๆออกไปจากสนามจึงเข้าแจ้งความที่ สน. หัวหมาก และสามารถติดตามจับกุมตัวได้วันนี้

อีกทั้งจากการสืบสวน ผู้ต้องหาให้การอ้างว่า ผู้ต้องหามีอาการป่วยทางจิตเวชและกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ส่วนตัวมีความชื่นชอบที่จะเก็บสิ่งของต่างๆไว้ และก่อนหน้านี้ได้เข้าไปชมการแข่งขันศึกแดงเดือดโดยซื้อบัตรเข้าไปเอง และเฝ้าสังเกตการก่อนที่จะวางแผนขโมยเก้าอี้และอุปกรณ์ต่างๆออกมา

อย่างไรก็ตาม นายวินิจ ไม่เชื่อว่าหญิงสาวรายนี้จะ ก่อเหตุเพียงเพราะความชื่นชอบเนื่องจากตรวจสอบเรื่องของ โพรไฟล์ แล้วพบว่าจบการศึกษาในระดับสูงและเคยมีหน้าที่การงานที่ดี แต่จะมีใบสั่งจากใครหรือไม่นั้นต้องเป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะสืบสวนขยายผล เบื้องต้นพบว่ามูลค่าความเสียหายจากการถูกขโมยทรัพย์สินในครั้งนี้รวมแล้วประมาณกว่า 4 แสนบาท

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: