Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 18 ตุลาคม 65 กับ Tarot Enlight

Published

on

ทีมจันทร์
งานล้นมือ แต่ก็ยังมีเรื่องให้คุณยิ้มได้เล็ก ๆ เพราะได้รับความร่วมมือดี การเงิน หากไม่ฟุ่มเฟือยนัก กระเป๋าก็ยังจะหนักอยู่ อย่าช๊อปเพราะเหนื่อย คนโสด เพื่อนสนิทกำลังแอบคิดไม่ซื่อ ชอบคุณเกินกว่าเพื่อน คนมีคู่ สามัคคี อยู่ด้วยกันก็อบอุ่นหัวใจ โดยเฉพาะช่วงอากาศหนาวนี้

ทีมอังคาร
มีโอกาสเริ่มโปรเจ็คใหม่ ๆ แบบผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ขาดเหลืออะไรให้บอก การเงิน ค่อย ๆ ปลูกการลงทุนให้งอกเงย ก็อย่าได้รีบร้อนนัก คนโสด เพื่อนฝูงดูแลจิตใจไม่ห่าง คุณจึงไม่เคยรู้สึกเหงาได้เลย คนมีคู่ แม้อีกฝ่ายจะขุ่นมัวไปบ้าง แต่ก็ไม่อาจทำให้คุณขุ่นเคืองได้จริง ๆ นะ

ทีมพุธ
ผู้น้อยเข้ามาขอความช่วยเหลือหรือคำแนะนำ บอกแนวทางให้ไปต่อได้ การเงิน ค่อนข้างสบายใจ มีเหลือใช้เหลือเก็บ แบบไม่ฟุ่มเฟือยนะ คนโสด อยู่ในโหมดปลีกวิเวก แล้วจะดีต่อหัวใจคุณมากกว่า คนมีคู่ รู้จักใจ รู้จักนิสัยของกันและกัน จนกลายเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจกันมากกว่า

ทีมพฤหัส
กำลังรอดูสถานการณ์เรื่องงานว่าจะลงเอยไปในทิศไหน ตั้งใจทำงานให้ดี การเงิน ต้องตัดเรื่องจ่ายจุกจิกออกไปให้ได้มาก ๆ แล้วจะพอไปได้ คนโสด เบื่อจะแวะรายทาง แนะว่าต้องหาทางตัวเองให้พบแล้วจะจบได้ คนมีคู่ จับโฟกัสในความสัมพันธ์ให้ชัด ถึงเวลาที่ต้องเลือกเสียแล้วล่ะ

ทีมศุกร์
การงาน รอคอยอย่างมีความหวังว่าจะจัดการได้ลงตัวตามแผน แต่จะช้าสักหน่อย การเงิน รับน้อย จ่ายมาก ถึงเวลามองหางานเสริมดีมั๊ย คนโสด หากเห็นหัวใจตัวเองชัดพอ คุณจะไม่ง้อให้ใครคนไหนมาเห็นค่าเลย คนมีคู่ ไม่ค่อยโฟกัสกันและกัน หาเวลาเชื่อมความสัมพันธ์หน่อยก็ดี

ทีมเสาร์
มีแต่คนรอบตัวคาดหวังให้ผลงานที่คุณทำตอบโจทย์ได้ทุกเรื่อง น่าหนักใจนิดนึง การเงิน ควบคุมดูแลได้ตามเป้า ผ่อนคลายลงบ้างก็ได้นะ คนโสด มองไกล ไม่มองใกล้ จึงไม่เห็น มองที่หัวใจตัวเองสิว่าชอบแบบไหน คนมีคู่ พร้อมดูแลปกป้องคนรักอย่างสุดกำลัง ช่วงเวลาหึงเล็ก ๆ

ทีมอาทิตย์
ทำงานแบบหัวหมุนและเหนื่อยสักหน่อย บางงานการพูดคุยรายละ เอียดไม่ชัดเจน การเงิน พอให้นั่งพักได้สบาย ๆ สักครู่ เงินเก็บยังเฟื่องฟู คนโสด อยู่คนเดียวก็ไม่เหงา เพราะเริ่มคุ้นเคยกับความรู้สึกสงบรึเปล่า คนมีคู่ อุ่นใจที่มีเค้าอยู่เคียงข้าง ยามเหนื่อยล้ายังหันหน้าไปพูดคุยได้

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: