Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 25 ก.ย. – 1 ต.ค. 65 โดย อ.หวาน พรหมญาณ

Avatar

Published

on

ดวงการงานประจำสัปดาห์ โดย อ.หวาน พรหมญาณ ประจำวันที่ 25 กันยายน – 1 ตุลาคม 2565

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอาทิตย์

การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ความสำเร็จของคุณจะได้มาอย่างปาฏิหาริย์จากการทำงานเป็นทีม การพิจารณาวางแผนอย่างถี่ถ้วน การใช้ทักษะการเจรจา และได้รับคำแนะนำจากผู้เขี่ยวชาญหรือผู้ใหญ่ คุณอาจจะต้องเข้าไปเจรจาต่อรองรายละเอียดต่างๆ เป็นการภายใน และความสำเร็จด้านการงานของคุณในสัปดาห์นี้อาจจะได้มาจากผู้ใหญ่ที่มีความสนิทหรือใกล้ชิดคุ้นเคย

สรุปการงานของคนวันอาทิตย์ความสำเร็จด้านการงานในสัปดาห์นี้ของคุณจะได้มาอย่างปาฏิหาริย์จากผู้ใหญ่หรือผู้ชำนาญการที่มีความใกล้ชิดหรือคุ้นเคยกับคุณ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันจันทร์

เป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือสิ่งใหม่กับคนที่รู้จัก หรือคุ้นเคยกัน แต่ก็ให้ระมัดระวังเรื่องของความขัดแย้ง หรือทะเลาะเบาะแว้ง หรือความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกัน ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาของการเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ หากมีความชัดแย้งเกิดขึ้น ก็ให้พยายามใช้การเจรจาเพื่อยุติปัญหาหรือข้อขัดแย้ง

สรุปการงานของคนวันจันทร์เป็นสัปดาห์ของการเริ่มสิ่งใหม่กับคนคุ้นเคย แต่ให้ระมัดระวังในเรื่องของความขัดแย้ง พยายามใช้สติและการพูดคุยในการยุติปัญหาเพื่อให้งานสามารถเดินต่อไปได้

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอังคาร

สัปดาห์นี้งานของคุณอาจจะเป็นไปอย่างช้าๆ เรื่อยๆ จนทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดร้อนใจว่าเมื่อไรจะเสร็จสักที หรือคุณอาจจะต้องหงุดหงิดเดือดเนื้อร้อนใจกับการเข้าไปช่วยเหลือคนอื่น แนะนำว่าในสัปดาห์นี้ให้พยายามวางแผนการทำงานให้ดีๆ อาจจะต้องเข้าไปปรึกษาเจ้านาย หรือผู้ใหญ่หรือผู้รู้เพื่อให้สามารถจัดการสิ่งต่างๆ ได้ดีขึ้น การงานในสัปดาห์นี้จะสำเร็จได้เพราะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือผู้ชำนาญงาน

สรุปเรื่องงานในสัปดาห์นี้อาจจะรู้สึกร้อนอกร้อนใจหงุดหงิดกับงานสักหน่อย แม้จะร้อนอกร้อนใจบ้างก็พยายามใจเย็นๆ ไม่ต้องไปเร่งผลของมัน วางแผนให้รอบคอบและปรึกษาผู้รู้จะเป็นผลดีกับงานของคุณในสัปดาห์นี้มากกว่า

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพุธและพุธกลางคืน

การงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันพุธและพุธกลางคืนเป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องเข้าไปอาสาทำงานหรือจัดการหลายสิ่งหลายอย่างให้สำเร็จแบบรวดเร็วหรือด่วนๆ อาจจะมีความวุ่นวายกับการจัดการ หรือไม่แน่ใจว่าจะจัดการกับอะไรก่อนดีเพราะปริมาณของสิ่งที่จะต้องจัดการเยอะไปหมด แต่ในที่สุดแล้วด้วยความสามารถของคุณก็จะสามารถจัดการให้ผ่านพ้นและสำเร็จไปได้

สรุปการงานของคนที่เกิดวันพุธหรือพุธกลางคืนเป็นสัปดาห์ที่งานจะยุ่งค่อนข้างมากจนอาจจะลังเลจัดระบบระเบียบไม่ถูก แต่สุดท้ายแล้วมันก็จะต้องโดนเร่งให้จบหรือทำให้สำเร็จด้วยระยะเวลาที่โดนจำกัดเอาไว้หรือบังคับเอาไว้

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องทำงานหนักเพื่อองค์กร หรือหน่วยงานของคุณ หรือได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่จนอาจจะทำให้คุณรู้สึกวิตกจริตคิดเยอะว่าตัวเองอาจจะทำไม่ได้ แต่จริงๆ แล้วคุณมีความสามารถที่จะทำมันได้ และในที่สุดแล้วการงานในสัปดาห์นี้ก็จะผ่านพ้นและสำเร็จไปได้ด้วยดี

สรุปการงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่อาจจะต้องรับผิดชอบหนักมากขึ้นจากการได้รับมอบหมายหน้าที่เพิ่มเติมจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย แต่การงานก็จะประสบผลดีและผ่านไปได้ค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันศุกร์

เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องเช้าไปช่วยรับผิดชอบงานแบบเร่งด่วนซึ่งเป็นงานที่คนอื่นทำทิ้งไว้ให้แล้วเสร็จ แต่คุณก็สามารถที่จะจัดการกับมันได้เพราะคุณมีความสามารถที่มากเพียงพอ คุณอาจจะต้องเข้าไปช่วยปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงอะไรต่างๆ เพื่อให้งานเรียบร้อย สถานการณ์ในสัปดาห์นี้อาจจะต้องใช้ความเก่งและคล่องตัวฉับไวในการดำเนินงาน

สรุปการงานสำหรับคนวันศุกร์ในสัปดาห์นี้คุณอาจจะใข้ความสามารถของคุณในการเข้าไปช่วยจัดการสิ่งต่างๆแบบปัจจุบันทันด่วนและปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเพื่อให้งานประสบผลสำเร็จ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันเสาร์

เป็นสัปดาห์ที่งานของคุณอาจจะไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ คุณอาจจะต้องนั่งคิดทบทวนและจัดการสิ่งต่างๆ ใหม่ทั้งหมด ทางออกในสัปดาห์นี้คือการจัดการวางแผนใหม่และปรึกษากับผู้รู้ หรือผู้ใหญ่แล้วงานจะผ่านไปได้ สัปดาห์นี้งานและเรื่องต่างๆ อาจจะวุ่นวานและเยอะกว่าที่คุณคาดคิดไว้ ก็คงต้องทำใจสักนิดค่ะ

สรุปการงานสำหรับคนวันเสาร์เป็นสัปดาห์แห่งการทบทวน จัดการวางแผนงานที่ประดังเข้ามาใหม่ทั้งหมด ให้ค่อยๆพิจารณาอย่างรอบคอบแล้วจะดีเองค่ะ

Contact: Mob: 061-509-2850 (เวลา 8.00-21.00 น.)
Line @wan_promayarn
TikTok: หวาน พรหมญาณ
Facebook: www.facebook.com/wanpromayarn

เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: