Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 20 กันยายน 65 กับ Tarot Enlight

Published

on

ทีมจันทร์
แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ คุณกำลังมุ่งหน้าสู่ทางสว่าง ทำหน้าที่ของตนไปและอดทนต่อคำดูแคลนที่ไม่มีมูลเหตุอะไรเลย ช่างมันเสียดีกว่า การเงิน มีเข้ามาให้เก็บก็ตั้งใจเก็บให้ดีๆ วันนี้และทุกวันคือการตั้งใจทำเหตุให้ถูก คนโสด แม้จะมีเพื่อนฝูงแนะนำใครเข้ามา คุณก็ไม่ชายตาเลยสักคน คนมีคู่ การใช้เวลาอยู่กับตัวเองอาจจะเป็นประโยชน์กับหัวใจมากกว่านะ

ทีมอังคาร
วันนี้สื่อสารกับใครไม่ค่อยได้ดั่งใจ หรือพูดอธิบายไปก็เสียเวลาเปล่า คุณยังต้องคุยนะ หากมันจำเป็นจริง ๆ การเงิน อุดรอยรั่วได้ดี แค่อย่าจ่ายออกไปเพียงเพราะอารมณ์เหงา หรือจ่ายเพื่อลืมปัญหานะ คนโสด เบื่อเซ็งกับชีวิตเดิม ไปเพิ่มพลังด้วยการช่วยเหลือสาธารณประโยชน์ดูสิ คนมีคู่ ถ้าคุยกันแล้วทะเลาะ อย่าเพิ่งคุย เห็นหัวใจตัวเองให้ชัดพอก่อน

ทีมพุธ
งานประจำก็ว่าเยอะ แต่มีงานหลวงงานเข้าให้จัดการเพิ่ม เหนื่อยหน่อยนะ ขอเป็นกำลังใจให้จัดการได้ลงตัว การเงิน มองเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น ก็ต้องหาวิธีที่จะไปให้ถึง ดูก่อนว่าวางอะไรลงได้บ้าง คนโสด ยังรู้สึกว่ามีภาระ แต่ก็อยากให้ใครสักคนเข้ามาวุ่นวายหัวใจ เอายังไงกันแน่นะ คนมีคู่ เค้าคงไม่รู้ว่าคุณกำลังไม่สบายใจเรื่องอะไรอยู่ เปิดใจคุยกันง่ายๆก็ดี

ทีมพฤหัส
แม้วันนี้จะดูแลการงานได้ดี ก็ยังรู้สึกว่าไม่พร้อมที่จะลุยไปข้างหน้า พักบ้างไรบ้าง ก็ไม่ได้ผิดอะไรนี่นา การเงิน อย่าให้ความกังวล พรากความ สุขในปัจจุบันไป หากจำเป็นต้องปรับตัวก็เปิดใจเรียนรู้วิถีใหม่นะ คนโสด การเริ่มรู้จักจากการเป็นเพื่อน ก็ช่วยทำให้คุณเห็นอะไรได้ชัดเจนนะ คนมีคู่ อะไรที่ยังแก้ไม่ได้ ให้วาง แต่ไม่ควรปล่อยให้ตัวเองคิดมากจนทุกข์

ทีมศุกร์
มีโอกาสที่วันนี้จะมีเรื่องในการทำงานที่คุณคิดไม่ตก หรือตัดสินใจไม่ได้ ค่อย ๆ ทบทวนดูว่าต้องเพิ่มหรือต้องลดอะไรเพื่อตอบเป้าหมายในงาน การเงิน ของชิ้นใหญ่ที่อยากได้ ควรงดเว้นไปก่อนนะ อย่าจ่ายเพราะอยาก คนโสด ฟังเสียงรอบข้างมากเกินก็ตัดสินใจไม่ได้ หัดฟังเสียงใจดู คนมีคู่ อีกฝ่ายอารมณ์ไม่ค่อยดี คุณเองก็อย่าเก็บอารมณ์เค้ามาบูดในใจ

ทีมเสาร์
คุณจะได้เห็นว่าใครเป็นผู้ชักใยเบื้องหลังของเรื่องราวในงานที่เกิดขึ้น แม้จะไม่มัดตัวเค้าขนาดนั้น แต่คุณจะรู้ว่าต้องทำอย่างไรต่อไป การเงิน อยากให้เงินทำงานได้เองเสียแล้ว คลุกวงในให้เป็นและเรียนจากตัวจริง คนโสด ยังไม่พร้อมเปิดตัวคนคุยตอนนี้ เพราะอยากให้แน่ใจก่อน คนมีคู่ คงต้องยอมรับว่าคุณเป็นคนขี้หวงคนหนึ่งเหมือนกันนะ เห็นแบบนี้

ทีมอาทิตย์
การงาน อาจได้รับโอกาสในการทำงานชิ้นใหญ่จากเจ้านาย แต่ก็ต้องใช้ความรัดกุมค่อนข้างมาก ตรวจเรื่องเอกสารสัญญาต่าง ๆ ให้ดี การเงิน ได้มาก็ไม่อยากจ่ายออก อยากรู้สึกถึงความเป็นเศรษฐีบ้างไรบ้าง คนโสด ไม่เปิดคุยกับใคร อยากคุยกับตัวเองให้จบก่อนว่าจะเอายังไงแน่ คนมีคู่ อยู่ในโลกของตัวเอง พอ ๆ กันกับอยู่ในโลกของกันและกัน

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: