Connect with us

News

ห่วยแตก​ แก้ไขไม่ได้ก็ลาออกไป!! “ธันวา” ​ ชี้​ ภาพคนรอฉีดวัคซีน​ จะเป็นวัดพระศรีโมเดล? โง่ซ้ำซาก!!

Avatar

Published

on

ธันวา​ สลด! หลายเคสที่ช่วยหาเตียง​ต้องตายรายวัน​ กว่าจะมารับคนไข้จนอาการต้องวิกฤต​ ซัด! ทั้งตรวจคัดกรอง​ ฉีดวัคซีน​ สุดห่วยแตก​ ไล่ส่ง! ทำไม่ได้ก็ลาออกไป​ อย่ามาใช้มุขใหม่ๆ​ บนคราบน้ำตาประชาชน

ผู้​สื่อข่าว​โต​โจ้​นิว​ส์ราย​งานว่า​ นายธันวา​ไกรฤกษ์​ อดีต​ผู้สมัคร​ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ​ ปัจจุบันลาออกมาเป็นสมาชิกพรรคกล้า​ ระบุว่า​ วัดพระศรีโมเดล? ..ซ้ำรอย ซ้ำซาก โคตรน่าเบื่อ !!

นึกว่าภาพคนนอนรอตรวจโควิดหน้าวัดพระศรี จะเป็นครั้งสุดท้ายของความผิดพลาด ความบกพร่อง ความโง่ หรือความอะไรก็ตาม ของการบริหารจัดการแก้ปัญหาโควิดของรัฐบาล แต่สุดท้ายก็ยังมีมุขใหม่ๆมาให้ฮาตลอด ฮาบนคราบน้ำตาของประชาชน

ไม่ว่าจะเป็นการตรวจคัดกรอง หรือการฉีดวัคซีน บอกได้คำเดียวว่า ‘ห่วยแตก’ ตั้งแต่ระบบการจองคิว การคัดเลือกสถานที่ การแจกบัตรคิว และการบริหารจัดการควบคุมหน้างาน

แบบนี้การล็อคดาวน์จะมีประโยชน์อะไรครับ ในเมื่อคนทั้งกทม.ต้องแย่งกันไปตรวจคัดกรอง แย่งกันไปฉีดวัคซีน แออัดวันหนึ่งหลายพันคน พอกลับบ้าน ก็เอาไปแพร่ให้คนในครอบครัวอีก

ยังไม่นับรวมถึงการเดินทางไปกลับ ตั้งแต่รถแท็กซี่รถไฟฟ้า รถเมล์ รถตู้ ซึ่งคงแพร่กระจายในลักษณะ ที่ super spread ยังเรียกพ่อ ผลต่อมาก็คือติดเชื้อทั้งบ้านทั้งเมืองแน่นอน

ลาออกไปเถอะครับ ใครก็ตามที่รับผิดชอบในส่วนที่พูดมาทั้งหมดนี้ ลาออกไปเถอะครับ แล้วเอาคนมีความสามารถกว่านี้มาทำ จะทนนั่งอยู่ให้คนเขาด่าทำไม จะทนนั่งอยู่ให้ประเทศเสียหายทำไม

ปล.ในขณะที่เขียนโพสต์นี้อยู่ ได้รับแจ้งจากทีมว่าผู้ป่วยซึ่งเราได้ประสานรถฉุกเฉินไปรับเมื่อวาน ได้เสียชีวิตลงแล้ว เคสนี้ผมเสียใจมาก เพราะเราประสานหน่วยงานรัฐไปก่อนหน้านี้ 2 วัน แต่ไม่มีใครยอมมารับเลย ทั้งที่อาการวิกฤต สุดท้ายต้องรอให้ผู้ป่วยหมดสติก่อน จึงยอมมารับ แบบนี้จะมารับไปโรงพยาบาลทำไมครับ พาไปเตรียมเผาที่วัดเลยดีกว่า

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2020 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: