Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน 65 กับ Tarot Enlight

Published

on

ทีมจันทร์
ฝันเรื่องอะไรไว้แล้วต้องไปให้ถึง การงานวันนี้ค่อนข้างสบายตัวแต่ไม่ค่อยสบายใจ การเงิน บางอย่างต้องจ่ายทิ้งหรือจ่ายแบบไม่เต็มใจ ดูให้ดีว่าตัดได้มั๊ย คนโสด รอใครสักคน แต่ก็รู้อยู่เต็มอกว่ายังไม่พบในเร็ววันนี้ คนมีคู่ มุ่งงาน เพื่อให้ฐานชีวิตแข็งแกร่ง หนักเอาเรื่องแต่โดยรวมยังโอเค

ทีมอังคาร
การงานต้องออกหรือฟังคำสั่งให้ชัดเจนแม่นยำ เนื้องานนี้ไม่ควรพลาด การเงิน อยู่ในจุดที่คุณควบคุมได้ หากไม่ฟุ่มเฟือยก็อยู่ได้สบาย ๆ เลย คนโสด มีเพื่อนเป็นที่พึ่งทางใจ ไม่มีคำว่าต้องห่วงอะไรทั้งสิ้น คนมีคู่ วิสัยทัศน์เดียวกัน ต่างคนต่างเป็นผู้นำในวิถีของกันและกัน ภาคภูมิใจ

ทีมพุธ
งานวันนี้ต้องมีเครื่องมือเพื่อเป็นตัวช่วยให้งานสำเร็จ อย่าทำเองคิดเองคนเดียว การเงิน โฟกัสที่เป้าหมาย กินน้อยใช้น้อยค่อยบรรจง จะไม่เดือดร้อน คนโสด พร้อมโสดไปได้เรื่อย ๆ คุณไม่ได้เรียกร้องหารักจากใคร คนมีคู่ อยู่ด้วยกันก็สบายใจ จากกันไปไหนก็คิดถึงกันแต่ไม่มาก

ทีมพฤหัส
วันนี้ต้องอยู่ให้ห่างจากดราม่าในที่ทำงานให้ไกล ไม่จำเป็นต้องไปวุ่นทุกเรื่อง การเงิน ต้องเอาเงินเก็บ เงินออมออกมาใช้ อย่าลืมเก็บกลับคืนเข้าไป คนโสด เอ็นจอยชีวิตตัวเองขั้นสุด ไม่พร้อมเอาเรื่องใด ๆ มาปวดหัว คนมีคู่ โฟกัสเรื่องชีวิต เลี่ยงสาเหตุที่ก่อให้เกิดความไม่เข้าใจ ก็ดีอยู่นะ

ทีมศุกร์
การงาน ด้วยระบบค่อนข้างลงตัว แต่ตัวคุณเองที่รู้สึกว่ายังตะขิดตะขวงใจ การเงิน ต้องใจแข็ง คุยกันด้วยเหตุผล เพราะคุณเองก็รู้สึกว่าไม่พอ คนโสด แอบเสียดายชีวิตโสดเล็ก ๆ หากต้องมีใครมาร่วมทางจริง ๆ หรอ คนมีคู่ หวังให้ทุกสิ่งดีขึ้น ยังไม่พอ ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้วยนะ

ทีมเสาร์
อยากได้ใจใครให้เค้ามาทำงานให้ คุณก็ต้องรู้จักการต่อรองให้ลงตัว การเงิน ใช้เงินดุ แต่ก็หาเงินเก่งในเวลาเดียวกัน สายเสี่ยงอาจมีโชค คนโสด หากเสียใจมันต้องใช้เวลา อย่าประชดชีวิตตัวเองด้วยการคบใครก็ได้ คนมีคู่ สามัคคี เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย เธอว่ายังไง ฉันก็ว่าตามนั้น

ทีมอาทิตย์
งานก็อยากให้มันลงตัว แต่คงต้องใช้เวลาอีกสักหน่อย ทำอะไรได้ให้ทำไปก่อน การเงิน พอให้มีใช้จ่ายแบบพอดีตัว หางานเสริมจะดีมาก ๆ คนโสด รอคอยคนที่จะมาเติมเต็มหัวใจ และต้องเป็นคนที่ใช่เท่านั้นด้วยสิ คนมีคู่ ความสัมพันธ์ยังดี แต่เป็นตัวคุณเองนั่นล่ะที่ต้องการเพิ่มขึ้นอีก

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: