Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 19 กันยายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
ความคิดเห็นเกี่ยวกับการทำงานของคุณต่าง ๆ นานา อย่าให้มีอิทธิพลต่อการสร้างคุณค่าในการทำงานของคุณ การเงิน ต้องรอดูไปอีกสักระยะ ไม่ประมาทใช้เงินเกินตัวจะเป็นการดี คนโสด ยิ้มรับความเบิกบานสิ ทำไมต้องคิดมากให้หัวใจเฉาด้วยล่ะ คนมีคู่ อีกฝ่ายต้องการคุณมาก และมากพอที่จะกล่าวโทษคุณ แม้ว่าคุณไม่ได้ทำให้ผิดสักอย่าง

ทีมอังคาร
หากเบื่อหน่ายกับการปั้นหน้าให้เหมาะกับคนที่คุยด้วย ก็ให้ใช้ความจริงใจเปิดหน้าของความจริง แล้วคุณจะสบายใจ การเงิน หมุนเวียนรับซ้ายจ่ายขวา แต่คุณก็ยังจัดการได้ อย่าลืมหาทางเก็บออมด้วย คนโสด มีคนแวะเวียนมาขายขนมจีบ ทั้ง ๆ ที่คุณไม่สนใจเลยด้วยซ้ำ คนมีคู่ การปล่อยวางจะมีประโยชน์ก็ต่อเมื่อคุณเข้าใจและยอมรับเรื่องจริงนะ

ทีมพุธ
ความคิดหรือไอเดียในการทำงานกำลังบรรเจิด ทำออกมาให้เป็นรูปร่างชัดเจน จะมีโอกาสได้ความดีความชอบนะ การเงิน ต้องนับหนึ่งถึงสิบในใจ อยากได้สิ่งใดคงต้องอดใจไว้ก่อน คนโสด รอคนที่ใช่ แต่รู้จริงมั๊ยว่าคนที่ใช่ที่หัวใจต้องการเป็นอย่างไรกันแน่ คนมีคู่ อย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง วางความเอาแต่ใจลงก่อน แล้วฟังอีกฝ่ายว่าเค้าต้องการอะไรจริงๆ

ทีมพฤหัส
งานเข้าประเดประดัง แต่คุณก็ยังไม่สามารถทำอะไรได้มากไปกว่านี้ ตั้งสติก่อนสตาร์ท รอบนี้จำเป็นต้องต่อรองเพื่อให้คุณยังจัดการงานได้อยู่ การเงิน รายจ่ายเยอะ แต่มีตัวสำคัญที่ยังไม่รู้ว่าจะเอายังไงดี ถ้ายังทำอะไรไม่ได้วันนี้ก็วางก่อน คนโสด พบคนถูกใจแต่ก็ยังไม่กล้าเข้าไปทัก คนมีคู่ เหมือนถูกต้อนให้จนมุม ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวนะ

ทีมศุกร์
การงาน ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้า เลยทำให้งานที่ดูยากกลับง่ายดายขึ้น ยินดีด้วยนะ การเงิน จัดสรรปันส่วนได้ ชีวิตก็สบายไปหลายอย่างแล้ว คนโสด ปล่อยหัวใจให้อยู่กับตัวเองไปก็เพลิน ๆ ดีเหมือนกัน ใครที่กำลังคุยกัน ก็เป็นเพื่อนกันก่อน คนมีคู่ เห็นให้ครบให้รอบ คุณจะได้รู้ว่าต้องรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างไร

ทีมเสาร์
วันนี้เรื่องเล็ก ๆ ที่ทำให้คุณต้องคิดหนัก เพราะเกี่ยวกับความเป็นไปในงานของตัวเอง งานนี้ต้องรู้จักจับจังหวะเสียหน่อย ผลกระทบจะน้อย การเงิน เก็บเงิน ออมทอง ลงทุน คุณทำครบแล้ว อยากหาความมั่งคั่งทางอื่นอีก คนโสด คนที่คุยก็น่าจะเป็นใครที่ทำให้คุณอารมณ์ดีอยู่นะ คนมีคู่ เดี๋ยวก็ดี เดี๋ยวก็งอน ธรรมดาตามประสาคนรัก งอนแค่พอดีจะดี

ทีมอาทิตย์
งานแยะ มีแต่คนเข้ามาคุยงาน ขอให้แก้ไขปัญหา จนตัวคุณไม่มีเวลาทำงานจริง ๆ เลยตอนนี้ แบ่งเวลาพักสักหน่อยก็จะดีนะ การเงิน เข้ามาไม่ขาดสาย เพราะด้วยคอนเนคชั่น สายป่านจึงเริ่มยาว คนโสด ไม่มีเวลาไปคุยกับใครจริงจัง เพราะตอนนี้ขะมักเขม้นอยู่กับงาน คนมีคู่ อยากปล่อยให้ตัวเองไปทำตามใจตัวเองบ้าง ก็สื่อสารกับเค้าดี ๆ ก็ได้

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: