Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 20-26 ก.ย. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

Avatar

Published

on

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 20-26 ก.ย. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

วันจันทร์

การงาน
ไพ่ดีมากเลยนะคะ ถ้าตกงานอยู่ จะได้งานใหม่ หรือกำลังรองานอะไรอยู่จะได้งานนั้นนะคะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรแล้ว เป็นงานที่คุณมีความรู้ความสามารถในเรื่องนั้นๆ อยู่แล้ว ทำได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

ความรัก
คนโสด ช่วงนี้ดูเนือยๆ เหนื่อยๆ ซะหน่อย นะคะ ถามว่ามีคนเข้ามาไหม มีนะคะ อยากเข้ามแบบผูกมัดด้วยแต่ดูคุณยังไม่ค่อยสนใจ ขออยู่โสดๆ ทำงานหาตังค์ฟินก่อนดีกว่า
คนมีคู่ สวีทเกินปุยมุ้ย คุณทั้งคู่ฝ่าฝันอะไรมาด้วยกันใครที่คบกันมานานแล้ว น่าจะเริ่มมีคิดเรื่องแต่งงานแล้วค่ะ ส่วนคนที่อยู่เป็นครอบครัวแล้ว ช่วงนี้ไม่มีไรต้องกังวลค่ะ ความรักดีงามต่อไปค่ะ

การเงิน
ป้าดดด ช่วงนี้การเงินคล่องตัว หาเงินมาหมุนได้ แต่หมุนหนักหน่อยนะคะ และหากอยากทำอะไรเพิ่ม หรืออยากลงทุนเพิ่ม รอดูเหตุการณ์ซักนีสนะคะ

วันอังคาร

การงาน
เรื่องงานช่วงนี้ดีม๊ากมาก มั่นคงดี ติด 10 ดาว อะไรที่ค้างๆ คาๆ มีแววจะทำเสร็จและจบค่ะ ผู้ใหญ่เมตตา การทำงานแต่ละอย่าง คุณวางแผนมาดีแล้ว ทำเงินได้เงินได้ทองค่ะ

ความรัก
คนโสดคะ หากคุณมีคนคุย คลั่งรักเค้าในช่วงนี้ แต่ยังไม่ชัดเจน ถึงเวลาแล้วนะคะ ที่จะทำให้มันเกิดขึ้นจริงในชีวิต คนโสดแบบโส้ดโสดไม่มีใครในใจ พักนี้หากมีคนเข้ามาให้ดูใจกันยาวๆ ก่อนค่ะ
คนมีคู่ ช่วงนี้ดูอึมครึม มาคุ เบื่อๆ เซ็ง หน่อยนะคะ แต่ทางรักของคุณยังมีความรักดีอยู่ และคุณทั้งคู่ยังสู้เพื่อให้ทางรักนี้เดินไปได้ต่อค่ะ

การเงิน
ทำเงินได้เงิน ทำงานได้งาน เงินมาเต็มไม่หักเลยค่ะ จะได้โชคลาภ เงินก้อนที่หวังไว้จะได้จากทำงานทางด้านการบริการ หรือทางสื่อหรือทางออนไลน์  ปังๆ น้าจร้า

วันพุธ

การงาน
การงานมั่นคงดีค่ะ อะไรจะดีปานนั้น แถมทำงานอย่างมีความสุขอีกด้วย เพื่อนร่วมงานดี  ทำงานอย่างมีความสุขในทุกๆ วัน เลิศค่ะ

ความรัก
คนโสด ช่วงนี้คุณลุยงานเต็มที่เลยนะคะ ช่วงนี้มีคนเข้ามานะคะ แต่คุณยังไม่ค่อยเปิดใจเท่าไหร่ เพราะช่วงนี้คุณก็ดูยุ่งๆ ลัคกี้อินเกมส์ไปก่อนและกันจร้า ช่วงนี้
คนมีคู่ หากมีปากเสียงกัน หรือขัดแย้งกัน ห่างไกลกันในช่วงนี้ คุณทั้งคู่ยังสู้ไปด้วยกันต่อ ปัญหาที่มีจะคลี่คลายน้าคร้า ใจร่มๆ

การเงิน
หากอยากลงทุนเงินก้อนใหญ่ จะได้พาร์ทเนอร์ที่ดีนะคะช่วงนี้ ทำให้ทุกอย่างเป็นอย่างราบรื่นมั่นคงค่ะ ถ้าหากไม่มีการลงทุนใดๆ ช่วงนี้หมุนเงินคล่อง ไม่ทุกข์ไม่ร้อนค่ะ

วันพฤหัสบดี

การงาน
โชคลาภเรื่องงานกำลังเข้าค่ะคุณ มีความก้าวหน่าต่อยอดไปได้ไกลเลยแหละ แถมปัญหาให้แก้ด้วย แต่คุณจะแก้ไขไปด้วยความเก่งและความสามารถของคุณ เยี่ยมไปเลยค่ะ

ความรัก
คนโสด จะมีคนเข้ามาในช่วงนี้นะคะ เป็นคนที่ใจดี มีเมตตา พร้อมช่วยเหลือทั้งเรื่องเงิน และกำลังใจ แต่ติดอยู่ที่ว่าช่วงนี้คุณจะยุ่งเรื่องงานซักนีส หรี่ตามองซักนิดก็ดีนะคะ
คนมีคู่ งานจะล้นมือซะหน่อย เพราะช่วงนี้งานที่ทำเงินดีจะเข้ามาค่ะ จนคุณรู้สึกเหมือนง่วนอยู่หน้าคอมหรือกับงานอยู่จนไม่เวลาทำอะไร แต่คนของคุณยังเคียงช้างอยู่นะคะ อย่าคิดมาก

การเงิน การเงินมั่นคั่งเฟื่องฟู เพรียบพร้อมมาก หมุนเงินสบาย แต่อย่ายุ่งเรื่องาน จนไม่ได้ใช้เงินนะคะ

วันศุกร์

การงาน
งานช่วงนี้ต้องลุยหน่อยนะคะ เสียเหงื่อถึงได้เงินค่ะ เงินดี งานดีมากๆ โอกาสดีๆ กำลังเข้ามา งาบราบรื่นไปได้ด้วยดีค่ะ ทำงานเป็นทีมคือดีมากค่ะ

ความรัก
คนโสด มีคนดวามรักกำลังเข้ามานะคะ แต่คุณจะมองรักครั้งนี้แบบสมเหตุสมผล ไม่เอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง รักครั้งนี้เป็นรักที่สิ่งศักดิ์จัดสรรค่ะ
คนมีคู่   เอมันเป็นงึ๊กๆ งั๊กๆ แต่ทุกอย่างจะดีขึ้นนะคะ สำหรับคู่ที่ไม่งึ๊กๆ งั๊ก และไม่มีปัญหา ทุกอย่างราบรื่นดี อาจได้ไปเที่ยวด้วยกันได้ค่ะ

การเงิน
หากคุณรอคอยเงินจากงานทำไว้และไม่คิดว่าจะได้ จะได้นะคะ เป็นเงินก้อนใหญ่ซะด้วย สำหรับคนที่ไม่ได้รอเงินใดๆ ช่วงนี้หมุนเงินคล่องจับจ่ายใช้สอยสบายค่ะ

วันเสาร์

การงาน
การงาน ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยสู้หน่อยนะคะ แต่มีความหวังว่า จะสำเร็จนะคะ ข้างทางว่าปัญหาขลุกขลักจากคนรอบข้าง แต่คุยกันได้ค่ะ โชคลาภเรื่องงานมาเต็ม ทำเงินได้เงินทำงานได้งานค่ะ บอกเลย

ความรัก
คนโสด รักเก่าของคุณจะเหนื่อยจะแย่ซักเพียงไหนไม่รู้ แต่รักใหม่ดีมาก ไม่คุณก็เค้า เคยผ่านสถานกาณ์ที่เลวร้ายกันมาก่อน คุณจะได้พบรักใหม่ที่ดี ที่มีค่า สมเหตุสมผลทุกประการที่จะได้สิ่งนี้มา มีความจริงใจต่อกัน ปริ่มจริงๆ ค่ะ
คนมีคู่ ช่วงนี้จะยุ่งเรื่องงานซักหน่อย หาเงินหาทองซักนิด จนไม่ค่อยมีเวลาให้คนที่เรารักเท่าไหร่ อดทนซักนิด คู่ของคุณยังโอเคอยู่แน่นแฟ้นกันเหมือนเดิม เติมใจให้กันเล็กๆ ก็ทำได้นะคะ

การเงิน
การเงิน การเงินช่วงนี้เข้ามาดูค่ะ มีความมั่นคงมั่งคั่งดี  แต่ต้องระเบียบให้ดี เพราะมีค่าใช้จ่ายจุกจิซะหน่อยหากวางระบบดีแล้ว ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงค่ะ

วันอาทิตย์

การงาน
งานที่ติดขัดอยู่ จะสามารถแก้ไขปัญหาได้นะคะ มีความหวังว่าจะได้เงินได้ทองกันเลยทีเดียว เหนื่อยหน่อยแต่ความสำเร็จอยู่ปลายทาง สู้ๆ นะคะ หากไม่มีปัญหา ต้องบอกว่า ลุยแล้วรุ่งค่ะ

ความรัก
คนโสด หากคิดว่า เราจะได้มีความรักกับเค้าอีกไหม ชีวิตนี้จะเป็นไปได้ไหม  ขอให้ลองพิจารณาดู ดูตามความสมเหตุสมผล ถ้ามีใครเข้ามาก็ลองพิจารณาดูนะคะ
คนมีคู่ รักของใครหากมีปัญหากันอยู่ จะได้คุยกันและได้ปรับความเข้าใจกันนะคะ อดทนนิดนึงนะคะ ยังมีทางออกค่ะ

การเงิน
ช่วงนี้ บอกเลยว่า หมุนเงินคล่อง เงินไม่ติดขัด มั่นคงมั่งคั่งดี ไม่เดือดร้อนอะไรค่ะ หากมีปัญหาที่พึ่งพากฎหมายได้ ให้หันไปพึ่งพาเค้านะคะ จะได้รับความเป็นธรรมค่ะ

ถ้าอยากดูดวงส่วนตัว ติดต่อหมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจได้
Line ID bums1545
Line Official ID:  @388xitsi
ในการดูดวงของแม่หมอเต็มมี่ จะเน้นไปที่การให้กำลังใจคนนะคะ เราอยากให้คนที่เข้ามาอ่านมีความสุขเกิดขึ้นในหัวใจไม่มากก็น้อยค่ะ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: