Connect with us

Horoscope

3 ราศี การงาน เด่น เดือนพฤศจิกายน 65

Avatar

Published

on

กำลังจะเข้าเดือนพฤศจิกายนกัน และใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกที ทุกคนที่ผ่านมาได้ เก่งกันทุกคนเลยค่ะ
เราเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังท้อแท้ อยากให้ทุกคนลุกขึ้นสู้กันอีกนิดนะคะ
และในเดือน พฤศจิกายนนี้ ราศีไหน ที่ดวงการเงินจะมีเซอร์ไพรส์ เข้ามา มาเช็คกันได้เลยค่ะ จากหมอช้าง

ดูแบบเต็มๆ ได้ ที่นี่

ราศีเมษ

บอกว่าเป็นราศีแห่งความก้าวหน้านะครับ อะไรที่คุณรอคำตอบอยู่โดยเฉพาะในเรื่องของงานเนี่ยจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ชาวราศีเมษดวงเรื่องงานเนี่ยจะโดดเด่นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนะครับ

โดยเฉพาะเดือนธันวาคมนะครับ ถือว่าเป็นเดือนแห่งชื่อเสียงการโปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

โอกาสแห่งความสำเร็จความก้าวหน้าและกำลังรอนะครับ

จะได้รับความช่วยเหลือที่มากขึ้นจากเจ้านายจากผู้หลักผู้ใหญ่ ปัญหาความขัดแย้งในการทำงานทั้งหลาย ก็อาจจะลดน้อยลงนะครับ

แต่ต้องระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์ อาจจะมีเรื่องของอารมณ์ที่มันแปรปรวนผันผวน บางทีเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายซึ่งอันนี้มันส่งผลเสียเรื่องการทำงานด้วย แม้กระทั่งในเรื่องส่วนตัวอย่างเช่นในเรื่องของความรักด้วย 

ใครที่เกิดราศีเมษ มีอะไรที่เราไม่ได้ดั่งใจนะครับก็นับ 1-100 สวดมนต์ไหว้พระ ภาวนาพุทโธไว้เยอะๆ นะครับจิตใจเรามันจะได้ไม่เรียกว่าหลุด หรือว่าทำให้เกิดปัญหาในเรื่องของความขัดแย้งเกิดขึ้นตามมาได้นะครับ แต่ก็เชื่อว่าในช่วงโค้งสุดท้ายของปี เพราะเป็นช่วงเวลาที่ดีทั้งในเรื่องงานสำหรับราศีเมษ และก็เรื่องของความก้าวหน้าที่จะเกิดขึ้นตามมาครับ

ดวงราศีสิงห์

มีการเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องการงาน เรื่องการเงินนะมีข่าวดีเข้ามาหลายเรื่องครับ  แต่ว่าในช่วงโค้งสุดท้ายสิ้นปีแบบนี้นะครับรายละเอียดที่ชัดเจนมากนะครับ คือในเรื่องของผลงานนะครับ คุณอาจจะทำอะไรไปแล้วเรียกว่าเข้าตากรรมการ มีผลงานเด่นมากๆ แต่อาจจะโดนคนอื่นแย่งปาดหน้าเค้กไปนะครับ

ฉะนั้นใครที่เกิดราศีสิงห์เนี่ยก็อาจจะต้องเตรียมตัววางแผนในเรื่องของการนำเสนอ ไม่ได้บอกให้เอาหน้านะครับ แต่บางครั้งเนี่ยเราทำมาแทบตาย เดี๋ยวคนอื่นมาแย่งความดีความชอบ แต่มันก็ไม่แปลกนะครับ และที่สำคัญ ถ้าเกิดใครที่ตั้งใจอยากจะลงทุนหรือทำอะไรใหม่ๆ ควรวางแผนว่าในปีหน้านะครับ อยากลงทุนเปิดร้าน หรือว่ามีโครงการอะไรใหม่ๆ ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ก็เป็นจังหวะที่ดี

สำหรับในเรื่องของการขยับขยายด้วยเช่นเดียวกันนะครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโชคมาจากเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ หรือปลายปีอาจจะแต่งร้านแต่งออฟฟิศ บางทีขยับขยายหรือบางทีเป็นนายหน้าตัวแทนซื้อขายที่ดินและแบบนี้เรื่องอสังหาริมทรัพย์

เรื่องการเงินที่ดีสำหรับราศีสิงห์เนี่ยค่อนข้างมากเป็นพิเศษนะครับ ย้ำว่าในโค้งสุดท้ายแบบนี้นะครับ คุณเป็นราศีที่ติดอันดับดาวรุ่งในเรื่องของการทำงานทำอะไรให้คิดและตั้งใจลุยให้เต็มที่นะครับ ระวังนิดเดียวครับระวังคนที่จะแอบมาส่งเอาผลงานหรือว่าความดีความชอบคุณ

ราศีพิจิก

ถือว่าเป็นราศีแห่งความก้าวหน้านะครับในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้เลยทีเดียว ใครที่ตั้งใจนะครับ ทั้งเป็นข่าวดีในเรื่องของการทำงานนะครับ เรื่องของตำแหน่งนะครับ เรื่องของการค้าขายสำหรับคนที่มีกิจการการค้า และก็จะมีความคึกคักเนี่ยมากเป็นพิเศษ ราศีพิจิกเนี่ยมันก็ดีแบบยุ่งๆ นะครับ คืออาจจะมีเรื่องที่น่าปวดหัวสุดก็คือเรื่องของคนที่แบบเป็นเรามีไม่ได้ต้องอิจฉา เอาไปนินทาในออนไลน์บ้างอะไรแบบนี้แหละครับ

ราศีพิจิกระวังเรื่องดราม่าดีๆ นะครับ แต่ว่าพอเข้าสู่สักประมาณดวงดาวแห่งความวุ่นวายมันจะค่อยๆ เริ่มคลี่คลายแล้วก็ทำให้คุณเป็นราศีแห่งความก้าวหน้า และที่สำคัญนะครับในเรื่องของการเงินเนี่ยยังเป็นเรื่องที่ส่งผลดีด้วยนะครับ โอกาสรับทรัพย์รับได้เงินก้อนมีโชคลาภ  ดวงดาวการเงินเนี่ยจัดเต็มเลยทีเดียวนะครับจากคนเราเนี่ยเรียกว่าได้เงินได้มาเยอะๆ นะครับก็เรียกว่ามีเพื่อนเยอะมีญาติเยอะนะครับ เดี๋ยวคนนู้นก็จะมายืมมาขอความช่วยเหลือนะครับการปฏิเสธกันและกันครับและที่สำคัญนะครับราศีพิจิกเมื่อคุณได้เงินได้โชคได้อะไรมาเนี่ยการทำบุญนะครับคือคนวางแผนทำบุญปีใหม่อย่างเดียวจริงก็แนะนำว่าในช่วงส่งท้ายปีเลยครับมีโอกาสก็ไหว้พระทำบุญนะครับบริจาคทรัพย์ทางการเงินของเราอยากให้เป็นเกิดประโยชน์กับสังคมนะครับประสานประโยชน์ครับอันนี้ก็เป็นวิธีการแก้เคล็ดเรื่องที่จะต้องเสียเงิน 

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: