Connect with us

Horoscope

เครื่องราง เดินทางปลอดภัยทุกทริป จาก 4 พลังหิน

Avatar

Published

on

โดย อ่าย ณัฏฐา

สถานการณ์เรื่องการระบาดโควิดเริ่มดีขึ้นและอย่างที่เราทราบกันดีว่าหลายประเทศเริ่มเปิดประเทศให้มีการท่องเที่ยวกันได้แล้ว เชื่อกันว่าหลายคนเริ่มวางแผนแล้วค่ะ ว่าวันว่างนี้จะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนกันดี วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับหินมงคลที่คุณควรพกไปเมื่อคุณทำการท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆมาฝากกันค่ะ

หินมงคล 4 ชนิดที่เหมาะแก่การพกพาติดตัวไปเพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณนั้นราบรื่นปลอดภัยจะมีดังนี้ค่ะ

1) มาลาไคต์ (Malachite)

เชื่อกันว่ามาลาไคต์เป็นหินแห่งการป้องกันเพราะมีความสามารถในการคอยเตือนผู้ที่ได้รับครอบครองเกี่ยวกับสถานการณ์ที่ไม่ดีที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยหินจะสร้างความรู้สึกไม่ดีที่เข้ามารบกวนจิตใจ และหากมีความรู้สึกเช่นนี้เกิดขึ้นเมื่อคุณพกมาลาไคต์ไปในการเดินทางของคุณนั้นให้คุณระมัดระวังตัวให้เป็นพิเศษค่ะ

2) เซเลไนต์ (Selenite)

เซเลไนต์ได้ชื่อว่าเป็นหินแห่งการรักษาและการป้องกันค่ะ โดยผลึกใสของเซลล์รนท์เมื่อมีแสงสว่างสองผ่านจะสุกสดใสเหมือนดวงจันทร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของเทพซีลีน (Selene) จึงเป็นที่มาของชื่อ เซเลไนต์ นั่นเอง พลังของหินชนิดนี้จะช่วยให้คุณมีความสามารถในการตัดสินใจอย่างแม่นยำ และช่วยให้การเดินทางของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่นตามแผนที่กำหนดไว้ได้อีกด้วย

3) ซังไกต์ (หรือซุนไกต์) (Shungite)

หินโบราณที่มีอายุเกือบ 2 พันล้านปี ที่มีองค์ประกอบของคาร์บอนมากกว่า 98% และมีสีดำมันเงาชนิดนี้มีความสามารถพิเศษในการปกป้องคุณจากสนามแม่เหล็กไฟฟ้าต่างๆ เช่น เมื่อคุณอยู่ในสนามบินที่มีการรวมตัวกันของสนามแม่เหล็กไฟฟ้าทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นคลื่นที่มาจากโทรศัพท์หรือ คอมพิวเตอร์ หรือแม้กระทั่งภายในสนามบินเองที่ต้องมีการส่งคลื่นต่างๆออกมามากมาย เชื่อกันว่าซังไกต์จะนั้นมีพลังในการช่วยปกป้องคุณจากคลื่นแม่เหล็กเหล่านั้นค่ะ

4) มูนสโตน (Moonstone)

นอกจากมูนสโตนจะขึ้นชื่อในความเป็นหินที่เป็นตัวแทนแห่งความรักแล้ว มูนสโตนยังได้ชื่อว่าเป็น “หินของนักเดินทาง” ที่ช่วยปกป้องคุณได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะในเวลากลางคืนอีกด้วย ทั้งนี้เพราะเชื่อว่าในเวลาค่ำคืนเป็นช่วงเวลาที่มูนสโตนสามารถเชื่อมต่อพลังของตัวหินเข้ากับดวงจันทร์ และช่วยนำทางให้คุณไปพบเจอแต่เรื่องที่ดีและมีความสุขค่ะ

หินมงคลที่ช่วยในการเดินทางนี้ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องพกพาไปในรูปแบบของเครื่องประดับเพียงอย่างเดียว คุณอาจสามารถพกหินเหล่านี้ในลักษณะก้อนของอัญมณีที่อาจถูกพกใส่ถุงผ้าเล็กๆ ไว้ในกระเป๋าเดินทาง หรือพกติดตัวได้เช่นเดียวกัน และเชื่อกันว่าเมื่อถึงเวลาพักผ่อนให้คุณนำหินเหล่านี้มาวางไว้ใต้หมอนเพื่อให้พลังของหินส่งผลมาถึงคุณได้โดยตรงนะคะ ขอให้ทุกการเดินทางของคุณนั้นราบรื่นและมีแต่ความสุขค่ะ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: