Connect with us

News

เตือน “หมอปลา” รีบขอขมาหลวงปู่แสง ลั่นไม่งั้นเจอดี

Avatar

Published

on

“อัจฉริยะ” เดือดให้เวลา “หมอปลา” กับพวกขอขมาหลวงปู่แสง ลั่นไม่งั้นเจอดี

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ก หลายข้อความด้วยกัน ถึงกรณีหมอปลากับพวกไปบุกไปกระทำการไม่เหมาะสมกับหลวงปู่แสงว่า ทางชมรมให้เวลาผัวเมียทั้งคู่ไปขอขมากับหลวงปู่ ส่วนพวกคุณจะจัดการกับพวกเหลือบไร ผู้ดูแลหลวงปู่ที่บกพร่องต่อหน้าที่อย่างไรนั้นจัดการไปเลย ทางชมรมจะไม่ก้าวล่วง ไปร้องสำนักพุทธให้ดำเนินการได้เลย แต่ถ้ายังคิดว่ากูแน่ กูไม่สนโลก เดี๋ยวเจอกัน ถ้าคิดว่าตัวเองไม่มีแผลให้เปิดก็ลองดู อย่าคิดว่าสื่อจะคุ้มกะลาหัวได้ตลอดนะ ดังเพราะสื่อได้ก็ดับเพราะสื่อได้เหมือนกัน พร้อมติดแฮชอทก #saveหลวงปู่แสง

นายอัจฉริยะ โพสต์อีกว่า น้ำฟ้าเมียไอ้ปลาเป็นหมออุปโลกน์ ใครถามหาวุฒิที่จบมาไม่เคยเอาออกมาแสดง คาดว่าเป็นหมอกระเป๋าก่อนจะมาคบกับไอ้ปลา เพราะผัวเก่าเป็นหมอศัลยกรรม จำได้เคยออกรายการโหนกระแสมีภาพกำลังให้น้ำเกลือคนป่วย ฉีดยา รักษาด้วยวิธีการต่างๆที่ไอ้ปลาปฏิเสธกลางรายการด้วย พรุ่งนี้จะนำคลิปมาให้ดูชมรมไม่ได้โง่นะดูก็รู้แล้วว่าไปแอบอ้างเป็นหมอ แล้วคนแบบนี้เหรอไปไล่จับพวกลวงโลก ในเมื่อคนข้างตัวมันลวงโลกเสียเอง อวดว่าบ้านรวยเป็นคนมีฐานะ แต่ทิ้งสมบัติมาอยู่กับไอ้ปลา ตอนนั้นไม่รู้มั่วไปฉีดยาไปรักษาใครไว้บ้าง หน่วยงานรัฐก็ไม่สนใจตรงสอบ เพราะถือว่าเป็นคนมีชื่อเสียงกลัวจนหัวหด

โพสต์ต่อมา นายอัจฉริยะ โพสต์ว่า ชัดๆจากปากน้ำฟ้าว่าเป็นทีมงานของใครที่มาหาเรื่องหลวงปู่แสง แสดงท่าทีไม่ให้ความเคารพ แต่พอเรื่องพลิกกลับตาลปัตรกลับบอกไม่ได้มาเอาเรื่องหลวงปู่ แต่จะมาจัดการกับพระลูกศิษย์ แล้วคำพูดกริยาในคลิปมันหมายถึงใคร ถ้าจะเดินเกมส์หาฐานเสียงทางการเมืองอย่าไปยุ่งกับไอ้คู่ผัวเมียนี่เลย บอกเลยนะน้ำฟ้าเวลาลงพื้นที่ใช้อารมณ์ไปทำร้ายคนโน้นทีคนนี้ที มีสิทธิ์อะไร คนพวกนั้นผิดก็ว่าไปตามกฎหมาย คุณมีอำนาจอะไรไปทำร้ายร่างกายคนอื่น ถือว่าพวกมากแล้วทรงพลัง หรือซักวันโดนสวนคางเบี้ยวแน่นอน

ล่าสุด นายอัจฉริยะ ได้โพสต์ข้อความว่า ใครที่บอกว่าไอ้ปลากับเมียทำเพื่อสังคมไม่ได้หวังผลประโยชน์ ออกจากกะลาแล้วคิดให้ดีๆ ทุกไลฟ์ที่ไปไล่จับพระเลวๆหมอผีชั่วๆ มีการไลฟ์สดให้เอฟซีส่งดาวสนับสนุนทุกครั้ง ซึ่งเพจที่มีคนติดตามระดับหลักล้านยอดเงินที่ได้ไม่ต่ำกว่าหลักหมื่นถึงหลักแสน ยิ่งดราม่ายิ่งบิ้วอารมณ์คนดู ยิ่งได้รับการสนับสนุน

เท่านั้นไม่พอคลิปจากการไลฟ์ตัดไปลงช่องยูทูบรายได้เกิดจากยอดคนเข้ามาดูคลิปคนดูหมื่นครั้งก็ได้เงินแล้ว ตรงไหนเรียกว่าไม่หวังผลประโยชน์ก่อน ไปลงพื้นที่ทีนึงกล้อง 5 ตัวไม่รวมนักข่าว ถ้าบอกทำเพื่อสังคมไม่หวังผลประโยชน์ยกเลิกระบบส่งดาวสิ คลิปที่เอาไปลงช่องยูทูบเอาคอนเท็นต์อื่นที่ไม่ใช่เคสลงพื้นที่สิ เค้าไม่อายบ้างเหรอเวลาสัมภาษณ์บอกทำเพื่อสังคมไม่ได้หวังผลประโยชน์ตอบแทน

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: