Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ประจำวันที่ 10 ตุลาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
การงานสะสางได้ดั่งใจ เพราะการตั้งเป้าในการการทำงานที่ชัดเจน เรื่องเล็กวางไว้ก่อน การเงิน จับจุดการลงทุนได้ถูก รอวันออกดอกผล คนโสด ใจร่ำร้องหาคนเคียงข้าง แต่ก็ไม่พร้อมจะไว้ใจใคร คนมีคู่ เป็นฝ่ายต้องคุมสภาวะอารมณ์ ใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว ค่อนข้างคิดมาก

ทีมอังคาร
ฟ้าฝนไม่ค่อยเป็นใจในการทำงาน แต่วันนี้คุณต้องจบมันให้ได้อย่างที่เคย การเงิน ที่ตั้งเป้าไว้มีโอกาสทำได้ แต่เหนื่อยสักหน่อยนะ คนโสด คนที่ใช่ต้องตรงสเปคคุณเท่านั้น คนคุยนี้ไม่ใช่ก็ใกล้เคียงล่ะ คนมีคู่ ท่ามกลางความยากลำบาก คุณทั้งสองยังพร้อมเป็นกำลังให้กันเสมอ

ทีมพุธ
งานมาก งานเข้า ต้องไล่ลำดับความสำคัญและเร่งด่วนให้ดี ระวังว่าจะเครียดเกิน การเงิน สายป่ายยังยาวพอ ประหยัดอย่างที่เคยก็ดีแล้ว คนโสด เพื่อนฝูงมีโอกาสพาเพื่อนใหม่มาให้ทำความรู้จักกัน คุยกันไว้ คนมีคู่ สถานการณ์รอบตัวตึงเครียดแต่ดีที่คนรักของคุณไม่พามันมาเพิ่ม

ทีมพฤหัส
คุณมีโอกาสได้รับมอบหมายงานสำคัญ รับผิดชอบให้ดี ให้เต็มที่เต็มความสามารถ การเงิน ต้องจัดระเบียบ เลือกจ่ายสิ่งที่จำเป็นเท่านั้น คนโสด รักมาก็รักกลับ ไม่โกง หากคุยเรื่องสถานะให้ชัด จะไปต่อได้ คนมีคู่ เลือกกันแล้วก็ไม่แคล้วกัน เมื่อรักกันด้วยความเข้าใจที่เหลือก็เรื่องเล็ก

ทีมศุกร์
การงาน ผู้ใหญ่เอ็นดู เมตตา อาจได้รับโอกาสที่เหมาะสมกับความ สามารถของคุณ การเงิน หากไม่ไหวจริง ๆ คงต้องขอความช่วยเหลือ คนโสด หากยังไม่แน่ใจว่าคนนี้จะไปด้วยกันได้หรือไม่ ไม่ต้องรีบ คนมีคู่ อีกฝ่ายห่วงหาอาทร แต่คุณเองก็มีมุมที่แอบดื้อกับเค้าไม่น้อยนะ

ทีมเสาร์
โปรเจ็คงานอาจไม่ผ่าน แต่ไม่ควรทุกข์ร้อนไปมาก เพราะปัญหาอื่นยังมีให้แก้ไข การเงิน คิดหน้าคิดหลังให้ดี จ่ายเพราะความอยากยิ่งจะลำบาก คนโสด อย่าเพิ่งหวังรักครั้งใหม่ รักตัวเองให้ได้จริง ๆ ก่อนนะ คนมีคู่ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาใส่ใจคนข้าง ๆ หาเวลาว่างไปใช้ด้วยกันบ้างสิ

ทีมอาทิตย์
งานเยอะ จนคุณหัวใจบางเพราะเหนื่อยอยู่ไม่น้อย เก็บเกี่ยวโอกาสนี้ไว้ การเงิน ค่อนข้างสดใส แต่รายจ่ายก็มีมาไม่น้อยเลย คนโสด หากยังมีหวังที่จะพบใครสักคน ให้รักและปรารถนาดีกับตัวเองอย่างจริงใจ คนมีคู่ ไม่ค่อยมีเวลาพบปะสังสรรค์ใช้เวลาร่วมกัน แต่ก็ยังรักกันดีอยู่นะ

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: