Connect with us

Entertainment

HYBS ประกาศยุบวง! เตรียมจัดคอนฯ ส่งท้ายให้แฟนๆ

Published

on

HYBS ประกาศยุบวง

HYBS ประกาศยุบวง – ‘HYBS’ วงอินดี้ป๊อบที่เกิดจากการรวมตัวของ เจมส์-อลิน วี และ กานต์-กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ เพื่อนสนิทที่รู้จักกันมานานถึง 8 ปี กับโปรเจกต์เล่น ๆ ที่ดันดังไปทั่วโลก ประกาศยุบวงแล้ววันนี้

คงเป็นที่รู้จักกันในแวดวงแฟนเพลงวัยรุ่นกันมากพอสมควรกับวง ‘HYBS’ วงอินดี้ป็อบที่เป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก

HYBS ประกาศยุบวง

ซึ่งเมื่อวันนี้ (10 มกราคม 2567) HYBS ประกาศยุบวง โดยได้ออกมาประกาศข่าวยุบวงบนแฟนเพจและ Official account ที่ทำเอาแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศต่างก็ช็อคและสะเทือนใจไปตาม ๆ กัน 

โดยในเนื้อหามีดังนี้

“สวัสดีชาวกุ้ง พวกเราวง HYBS 

หวังว่าทุกคนกำลังมีความสุขกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆในปี 2024 กันนะครับ 

สำหรับพวกเรา ปีที่ผ่านๆมาถือเป็นการเดินทางที่สุดยอดมากๆ เป็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย เสียงหัวเราะ ความสุข ความเศร้า และแน่นอนว่า สเต็ก! 

แต่อย่างที่ทุกคนรู้ว่างานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกราเสมอ วันนี้พวกเราอยากบอกให้ทุกคนได้รู้ว่าโปรเจ็ค ‘HYBS’ ได้เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดแล้วครับ 

ตอนที่พวกเราเริ่มต้นโปรเจคนี้กันขึ้นมา พวกเราไม่ได้คิดเลยว่าเพลงของพวกเราจะมาถึงทุกคนได้ไกลขนาดนี้ มากกว่าความตั้งใจแรกของพวกเราที่คิดว่าจะทำโปรเจ็คนี้กันเล่นๆไว้ซะเยอะเลย จากตอนแรกที่พวกเราทำเพลงกันลง Reels ใน Instagram สนุกๆ รู้ตัวอีกทีพวกเราก็มีอัลบั้มแล้ว และยังได้ร่วมงาน collab กับศิลปินเจ๋งๆจากทั่ว Asia มากมายเลยด้วย ได้ไปเล่นในประเทศต่างๆ ที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้ไป เทศกาลดนตรี เวทีใหญ่ๆ มันเกินกว่าที่คาดไว้มากๆครับ”

“เหนือสิ่งอื่นใดเลย พวกเราได้มีโอกาสเล่นเพลงของพวกเราให้ทุกคนได้ฟังกันในหลายๆประเทศ ได้เจอ ได้พูดคุย ได้ร้องเพลงไปด้วยกัน สำหรับพวกเราแล้วสิ่งเหล่านี้มันเลอค่ามากๆ เป็นความทรงจำที่เราจะเก็บไว้ตลอดไปเลยครับ 

ขอบคุณทุกๆความรักที่มีให้กับเพลงของพวกเรา ขอบคุณแฟนเพลง และทุกๆคนที่สนับสนุนวงดนตรีวงนี้มาโดยตลอด รักครับ 

และเพื่อเป็นการส่งท้ายอย่างสวยงาม พวกเราตั้งใจจะปล่อย EP Album สุดท้ายที่ประกอบไปด้วยเพลงมากมายที่ไม่เคยได้ปล่อย รวมถึงคอนเสิร์ตสุดท้ายที่กรุงเทพฯ รายละเอียดต่างๆจะออกมาเร็วๆนี้นะ รอติดตามกันนะครับ

ส่วนตอนนี้ เวลาใครถามว่า 

‘เคยเป็นกุ้งไหม’ พวกเราได้คำตอบแล้วหล่ะว่า ‘เคยเป็นกุ้งแล้ว’

แล้วเจอกัน!”

HYBS ประกาศยุบวง

อย่างไรก็ตามแอดมินขอเป็นกำลังใจให้สองหนุ่มประสบความสำเร็จในเส้นทางของตัวเอง และขอบคุณที่สร้างสรรค์บทเพลงอันแสนไพเราะให้เราได้ฟังกันมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานะคะ

เชื่อว่าชาวกุ้งจะคอยติดตามผลงานอื่น ๆ ของทั้งสองคนต่อไปอีกในอนาคต แล้วเรามากดบัตรไปคอนเสิร์ตครั้งสุดของพวกเขาในนาม “HYBS” ด้วยกันนะคะ

อย่าลืมกดติดตาม Tojo News เพื่อพบกับข่าวสาร และบทความใหม่ ๆ จากเรา

Line Today TOJO NEWS , ToJoNews

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: