Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายสัปดาห์ วันที่ 17-23 ต.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

Avatar

Published

on

ในการดูดวงของแม่หมอเต็มมี่ จะเน้นไปที่การให้กำลังใจคนนะคะ เราอยากให้คนที่เข้ามาอ่านมีความสุขเกิดขึ้นในหัวใจไม่มากก็น้อยค่ะ Line ID bums1545 หรือ Line Official ID:  @388xitsi

วันนี้ขอสอดแทรกเนื้อหาดีๆ หน่อยนะคะ ชีวิตนี้สั้นนัก จะทำอะไรควรคิดหน้าคิดหลังหากทำการสิ่งใดไม่ดี เป็นทุกข์หนักเลย จงเพียรทำดี จะได้ดีเองค่ะ ความดีส่องสว่างฉันใด ไม่มีใครเห็นแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ย่อมรู้ฉันนั้น

วันจันทร์

การงาน
งานที่มีปัญหาหนัก จะได้ปรับจูนหรือเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น คลี่คลายไปได้ ที่ทุ่มเทสุดแรงสุดใจไว้ เงินมาแล้วค่ะ ทุกอย่างเข้าตากรรมการสุดๆ

ความรัก
คนโสด ช่วงนี้ ชีวิตยังคงต้องสู้อยู่นะคะ ที่ผ่านมาเจอสาหัสยังไงไม่รู้หากมีคนรักใหม่เข้ามาในช่วงนี้ จะเป็นรักที่ดีย์ม๊ากมาก เค้าเป็นคนจริงใจไว้ใจได้ค่ะ
คนมีคู่ รักนี้ดีย์ สู้ฝ่าฟันมาด้วยกัน เติมใจให้กัน สดใสราบรื่นมีความสุขดีค่ะ ไพ่ดีขนาดนี้นั้น ไม่รู้จะพิมพ์ไรเลยค่ะ 55

การเงิน
เรื่องเงินดีงาม มีใช้ไม่ขัดสน แต่อาจมีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ให้ต้องเสียเงินบ้างค่ะ เป็นเรื่องเดิมๆ ปัญหาเก่าๆ ค่ะ

วันอังคาร

การงาน
เรื่องงาน กำลังมีเรื่องดีๆ เข้ามาน้าค้า ที่เหนื่อยหนักสู้ทรหด งานจะเริ่มลงตัว สบายตัวขึ้น  อุปสรรคทุกอย่างจะหมดไป ที่หวังงานใหญ่ได้ตังค์มาก จะได้ค่ะ

ความรัก
คนโสดคะ อิอิอิ เลิศเจงๆ นะเตง ที่โสดไม่จริง นั่งตะแคงชะเง้อรอใครอยู่นะยู มีใครอยากชัดเจนกับยูแล้วน้า ถ้าห่างไกลกัน เค้าจะมาเจอคุณไล่ลาคุณแล้วจร้า อิอิ
สำหรับคนโสดสนิท พลังบวกในตัวคุณ จะทำให้คนอยากเข้าใกล้ เป็นรักที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดให้จร้า
คนมีคู่ พ่อยอดยาหยีแม่ยอดยาหยีจ๋า ความรักที่ขัดใจไม่ค่อยราบรื่น จะมีพัฒนาความสัมพันธ์ เป็นกันและกันมานาน อาจได้ฤกษ์หมั้นหมายนะคะ

การเงิน
อาจมีเรื่องเสียเงินแบบที่ไม่ค่อยอยากเสีย เยอะกว่าคิดไว้ แต่จะคลี่คลายแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป แบ่งรับแบ่งสู้ได้ ทำให้ชีวิตราบรื่นขึ้น

วันพุธ

การงาน
ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  ปัญหาที่มีเพื่อนร่วมงานจะช่วยแก้ไปได้ ได้รับการประสานงานดี ที่อยากเปิดงานเปิดร้านใหม่ เปิดช่องทางหากินใหม่ จะได้ทำจร้า ยินดีด้วย

ความรัก
คนโสด พลังบวกในตัวคุณจะดึงดูดคนดีๆ เข้ามา เป็นคนใหม่ที่มีความสามารถ รอบรู้ เข้าคนเก่ง ลองหรี่ตามองหน่อยนะคะ
คนมีคู่ ที่รู้สึกเหมือนมีคู่ แต่เหมือนตัวคนเดียว ตามไพ่บอกได้เลยว่า ขอให้ทำจิตใจให้ดี คนของคุณเค้าพร้อมทำอะไรดี เพื่อคุณให้ใจคุณดีขึ้น เป็นรักที่น่ารัก รักดีๆ นะคะ บางทีเค้าอาจนิ่งๆ ไปหน่อย ทำให้คุณงงๆ ว่ายังไงน้อแต่ตามไพ่ไม่มีอะไรค่ะ

การเงิน
น่านนน มีเกณฑ์รับทรัพย์รีบโชค ข่าวดีเรื่องเงินเรื่องทองกำลังเข้ามาค่ะ แต่ขอให้ระวังเงินตกหล่นหายนะคะ

วันพฤหัสบดี

การงาน
สู้หน่อยหนักหน่อย นะคะ ช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะมาก แต่งานทุกงานคุณจะทำเสร็จสำเร็จค่ะ

ความรัก
คนโสด อืมหืม รักเก่าที่เคยอิหยังวะ จะมีคนมาเข้ามาจีบ อาจเป็นคนเก่า มาปรับความเข้าใจ หรือเป็นคนใหม่เลยก็ได้ รักจริงหวังแต่งน้าคร้าบอกเลย
คนมีคู่ เลิศ รักดีๆ ก็คู่ของคุณนี่แหละ ให้มีเรื่องจุกจิกทะเลาะกัน ก็คืนดีกัน เค้าพร้อมช่วยเหลือเกื้อกูนคุณทุกเรื่องจร้า

การเงิน
ไปสัมพันธ์กับเรื่องงานนะคะ งายเยอะงานหนักแต่ก็ยังหมุนเงินคล่องอยู่ค่ะ หากเดือดร้อนอะไร ก็จะมีคนให้ความช่วยเหลือทำให้ราบรื่นไปได้ค่ะ

วันศุกร์

การงาน
งานที่เคยไม่ได้ดั่งใจ จะราบรื่นขึ้น อุปสรรคน้อยลง คุณจะผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยตัวคุณเอง ทำให้คุณมีตำแหน่งการงานในช่วงนี้ที่ดีขึ้น มั่นคงขึ้น เข้าตากรรมการว่างั้นเถอะคร้า

ความรัก
คนโสด ซ่อนตัวเองมานานฉันใด จะกลัวเกรงทำไมความรัก (เพลงพี่บี้ก็มา) ที่เคยเจออะไรแย่ๆ มา ทุกอย่างจะดีขึ้นนะคะ ถ้าคุณไม่มีคนเข้ามา คุณจะมีความสุขกับครอบครัว แต่ถ้าเห้ยไม่ ชั้นอยากมีผู้ ก็อยากจะบอกว่า ความรักดีๆ เข้ามาแล้วค่ะฝนหายตกแล้วค่ะ เลิกกลัวฝนได้แล้วจร้า
คนมีคู่   ช่วงนี้ใจเย็นๆ ตั้งสติดีๆ พยายามนิ่งๆ เข้าไว้นะคะ ทำสมาธิเยอะๆ ทุกอย่างจะดีเองค่ะ 

การเงิน
คิดดีๆ พูดๆ ดีนะคะคุ้ณณณณ น้อมนำพลังบวกเข้ามา โชคใหญ่กำลังมาค่ะ เป็นเศรษฐีได้เลย  

วันเสาร์

การงาน
การงาน อืมหืม การงานช่วงนี้ ทำงานได้เงิน ทำงานได้ทอง ทำงานเสร็จสำเร็จไปทุกงาน ได้รับการช่วยเหลือร่วมมือกันเป็นอย่างดี ทำให้งานสำเร็จดีและฟินสุดๆ  

ความรัก
คนโสด ได้ฤกษ์เลิกเบื่อเลิกเซ็ง เหงาหงอยกับชีวิตรักแล้วนะคะ จะมีคนเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของคุณให้มีสีสัน กระชุ้มกระชวย สดชื่นสมหวังก็คราวนี้ค่ะ
คนมีคู่ มีเกณฑ์ปรับความรักให้ดีขึ้นค่ะ ที่เคยเศร้า รู้สึกเหมือนไม่เป็นอย่างใจ จะรอดไหม ตอบได้เลยว่ารอด เพราะมีความเอื้ออาทรต่อกัน รักกันแหละดูออก

การเงิน
ทุกอย่างที่คุณลุยและสู้มา ได้เวลาออกดอกออกผลแล้วค่ะ ยินดีด้วย สู้อีกนิด ขยันลุย รับรองมีเฮจร้า

วันอาทิตย์

การงาน ข่าวดีๆ เรื่องเงินๆ ทองกำลังจะเข้ามาจากงานที่คุณทำอยู่ มีโอกาสได้ปรับตำแหน่ง ทำให้คุณมีความสุขมากมายจร้า

ความรัก
คนโสดคะ บางคนที่คิดว่าจะเป็นไปได้ไหมชีวิตนี้จะมีไหม เหมือนช่วงนี้เวลาให้ตัวเองยังไม่มีเลยค่ะ จะมีคนมาจ๊ะเอ๋คุณ เข้ามาอ้อยคุณ รักครั้งนี้อาจมีเกณฑ์จะเอ๋กันบ่อยจะได้เป็นฝั่งเป็นฝานะคะ
คนมีคู่ อืมหืม จร้า เพราะคุณคือคนสำคัญในชีวิตเค้า ชีวิตคู่ดีงามจร้า บางคนบางคู่อาจจะได้ไปเที่ยวด้วยกัน เป็นคู่ที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์สรรสร้าง ถึงจะมีปัญหาบ้าง แต่คู่กันแล้วไม่แคล้วกันจร้า

การเงิน
สอดคล้องกับเรื่องงานด้านบน ฉลองซิคะ รออะไร การเงินที่ว่าเอจะรอดไหม ฝืดเคืองจริง เงินมาแล้วจร้า ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ถ้าอยากดูดวงส่วนตัว ติดต่อหมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจได้
Line ID bums1545
Line Official ID:  @388xitsi
ติดตามเพิ่มเติมได้จาก FB : Bumtame Cool ค่ะ

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: