Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 11-17 ก.ย. 65 โดย อ.หวาน พรหมญาณ

Avatar

Published

on

ดวงการงานประจำสัปดาห์ โดย อ.หวาน พรหมญาณ ประจำวันที่ 11-17 กันยายน 2565

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอาทิตย์


การงานในสัปดาห์นี้ของคุณเป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องทำงานหนัก เพราะได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านายของคุณ โดยงานนี้อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับกฎหมาย ราชการ หรือต่างประเทศ ให้คุณรอบคอบให้มากกับการทำงานในสัปดาห์นี้ หรืองานนี้ เพราะมีความเสี่ยงในเรื่องของกฎหมาย หรือระเบียบต่างๆ และนอกจากผู้ใหญ่จะมอบหมายงานให้กับคุณแล้ว ท่านก็อาจจะจับตามองการทำงานของคุณเป็นพิเศษอีกด้วย

สำหรับคนที่เป็นผู้บริหาร หรือเจ้านายในสัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องเฝ้าสังเกตุ ควบคุม ดูแลลูกน้องของคุณเป็นพิเศษ อาจจะต้องเป็นหลักให้กับลูกน้องของคุณในการทำงานที่มีความเสี่ยงต่อความผิดพลาด หรืองานที่เกี่ยวข้องกับกฏระเบียบ หรือกฏหมายในสัปดาห์นี้

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่ หรือธุรกิจใหม่เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องลุยงานอย่างหนัก และเหนื่อยสักหน่อย ให้คุณมีความระมัดระวัง ละเอียดรอบคอบ และตั้งหลักกับการทำงานให้ดีๆเพราะงานในสัปดาห์นี้ค่อนข้างมีความเสี่ยง หรือมีเนื้องานที่เกี่ยวข้องกับกฏระเบียบต่างๆค่อนข้างมาก

คนที่เป็นสายมูแนะนำให้ขอพรจากองค์พระศิวะเพื่อช่วยให้เรามีกำลังในการลุยงานในสัปดาห์นี้ค่ะ
สรุปการงานของคนวันอาทิตย์ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณคงจะต้องทำงานหนัก ต้องใข้ความรอบคอบระมัดระวังเพราะเนื้องานในสัปดาห์นี้มีความเสี่ยงกับข้อผิดพลาดต่างๆ ได้มาก เพราะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับกฏระเบียบต่างๆหรือราชการและการต่างประเทศ ให้ตั้งสติและตั้งหลักในการทำงานให้ดีๆ ค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันจันทร์


การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันจันทร์เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องทำงานอย่างหนัก และเหนื่อย หรือเข้าไปลุยกับการเข้าไปช่วยแก้ไขงานที่ผิดพลาด หรือข้อผิดพลาดของคนอื่น หรือหน่วยงานอื่นแบบสุดตัวจนทำให้คุณรู้สึกเดือดร้อน หรือทุกข์จนหมดพลัง ขอให้คุณใช้ความละเอียดของคุณแก้ปัญหาอย่างใจเย็นในสัปดาห์นี้ เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปค่ะ

สำหรับคนที่เป็นผู้บริหารหรือเจ้านายในสัปดาห์นี้ คุณคงจะต้องอึด และลุยกับการเข้าไปแก้ปัญหาที่ลูกน้องของคุณอาจจะก่อไว้ ด้วยความที่คุณเป็นเจ้านายที่ใจดีในที่สุดอะไรๆ ก็ไม่พ้นคุณสิน่า

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานหรือธุรกิจใหม่เป็นสัปดาห์ที่คุณคงจะต้องลุยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นซึ่งอาจจะเป็นปัญหาที่เกิดจากตัวระบบหรือคนอื่นๆจนหมดแรงไปเลยในท้ายสัปดาห์ค่ะ

สรุปการงานของคนวันจันทร์ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณคงจะต้องเข้าไปช่วยแก้งาน หรือแก้ปัญหาต่างๆ ที่คุณไม่ได้ทำ วนเวียนกับการช่วยเหลือ และแก้ปัญหาจนตัวเองหมดแรง หรือแทบจะไม่ได้ทำงานของตัวเองกันเลยทีเดียว อย่างไรปัญหามีไว้แก้ สัปดาห์หน้าคุณอาจจะสบายกว่านี้นะคะ สู้ๆค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอังคาร


การงานของคนวันอังคารในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะได้รับการพิจารณาจากผู้ใหญ่ให้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือเลื่อนเงินเดือนตามสถานะ หรือผลงานของคุณที่ควรจะเป็น หากว่าคุณทำงานหนักมาพอ และผลงานเข้าตา ก็น่าจะเป็นผลดีสำหรับคุณในสัปดาห์นี้ หากทำดีไว้อย่างไรต้องได้ดีแน่นอน แต่หากทำผลงาน หรือทำไม่ดีเอาไว้ผลก็คงจะเป็นไปในทิศทางตรงกันข้ามแม้ว่าคุณจะอยากได้มันแค่ไหนก็ตาม ลองคิดตรึกตรองถึงตัวเองให้ดีๆ ค่ะ

สำหรับคนที่เป็นผู้บริหารหรือเจ้านายในสัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องพิจารณาเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือเลื่อนเงินเดือนให้กับลูกน้องของคุณตามผลงานที่ผ่านมาของเขา

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานหรือธุรกิจใหม่ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่เป้าหมายทางการงานของคุณจะสำเร็จหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของผู้มีอำนาจตัดสินใจ หรือลูกค้าของคุณ ถ้าคุณทำงานมาดี ดูแลลูกค้าหรือทำงานเป็นที่เข้าตาผลสำเร็จก็จะเกิดขึ้น แต่หากทำไว้ไม่ดีทุกอย่างก็จะเป็นในอีกทิศทางหนึ่ง

สรุปเรื่องงานในสัปดาห์นี้ของคนวันอังคารเป็นสัปดาห์ที่งานของคุณจะได้ผลดีหรือไม่ขึ้นอยู่กับกรรมหรือการกระทำของคุณที่ได้ทำเอาไว้ ถ้าทำไว้ดีผลดีก็จะบังเกิดแก่คุณ แต่ถ้าทำไว้ไม่ดีผลก็จะเป็นทิศตรงกันข้าม โดยผู้ที่มีอิทธิพลกับความสำเร็จในสัปดาห์นี้ก็คือผู้หลักผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจในการตัดสินใจ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพุธและพุธกลางคืน


สำหรับการงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันพุธและพุธกลางคืนเป็นสัปดาห์ที่การทำงานอย่างหนักมาอย่างต่อเนื่องยาวนานของคุณจะเริ่มส่งผลให้คุณเห็นความสำเร็จ และให้ผลดีกับคุณในระยะยาว ทำให้คุณมีรายได้ หรือได้รับความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง คุณอาจจะต้องออกเดินทาง หรือต้องลุยงานที่เกี่ยวข้องกับสื่อออนไลน์ต่างๆ มากขึ้น ความสำเร็จของคุณในสัปดาห์นี้ อาจจะได้มาจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย การทำงานอย่างเป็นระบบระเบียบ เป็นขั้นตอน และความขยันของคุณจะทำให้งานประสบความสำเร็จอย่างดีในสัปดาห์นี้

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือผู้บริหารเป็นสัปดาห์ที่โปรเจ็คใหญ่ หรืองานใหญ่ของคุณจะได้รับการพิจารณา หรือเข้าตา และประสบผลสำเร็จอย่างที่คุณรอคอย

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณคงจะต้องทำงานหนัก ขยัน และวางแผนอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ความอดทนและขยันของคุณจะนำพาความสำเร็จที่ยั่งยืนมาให้กับคุณ
งานที่มีความเกี่ยวข้องกับเกษตรกรรม ของกินรวมถึงการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรเพื่อจำหน่ายไปยังต่างประเทศมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ค่ะ

สรุปการงานของคนที่เกิดวันพุธหรือพุธกลางคืนเป็นสัปดาห์ที่ดีในเรื่องของการงาน โดยผลแห่งความขยันอย่างสม่ำเสมอของคุณเริ่มผลิดดอกออกผลให้คุณเห็นความสำเร็จ และความสำเร็จในสัปดาห์นี้ก็อาจจะได้มาจากผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจ และการเดินทาง

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพฤหัสบดี


สำหรับการงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นสัปดาห์ที่งานของคุณจะประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยผลแห่งความสำเร็จนั้นมาจากความสามารถทั้งบุ๋นและบู๊ของคุณ คุณอาจจะต้องใช้ทั้งความรู้ ความละเอียดรอบคอบของคุณลุยงานในสัปดาห์นี้ แต่อย่างไรก็ดีให้คุณระมัดระวังในเรื่องความคิดวกวนที่มากเกินไป ขอให้ลงรายละเอียดแบบพอดีๆ นะคะ ในสัปดาห์นี้คุณอาจจะมีแอบใจร้อน หรือหงุดหงิดโมโหง่ายสักหน่อย ให้คุณทำใจร่มๆเย็นๆสักนิดหนึ่ง พยายามอย่าไปปะทะอะไรกับใครก็แล้วกัน

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือผู้บริหารเป็นสัปดาห์ที่งานของคุณจะประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็วจากการวางแผนที่ดี และความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำให้งานไปถึงยังเป้าหมายของคุณ

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่เป็นสัปดาห์ที่การทำงานอย่างรอบคอบ ระมัดระวัง และมุ่งตรงสู่เป้าหมายจะทำให้งานของคุณประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็ว

สรุปการงานของคนวันพฤหัสบดีสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่งานของคุณจะประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็วด้วยความสามารถทั้งด้านวิชาการและความอดทนอึดถึกในการลุยหรือสู้งานของคุณ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันศุกร์


การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันศุกร์เป็นสัปดาห์ที่งานของคุณที่มีการตกลงเงื่อนไข หรือทำสัญญาอะไรต่างๆไว้ที่คุณรอผลอยู่จะประสบผลสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์ อาจจะสำเร็จในรูปแบบที่คุณไม่คาดคิด งานที่เป็นข้อตกลง หรือมีการตกลงผลประโยชน์ต่างๆจะสำเร็จเสร็จสิ้นเสียทีหลังจากที่รอคอยกันมานาน งานของคุณในสัปดาห์นี้มักจะต้องไปเกี่ยวข้องกับเอกสาร กฎหมาย สัญญา หรือข้อตกลงต่างๆ ให้คุณพิจารณาอย่างรอบคอบ ทำงานอย่างรอบคอบแล้วทุกอย่างจะประสบผลสำเร็จ

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือผู้บริหารเป็นสัปดาห์ที่โปรเจ็คต่างๆที่คุณทำข้อตกลง หรือทำสัญญาต่างๆไว้จะประสบผลสำเร็จ หรือจบโดยที่คุณไม่คาดคิด

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ให้คุณทำงานอย่างรอบคอบระมัดระวังโดยเฉพาะในเรื่องของกฎหมาย การเจรจาตกลงต่างๆ ทำให้ดีแล้วทุกอย่างจะประสบผลสำเร็จอย่างที่คุณไม่คาดคิด

สรุปการงานสำหรับคนวันศุกร์ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ข้อตกลงหรือสัญญา หรือเอกสารต่างๆที่ตกลง หรือทำเอาไว้จะประสบความสำเร็จในรูปแบบที่คุณอาจะไม่คาดฝัน

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันเสาร์


การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันเสาร์เป็นสัปดาห์ที่งานอาจจะไม่เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้เนื่องจากผู้ใหญ่อาจจะมีการปรับเปลี่ยนงานหรือคำสั่ง ซึ่งคำสั่งของงานในสัปดาห์นี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจนคุณอาจจะต้องทำงานวุ่นกันสักหน่อยล่ะค่ะ คุณอาจจะต้องวิ่งติดต่อ หรือประสานต่างๆ หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับงาน PR และ Marketing ที่มีการปรับเปลี่ยนแผนงานใหม่จนทำให้คุณต้องยุ่งวุ่นวาย และในสัปดาห์นี้ให้คุณระมัดระวังในเรื่องของการนินทา หรือการขัดแข้งขัดขากันในที่ทำงานด้วยค่ะ

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือเจ้าของธุรกิจในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่อะไรๆอาจจะไม่เป็นไปตามแผน หรือเป้าที่วางเอาไว้ คุณอาจจะต้องเข้ามาควบคุมจัดการ และพิจารณาสิ่งต่างๆอย่างรอบคอบใหม่ทั้งหมดเพื่อให้งานบรรลุผล

สำหรับคนที่เริ่มงานใหม่หรือทำธุรกิจใหม่เป็นสัปดาห์ที่ให้คุณระมัดระวังในเรื่องของการโดนหักหลัง หรือการโดนขัดผลประโยชน์ หรือโดนแย่งลูกค้าจากคู่แข่ง คุณอาจจะต้องวิ่งวุ่นกับการดำเนินการสิ่งต่างๆเพื่อให้งานออกมาประสบผลสำเร็จ แต่มันก็อาจจะยังไม่สำเร็จซะทีเดียวเพราะคุณเองอาจจะยังมีความลังเลใจกับการตัดสินใจอยู่ กลัวว่าไอ้นั่นจะไม่ดีพอ ไอ้โน่นจะไม่ดีพอและผลสุดท้ายมันก็จะไม่เสร็จสักที

สำหรับใครรู้สึกว่าสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ยากสำหรับคุณให้ลองขอพรขอพลังในการทำงานจากองค์พระพิฆเนศดูค่ะ

สรุปการงานสำหรับคนวันเสาร์เป็นสัปดาห์ที่อะไรๆอาจจะไม่เป็นไปตามแผนและอาจจะต้องวุ่นกับงาน หรือการพิจารณาสิ่งๆ ต่างๆ กันใหม่ และนอกจากนี้ให้คุณระมัดระวังในเรื่องของการโดนนินทา ใส่ร้าย การโดนแย่งลูกค้า หรือการทรยศหักหลังเป็นพิเศษด้วยค่ะ

Contact: Mob: 061-509-2850 (เวลา 8.00-21.00 น.)
Line @wan_promayarn
TikTok: หวาน พรหมญาณ
Facebook: www.facebook.com/wanpromayarn

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: