Connect with us

News

ดูดวงเมือง!​ เกิดอะไรขึ้นกับประเทศไทย​ ตอนนี้​ เจอแต่เรื่องร้ายๆ​!!!

Avatar

Published

on

ซินแสภาณุวัฒน์ ชี้​ ช่วงนี้คือปีชงประเทศ​ ต้องรอผ่านพ้น​ หลังวันที่​ 7​ ก.ย.พ้นเดือนชง​

ผู้​สื่อข่าว​โต​โจ้​นิว​ส์ราย​งานว่า​ เมื่อวันที่​ 9 ก.ค. 64 นายภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล หรือ “ซินแสภาณุวัฒน์” ซินแสชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก มีเนื้อหาดังนี้​ ดวงเมืองผมเข้าใจผู้นำบ้านเมืองดี ว่าถ้า “ล็อคดาวน์” หรือมาตรการคุมเข้ม หรือจะคำไหนก็แล้วแต่

ตอนนี้ ประเทศชาติบ้านเมืองจะเป็นอย่างไร จะเกิดวิกฤติเศรษฐกิจแค่ไหน ผมทำนายไว้ในหนังสือ “ไขรหัสชีวิต ปี64-65” ปีนี้ผมเรียกว่าปีวัวบ้า ยังไงก็ต้องเจอเรื่องหนักๆ

แต่เพื่อไม่ให้มันลามปามจนหนักกว่าที่เป็นอยู่แบบทวีคูณ เป็นผมนาทีนี้ยอมโดนด่า โดนสาปแช่ง

เพราะตามดวงเมืองแล้ว ประเทศไทยก่อตั้งปี เป็นปีขาล ส่วนเดือน ส.ค. เป็นเดือนวอก ที่ชงกับดวงเมือง ซึ่งผมเรียกเดือนนี้ว่าเดือนแห่ง “เชือดไก่ให้ลิงดู”

ถ้าผมเป็นผู้นำในยามนี้ ผมจะตัดสินใจหยุดความเสียหายที่เกิดขึ้น ณ ตอนนี้ให้ได้มากที่สุด ด้วยการ ล็อคดาวน์ เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว จะลงเอยด้วยสถานการณ์รอบตัวก่อให้เกิดความเสียหายอย่างไม่คาดถึงต่อพี่น้องประชาชน และบ้านเมืองแบบประเมินมิได้

สิ่งที่ผมจะรีบทำต่อไปคือ ต้องสร้างความมั่นใจให้พี่น้องประชาชน ในการหามาตรการรองรับ รวมทั้งการเยียวยาให้กระจายแบบไม่กระจุก เพื่อลดความวิตกกังวล ความตึงเครียด รวมทั้งผ่อนปรนในเรื่องจำเป็น

เมื่อประคับประคองใช้มาตรการเด็ดขาดบริหารประเทศไปจนถึงหลังวันที่ 7 ก.ย. แล้ว นั่นแหละผมจะโล่งใจไปเปราะหนึ่ง เพราะพ้นเดือนชงดวงเมืองแล้ว

อีกเรื่องคือการทำบุญประเทศนั้น ทำให้เรื่องราวร้ายๆ ที่จะเกิดขึ้นในเดือน ส.ค. ผ่อนหนักเป็นเบาได้ หรือบางเรื่องแย่ๆ ที่ควรจะเกิดก็ไม่เกิด หรือถ้าเกิดก็เหมือนดั่งมีอะไรทำให้แคล้วคลาดไป

คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้นำแล้วว่าจะตัดสินใจอย่างไรในช่วงที่ผู้ติดโควิดใกล้ถึงหลักหมื่น ผู้เสียชีวิตใกล้หลักร้อย

รวมทั้งสภาพจิตใจของพี่น้องประชาชนมีแต่บอบช้ำหนักขึ้นไปทุกๆ วัน ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนทุกฝ่ายผ่านช่วงนี้ไปด้วยกันครับ

ซินแส ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล

9 กรกฎาคม 2564

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2020 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: