Connect with us

News

“อัจฉริยะ” เข้าแจ้งความ ส.ส.เต้ นัดสื่อฯพรุ่งนี้แฉหมดเปลือก

Avatar

Published

on

นายอัจฉริยะ เดินทางเข้าแจ้งความ ส.ส.เต้ ลั่นพรุ่งนี้เปิดหลักฐานเด็ด นัดสื่อฯแฉปมขัดแย้งหมดเปลือก

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญกรรม เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อดำเนินคดีกับ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไล หลังได้รับมอบอำนาจจากนางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง กรณีมีการใช้เอกสาร โดยไม่มีลายเซ็นของคุณแม่แตงโม เข้าข่ายเป็นเอกสารเท็จ

นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า ตนเองเตรียมฟ้อง นายมงคลกิตติ์ ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมาแล้ว แต่เนื่องจากเอกสารบางอย่างต้องมีการแก้ไข เลยนำเอกสารชุดใหม่เข้ายื่นฟ้องในวันนี้ (14 มิ.ย. 65) ซึ่งล่าสุดศาลได้ประทับฟ้องแล้ว ออกหมายเลขคดี อ 603/65 นัดไตร่สวนมูลฟ้องวันที่ 22 สิงหาคมนี้ เวลา 13.30 น. ระหว่างที่ศาลกำลังเซ็นหมายส่งให้จำเลยทั้ง 5 ปรากฎว่ามีแฟกซ์มาใบนึงจากพรรคไทยศิวิไล โดยไม่มีลายเซ็นของคุณแม่แตงโม ว่า

ขอยกเลิกหนังสือมอบอำนาจของตนเอง และนายวินัย พูลสวัสดิ์ ซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกับคดีนี้ โดยคุณแม่ไม่มีการเซ็นชื่อมา ส่งมาตอน 17.00 น. วันนี้ อ้างว่า จะส่งตัวจริงตามมา แต่ตนเองก็ไม่เห็น เพราะเลยเวลาราชการแล้ว

ขณะเดียวกัน ศาลก็ไม่พิจารณาเพราะถือว่า เป็นเอกสารไม่ชอบด้วยกฎหมาย ดังนนั้นศาลจึงรับฟ้องตนเองตามกฎหมาย วันนี้ที่ตนเองมา ถ้าหากมีทนายคนไหนมาทำคดีนี้ ตนเองถือว่าเป็นการแย่งคดี ตนเองจะทำการร้องต่อสภาทนายความ และเพิดถอนใบอนุญาต ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม เพราะตนเองทำโดยชอบด้วยกฎหมาย

และเวลา 10.00 น. วันพรุ่งนี้ (15 มิ.ย. 65) ที่โรงแรมอัณณา ตนเองจะมีการแถลงชี้แจ้งต่อสื่อมวลชนอีกครั้ง พร้อมกับเปิดเผยข้อมูลบางอย่าง อีกทั้งตนเองมีหนังสือมอบอำนาจถูกต้องในการดำเนินคดีอาญาและแพ่ง โดยชอบด้วยกฎหมาย ซึ่งมีลายเซ็นคุณแม่ของแตงโมยืนยันชัดเจน

นายอัจฉริยะ เปิดเผยอีกว่า ตลอดเวลากว่า 3 เดือนที่ผ่านมา ตนเองเดินหน้าทวงความยุติธรรมให้กับ แตงโม มาโดยตลอด ซึ่งตนเองก็อยากรู้ว่า เขาร่วมมือกับบังแจ็คยังไง ทำไมแตะต้องบังแจ็คไม่ได้ กระบวนการเหล่านี้ทำเป็นกระบวนการ คือ เขามีการบอกห้ามตนเองแตะต้องบังแจ็ค โดยตนเองไม่สามารถยืนในสังคมได้ ที่ผ่านมาตนเองท้าชนกับข้าราชการระดับสูงมาเป็น 10 ปี จะให้ตนเองมาอยู่ในการดูแลของบังแจ็ค ตนเองคงทำไม่ได้ ส.ส.เต้ อยากจะบอกว่า นี่คือนักการเมืองยุคปัจจุบัน หักหลังได้แม้กระทั่งเพื่อน

เมื่อกี้ไลฟ์สดเป็นการพูดแบบไหนเรารู้อยู่แล้ว แต่จุดมุ่งหมายของตนเอง คือ ถ้าเดินเองคนเดียวอีก 5 ปี ก็ไม่สำเร็จ การทำงานของเราไปหวังพึ่งกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ไม่ได้ คดีนี้เป็นคดีอัปยศของประเทศไทย เราต้องทำทุกอย่าง เพื่อให้มีการลงโทษตามกฎหมายของคนบนเรือ ตนเองได้สัญญากับพี่น้องประชาชนไว้แล้วว่าจะฟ้อง 288 คือ ฆาตกรรมอำพราง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: