Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 31 ตุลาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
บางงานวันนี้ คุณต้องจับผิดในงานให้ได้ ทำไปเรื่อยๆ มีโอกาสเจอปัญหา การเงิน ท้อบ้าง แต่อย่าถอย ชีวิตมีขึ้นมีลง เงินในกระเป๋าก็เช่นกัน คนโสด กรุ้มกริ่ม เจ้าชู้ทางสายตาแบบนี้ ใครเห็นก็รู้ว่านี่คือเสน่ห์ของคุณ คนมีคู่ แตกต่างอย่างลงตัว คนหนึ่งดุ คนหนึ่งชิว ๆ มันก็เลยไปกันได้ดี

ทีมอังคาร
งานนี้คุณต้องออกแรงช่วยเหลือทีมงานอย่างสุดกำลังเสียแล้ว ผู้น้อยเอาไม่อยู่ การเงิน บางอย่างสุดมือสอยต้องปล่อยไป อย่าเสียดายให้เสียเวลา คนโสด ท้อบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ไม่พร้อมจะมีใครอยู่ดีล่ะ คนมีคู่ ต่างคนช่วยซัพพอร์ตกันเรื่องจิตใจ ปัญหาอะไรก็ตามมาไม่ถึงหัวใจคุณ

ทีมพุธ
การงานได้รับความร่วมมือด้วยดีแต่คุณก็อดใจไม่กังวลไม่ได้เหมือนเดิม การเงิน เก็บเก่ง ใช้ก่อนแล้วค่อยคิด ไม่ใช่คุณหรอก คนโสด แอบหมายตาใครไว้ ให้ค่อย ๆ ทำความรู้จัก อย่าผลีผลามบุ่มบาน เดี๋ยวได้แร่นะ คนมีคู่ เพียงคุณทั้งสองคนชัดเจนในความสัมพันธ์แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว

ทีมพฤหัส
งานวันนี้กระแสตอบรับหรือโฟล์วในการทำงานดี ไม่ค่อยเหมือนไปทำงาน การเงิน มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือแม้จะเล็กน้อยจากคนในครอบครัว คนโสด หากจะปลูกต้นรัก ให้เรียนรู้การประคองความรู้สึกกัน คนมีคู่ เหมือนจะราบรื่นแต่ไม่ราบรื่น ควรเลือกจัดการหัวใจตัวเองก่อน

ทีมศุกร์
เมื่อคุณเข้าใจเนื้องาน ที่เหลือจากนี้คุณต้องมีความคิดสร้างสรรค์บวกไปอีกหนึ่ง งานจะเวิร์ค การเงิน กังวลเล็ก ๆ แต่ยังอยู่ในจุดที่ควบคุมได้ คนโสด น้อยนักที่ใครจะรู้ว่าคนที่คุณมองหาอยู่ มีลักษณะแบบไหน คนมีคู่ ใกล้แต่ไกล เมื่อรู้สึกยังรักกันอยู่ แสดงความใส่ใจให้อีกฝ่ายเพิ่มอีกสักนิด

ทีมเสาร์
พายุลูกใหญ่แค่ไหน ไม่เท่าความมุ่งมั่นของคุณที่จะทำให้สำเร็จ เอาใจช่วย การเงิน เข้ามาเรื่อย ๆ แต่คุณก็ควรเก็บให้มิดชิดกว่านี้ อย่างตามใจตัวเองมาก คนโสด สนุกกับการเอาชนะศักยภาพของตัวเอง ไม่มองใคร คนมีคู่ ใส่ใจเมื่อต้องพูดคุยกัน อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายคุยอยู่คนเดียวเลย

ทีมอาทิตย์
การงาน ต้องเสริมด้วยความท้าทายเพราะเจ้านายกำลังดูผลงาน ทำให้เต็มที่ การเงิน อาจต้องนำเงินเก็บเงินออมออกใช้ ยังไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ คนโสด ไม่กล้าเปิดตัวเอง กังวลว่าใครต่อใครจะไม่ชอบคุณทำไม คนมีคู่ ต่างคนแบ่งรับแบ่งสู้ แต่ดูอีกฝ่ายจะค่อนข้างดุคุณไปสักหน่อยนะ

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: