Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 13 กันยายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
งานที่เพิ่งเริ่มค่อย ๆ เกิดเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ยังมีหลายส่วนที่ต้องแก้ไขให้เรียบร้อยก่อนจะเดินหน้าต่อ เคลียร์กันก่อนจะดีกว่า การเงิน ระมัดระวังให้ใช้จ่ายตามแผนให้ได้มากที่สุด ถึงจะเอาอยู่ คนโสด หันหลังให้กับรอยร้าวในอดีตได้แล้ว อยู่กับปัจจุบันให้เป็นนะ คนมีคู่ ยังรักกันดีแม้จะมีเรื่องไม่เข้าใจกันบ้าง หาเวลาพักผ่อนให้ตรงกันนะ

ทีมอังคาร
วันนี้งานแต่ละอย่างดูจะไปไม่ถึงฝั่งฝันเสียแล้ว อย่าคิดว่าเสียแรงเปล่า เพราะคุณก็ทำให้งานนั้นปรับไปทุกวัน การเงิน ทิ้งความกังวลและหันไปจัดการกับเรื่องที่ยังดูแลได้อยู่ ให้ความผิดพลาดเป็นครูและอย่าทำอีก คนโสด อยากพาหัวใจตัวเองไปสุดหล้า แต่ไม่รู้ว่าจะจบลงที่ตรงไหน คนมีคู่ อย่าพะวงกับเรื่องที่คิดเอาเองมากเกินไป รักกันอยู่มั๊ยถามใจตัวดู

ทีมพุธ
งานที่เคยติดขัดจะมีทางออก แม้อาจไม่ได้แก้ไขได้ทั้งหมด แต่จะทำให้คุณจัดการเรื่องอื่น ๆ ต่อได้ การเงิน หายใจหายคอได้คล่องพอควร มีโอกาสได้เงินตกเบิก เงินเบี้ยเล็กเบี้ยน้อย คนโสด พอใจจะอยู่ในเส้นทางที่ตนเองเลือก แม้จะแอบเหงาบ้างก็ตามที คนมีคู่ บางอย่างที่เคยเก็บงำจะถูกเปิดเผย หลักฐานหรือร่องรอยบางอย่างจะพาให้เห็นความจริง

ทีมพฤหัส
ทำหน้าที่ตรงหน้าให้ดีที่สุด ใกล้จะถึงวันที่คุณสามารถเก็บเกี่ยวผลจากการทำงานได้แล้วล่ะ ผู้ใหญ่กำลังดูผลงานจากคุณอยู่นะ การเงิน ช่อง ทางหาเงินมีเยอะเชียว ไม่รู้จะเอาเงินไปเก็บไว้ที่ไหนแล้ว คนโสด คนอยากรู้จักเข้ามาทักทาย แต่ไม่รู้ว่าคุณจะเปิดหัวใจหรือเปล่านะ คนมีคู่ อาจมีสถานการณ์ตึงเครียด ทำใจตัวเองให้สบาย ๆ ก่อนพูดคุยกันนะ

ทีมศุกร์
รอคอยโอกาสในการทำงานใหม่ ๆ ท่ามกลางสถานการณ์เดิม ๆ หากอยากเปลี่ยนงาน หางานให้ได้แน่ ๆ ก่อนนะ การเงิน ดูแลใกล้ชิด ระมัด ระวังการใช้จ่ายได้ดี บางคนผู้ใหญ่อุปถัมภ์เรื่องเงินทองบางส่วนให้ คนโสด ขออยู่อย่างโดดเดี่ยวแบบมีความสุขและมีสติปัญญาควบคู่ด้วย คนมีคู่ หากกำลังสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปให้สังเกตปัจจุบันนะ

ทีมเสาร์
ยังคงมีปัญหาที่แก้ไขแล้วยังไม่ลงตัว อาจต้องยอมรับและปรับเปลี่ยนเพื่อให้ส่วนที่เหลือได้ไปต่อ การเงิน อยู่ในช่วงหนักใจ แต่ก็จัดการอะไรไม่ได้มากนัก ต้องประคองตัวเองให้ได้ก่อน คนโสด อย่าปล่อยให้เรื่องเก่าทำร้ายใจ จนไม่สามารถเปิดใจรักใครได้อีก เป็นกำลังใจให้นะ คนมีคู่ ฝันหวานเกินไป กลายเป็นไม่รู้จักความจริง สุขทุกข์เป็นของคู่กันนะ

ทีมอาทิตย์ งานโดยรวมยังพอไหลเลื่อนไปได้ ไม่ติดขัด แต่จะไม่สามารถดีลจบได้อย่างรวดเร็ว บางส่วนยังต้องรอการตัดสินใจจากเจ้านาย การเงิน เข้ามาได้ใช้จ่าย แบบเข้าซ้ายจ่ายขวา มีพอให้ไปเที่ยวเล่นได้บ้าง คนโสด หากยังไม่ได้เปิดใจจริง ๆ ก็ไม่ต้องพยายามหรือฝีนก็ได้นะ คนมีคู่ งานยุ่งขนาดไหน ก็ยังไม่ลืมให้กำลังใจกันและกัน แฮปปี้ดีก็ดีมาก ๆ แล้ว

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: