Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 23-29 ต.ค. 65 โดย อ.หวาน พรหมญาณ

Avatar

Published

on

ดวงการงานประจำสัปดาห์ โดย อ.หวาน พรหมญาณ
ประจำวันที่ 23-29 ตุลาคม 2565

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอาทิตย์


การงานในสัปดาห์นี้อาจมีความสับสนยุ่งเหยิงในเรื่องของการงาน รวมถึงอาจมีการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือในที่ทำงาน หรือมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันในการทำงาน ให้คุณรอบคอบ ระมัดระวังและวางแผนในการทำงานให้ดี หากมีอะไรเกิดขึ้นให้พยายามใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว ให้นิ่งมากที่สุด ให้ปลงและทำใจเพราะสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องปกติธรรมดาที่สามารถเกิดขึ้นได้กับการทำงาน ให้คุณระลึกไว้ว่าคนที่ไม่มีปัญหาคือคนที่ไม่เคยลงมือทำอะไรเลย

สรุปการงานของคนวันอาทิตย์อาจจะมีความสับสน ยุ่งเหยิง ให้รอบคอบ ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว ทุกอย่างเป็นวัฎจักร อย่างไรเสียสัปดาห์หน้าอะไรๆก็คงจะคลี่คลายปลอดโปร่งขึ้นบ้างค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันจันทร์


เป็นสัปดาห์ที่คุณจะรู้สึกมีความสุขกับการทำงาน งานของคุณมีความราบรื่นสำเร็จสมดังประสงค์ในสัปดาห์นี้ แต่ตัวคุณเองอาจจะรู้สึกไปเองว่ามันมีอะไรหรือเปล่า เพราะมันอาจจะดูราบรื่นเรียบร้อยเกินไปสักหน่อย

สรุปการงานของคนวันจันทร์ในสัปดาห์นี้ให้ทำงานอย่างสบายอกสบายใจกันบ้างนะคะ ไม่ต้องคิดเยอะคิดมากให้ปวดหัว งานจบก็คือจบค่ะ ไม่ต้องไปย้อนคิด ย้อนทำวกไปวนมา วางๆปล่อยๆสบายๆซะบ้างนะคะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอังคาร


สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะรู้สึกเหนื่อยกับการทำงาน หรือลุยงานเพื่อให้ได้ผลดั่งที่ต้องการ คุณอาจจะต้องออกเดินทาง หรือเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆหรืองานใหม่ๆหรือโปรเจ็คใหม่ๆแบบกะทันหัน อาจจะรู้สึกล้าๆเหนื่อยๆกับทั้งเรื่องของตัวงาน รวมถึงอาจจะต้องเข้าไปช่วยเหลือทีมงาน หรือเพื่อนร่วมงานจนตัวเองอาจจะรู้สึกเดือดเนื้อร้อนใจหรือหมดพลัง แต่อย่างไรก็ดีการได้เริ่มทำสิ่งใหม่ๆก็เป็นสิ่งที่ดีสำหรับอนาคตของคุณเอง

สรุปการงานในสัปดาห์นี้อาจจะต้องลุยงานเพิ่มจนรู้สึกเหนื่อยล้า แต่อย่างไรเสียในระยะยาวสิ่งนี้ก็เป็นผลดีต่อตัวคุณอย่างแน่นอน

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพุธและพุธกลางคืน


การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องใช้ความเก่งหรือความสามารถของคุณในการเข้าไปช่วยเหลือลูกทีม คนอื่นๆหรือเพื่อนร่วมงานของคุณ เพื่อให้ได้ผลงานออกมาเป็นที่ถูกใจ หรือเข้าตาผู้ใหญ่ หรือลูกค้า ซึ่งก็จะประสบความสำเร็จสมดังตั้งใจในที่สุด

สรุปการงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ความสามารถของคุณจะนำพามาซึ่งความสำเร็จของทีมงาน และการงานในสัปดาห์นี้

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพฤหัสบดี


การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่เน้นในเรื่องของการวางแผน การบริหาร จัดการและใช้ความรู้ความสามารถในการทำงานเพื่อให้งานได้ดั่งใจปรารถนา แต่อย่างไรก็ดีให้ระมัดระวังในเรื่องของความผิดพลาดและสับสนที่อาจจะเกิดขึ้น หรืออาจมีการทะเลาะ หรือความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันอย่างมากในสัปดาห์นี้กับทีมงาน หรือเพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้าของคุณด้วย

สรุปการงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ของการใช้ความรู้ ความสามารถทุกอย่างที่คุณมี แต่ก็คงต้องระมัดระวังในเรื่องของความผิดพลาดหรือข้อขัดแย้งที่อาจจะเกิดขึ้น

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันศุกร์


เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะรู้สึกอึดอัดเพราะดูเหมือนงานจะไม่มีอะไรคืบหน้าหรือนิ่งๆ แต่จริงๆแล้วในที่สุดงานก็จะสำเร็จได้ราวปาฏิหาริย์แบบที่ตัวคุณเองก็ไม่คาดคิดว่ามันจะเป็นไปได้ งานใหญ่ใดที่ร้อนอกร้อนใจรออยู่ก็จะสำเร็จได้เกินจากที่คิดฝันไว้

สรุปการงานสำหรับคนวันศุกร์การงานดูเหมือนจะดูนิ่งๆ จนทำให้รู้สึกกระวนกระวายใจ แต่สุดท้ายแล้วก็จะสำเร็จได้อย่างที่คุณเองก็ไม่คาดคิด

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันเสาร์


เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อย ร้อนอกร้อนใจกับงานที่เป็นงานใหญ่ที่ดำเนินไปอย่างเชื่องช้า ให้คุณวางแผนให้รอบคอบ ให้ปรึกษาผู้รู้ หรือระดมสมองกับทีมงานของคุณให้ดีสำหรับงานในสัปดาห์นี้ แม้ว่าจะอยากให้มันเสร็จเร็วเพียงใด แต่ด้วยกระบวนการแล้วก็คงจะต้องวางแผนต่างๆให้ดีและคงจะใจร้อนไม่ได้ ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการที่ควรจะเป็น

สรุปการงานในสัปดาห์นี้ให้ใจร่มๆกับงานในสัปดาห์นี้ ทุกอย่างมันเป็นไปตามขั้นตอนหรือกระบวนการของมัน คงจะต้องทำใจกันสักหน่อยค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ โดย อ.หวาน พรหมญาณ
Contact: Mob: 061-509-2850 (เวลา 8.00-21.00 น.)
Line @wan_promayarn
TikTok: หวาน พรหมญาณ
Facebook: www.facebook.com/wanpromayarn

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: