Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
งานวันนี้ ใครไม่อยากทำ คุณยังทำ เพราะรู้ว่าเดี๋ยวก็ได้พัก จัดการให้ดี การเงิน อาจมีใครมาขอร้องหยิบยืม ขีดเส้นความเกรงใจหรือเข้าใจให้ได้ คนโสด คุณมองหาคนที่จะเป็นเพื่อนที่ดีด้วย จึงค่อนข้างหวงพื้นที่ตัวเอง คนมีคู่ ได้ใช้เวลาพักผ่อนด้วยกัน แช่มชื่น แบบไม่สนไม่แคร์ผู้ใดเลย

ทีมอังคาร
คนที่คุณก็รู้ว่าใคร อาจทำให้คุณเลิกระวังตัวไปชั่วขณะ อย่าประมาทอีกฝ่าย การเงิน แบ่งรับแบ่งสู้ ไม่ไหว อย่าบอกว่ายังไหว ยอมรับความจริง คนโสด เกราะกำแพงสูง เพราะหัวใจไม่ต้องการหวั่นไหวกับใครจริงหรือ คนมีคู่ ลิ้นกับฟัน เค้าและคุณคือเงาสะท้อนของกันและกัน ยิ้มให้กันสิ

ทีมพุธ
การงาน คงต้องจับให้มั่น คั้นให้เจอความจริง ปล่อยไปอาจมีแต่สร้างปัญหา การเงิน คิดจะลงทุนทำอะไรเพิ่ม หาลูกค้าตัวจริงให้เจอ จะช่วยได้ คนโสด มีโอกาสโดนรุกแบบจัดเต็ม ดูอีกทีนะว่าสนใจเค้าจริงหรือเปล่า คนมีคู่ พูดจาภาษาดอกไม้ให้บ่อยกว่านี้ ความรักจะได้รื่นรมย์

ทีมพฤหัส
งานยังรัดตัว แต่วันนี้ ขอหยุด ละทิ้งความรับผิดชอบไปสักวัน คุยกับหัวหน้าแล้วใช่มั๊ย การเงิน รายจ่ายยังติดตามถามไถ่ อันไหนสำคัญก็จัดการก่อน คนโสด มีโอกาสพบรัก ทำความรู้จักสนิทสนมเหมือนรู้จักมานาน คนมีคู่ หากหาแกนของความรักเจอ ก็ไม่มีสิ่งใดทำให้เสียใจได้อีก

ทีมศุกร์
ใครที่หางาน มีโอกาสต้องตัดสินใจเลือกที่ใดที่หนึ่ง หาเงื่อนไขที่ลงตัวกับคุณนะ การเงิน บางคนต้องเลือกช่วยเหลือคนใกล้ตัว แต่ก็ค่อนข้างลำบากใจ คนโสด คนที่ใช่จะไม่มาในเวลาที่คุณกำลังคิดมาก แต่เป็นเวลาที่มีความสุข คนมีคู่ จะสื่อสารอะไร ให้พิจารณาถึงผลดีผลเสียก่อน

ทีมเสาร์
การงาน ถ้าหากต้องจัดการขั้นเด็ดขาด คุณก็ต้องทำตามหน้าที่ให้ชัดนะ การเงิน หากใครตัดสินใจมาขอหยิบยืมเงินจากคุณ คงมีเพียงคำปฏิเสธ คนโสด คนไหนไม่เข้าข่าย บอกเลยว่าคุณให้ได้คือความเป็นเพื่อน คนมีคู่ ยืดหยุ่นเรื่องราวต่าง ๆ ให้คนรักคุณบ้าง ความรักจะได้ราบรื่นกว่านี้

ทีมอาทิตย์
งานวันนี้อาจต้องตั้งใจให้แน่วแน่ว่าจะต้องทำให้สำเร็จ อย่าเพิ่งท้อไปก่อน การเงิน เดี๋ยวขึ้น เดี๋ยวลง จนคุณเองอยากจัดการให้มีเสถียรภาพกว่านี้ คนโสด ธรรมชาติที่ไม่เหมือนใครของคุณ จะทำให้ยิ่งโดดเด่น คนมีคู่ มันเป็นสภาวะอารมณ์คุณเองนั่นล่ะ ที่ไม่คงที่ ดูแลหัวใจตัวเองให้ดี

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: