Connect with us
Avatar

Published

on

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ได้รับเลือกให้เป็น Friend of Cartier คนล่าสุดของไทยอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 27 ตุลาคม 

Cartier (คาร์เทียร์) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส ที่สะท้อนถึงภาพลักษณ์ของผู้หญิงที่สง่างามเหนือกาลเวลา 

Friend of Cartier เป็นกลุ่มคนผู้ทรงอิทธิพลที่หลงไหลในคาร์เทียร์และมีแนวทางการใช้ชีวิตที่สอดคล้องกับแบรนด์ เป็นคนที่เปี่ยมไปด้วยความใฝ่รู้ ไม่หยุดยั้งที่จะค้นหาสิ่งใหม่ๆ รอบตัว และเปิดกว้างในการเรียนรู้ที่จะยอมรับและเข้าใจความแตกต่างของวัฒนธรรม เป็นตัวของตัวเอง และให้ความสำคัญกับความหลากหลาย ซึ่งผู้ที่เป็น Friend of Cartier นั้นมีบทบาทสำคัญในการถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์และประสบการณ์ให้กับสาธารณชนนั่นเอง

คิมเบอร์ลี่ Friend of Cartier

ด้วยคาแรคเตอร์ของ คิมเบอร์ลี่  ที่มีความเชื่อมโยงกับคาร์เทียร์ และคาดว่าจะสามารถสื่ อสารถึงอัตลักษณ์ความเป็นคาร์เทียร์ออกไปได้อย่างกว้างขวางในแง่มุมที่น่าสนใจ ซึ่งในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา คิมเบอร์ลี่ได้มีโอกาสร่วมงานกับคาร์เทียร์หลายครั้ง และกล่าวถึงความรู้สึกในการได้รับเลือกให้เป็น Friend of Cartier ในครั้งนี้ว่า “คาร์เทียร์เป็นแบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนานกว่า 173 ปี เป็นแบรนด์ที่คิมมีความผูกพันเป็นการส่วนตัว ภาพคุณพ่อในความทรงจำของคิมคือ คุณพ่อใส่แว่นตาของคาร์เทียร์เสมอ นอกจากนี้คุณพ่อยังมอบสร้อยคาร์เทียร์รูปเสือแพนเตอร์ให้คิมเป็นของขวัญเมื่อตอนคิมยังเป็นเด็กอีกด้วย คิมชื่นชอบคาร์เทียร์ เพราะคาร์เทียร์เป็นแบรนด์ที่อยู่เหนือกาลเวลา นอกจากนี้ คาร์เทียร์ยังมีความเชี่ยวชาญในฐานะนักออกแบบอัญมณี มองเห็นความงาม แม้ในสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง ชิ้นงานเครื่องประดับและนาฬิกาของคาร์เทียร์จึงมีดีไซน์โดดเด่น สร้างสรรค์อย่างประณีต สวยสง่างามในทุกโอกาส คิมจึงรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับคัดเลือกจากคาร์เทียร์ให้ดำรงตำแหน่ง Friend of Cartier ในเมืองไทย การร่วมงานกับคาร์เทียร์ถือเป็นประสบการณ์ที่มีค่าเพราะเป็นโอกาสที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีก สุดท้ายนี้คิมขอฝากให้ทุกท่านติดตามผลงานความร่วมมือพิเศษของคิมกับคาร์เทียร์ด้วยนะคะ”

คิมเบอร์ลี่ Friend of Cartier

Friend of Cartier คนอื่นๆ ได้แก่ Jisoo วง Blackpink, ลิลลี่ คอลลินส์, Sehun วง EXO แอนนาเบล วอลลิส, โมนิกา เบลลุชชี, เจค จิลเลนฮาน ซึ่ง Cartier ได้คัดเลือกคนดังที่หลากหลายทั้ง Gen Y และ Gen Z เพื่อให้แบรนด์ดูทันสมัยมากขึ้น 

คิมเบอร์ลี่ Friend of Cartier

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: