Connect with us

Horoscope

ก่อนแอ๊วใคร! มารู้จักนิสัยเค้าก่อนดีกว่า จะได้ไม่แห้ว

Avatar

Published

on

เปิดตำราทายนิสัยจากวันเกิดกันดีกว่า หลังจากทายจาก กรุ๊ปเลือดเอย เบอร์โทรเอย คราวนี้กลับมาที่สิ่งใกล้ตัวทุกคนกันดีกว่าค่ะ ก็คือทายจากวันเกิดของแต่ละคนกันค่ะ

เกิดวันที่ 1 เป็นคนที่เฉลียวฉลาดช่างคิด ช่างสงสัย และต้องการหาคำตอบในเรื่องนั้นให้กระจ่างให้ลงได้ เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูงมาก และมักจะประสบความสำเร็จในเรื่องที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้อยู่เสมอ

เกิดวันที่ 2 เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงม๊าก เรียกได้ว่าจะทำอะไรแล้วไม่มีทางหวั่นไหวกับอุปสรรคที่รุมประดังเข้ามา เป็นคนที่จริงจังกับชีวิตเอามาก และเกลียดคนที่อ่อนแอทุกคน

เกิดวันที่ 3 เป็นคนที่ขี้อาย ชอบที่จะอยู่คนเดียว และมีโลกส่วนตัวแบบที่ไม่มีใครเข้าไปยุ่มย่ามได้ มักพึ่งพาคนอื่นอยู่เสมอ เนื่องจากไม่ค่อยจะกล้าลุยอะไรมากนัก เธอไม่ชอบเรื่องท้าทายทั้งหลาย ชอบที่จะเป็นผู้ตามมากกว่าเป็นผู้นำ

เกิดวันที่ 4 เป็นคนที่ชอบใขว่คว้าหาความรู้ดี ๆ อยู่เสมอ เป็นคนที่กระตือรือร้นกับสิ่งแปลก ๆ ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา รักอิสระยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ไม่ชอบกฏเกณฑ์ต่าง ๆ มาบีบบังคับ

เกิดวันที่ 5 เป็นคนที่ใจร้อน ตรงไปตรงมา คิดอะไรก็พูดไปอย่างนั้น ออกจะเป็นคนขวานผ่าซากอยู่สักหน่อย ถ้าลดดีกรีความใจร้อนลงอีกหน่อย จะดีมากเลย

เกิดวันที่ 6 เป็นคนขี้เหงา อ่อนไหว มีอารมณ์ที่แปรปรวนง่าย ๆ มักจะชอบเรื่องราวที่โรแมนติค รักสวยรักงาม และรักความปราณีตงดงามของทุก ๆ เรื่อง

เกิดวันที่ 7 เป็นคนที่เข้มแข็งกล้าที่จะเผชิญกับความจริงแบบสู้ไม่มีถอยแม้จะหลังชนฝา รักในความยุติธรรม และจะไม่ทนหากโดยรังแกอย่างไม่มีเหตุผล

เกิดวันที่ 8 เป็นคนที่ขยันขันแข็ง มีความรับผิดชอบสูงมาก เมื่อใดที่ได้รับมอบหมายให้ทำอะไร ก็จะมุ่งมั่นทำจนประสบความสำเร็จ มักจะใฝ่หาความรู้ใหม่ใส่ตัวอยู่เสมอ

เกิดวันที่ 9 เป็นคนที่มีความอ่อนไหว อ่อนโยน ช่างฝัน รักสวยรักงาม รักการขีดเขียน รักธรรมชาติ ชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ และที่สำคัญเป็นคนที่รักใครรักจริง

เกิดวันที่ 10 เป็นคนที่รักครอบครัว ชอบความอบอุ่น รักความสนุกสนาน และมีความผูกพันกับพ่อแม่ญาติพี่น้องมาก ๆ เป็นคนที่อ่อนโยนและจิตใจดีงามมากที่สุดคนนึงเลย

เกิดวันที่ 11 เป็นคนใจดี รักเพื่อนรักฝูง เป็นที่ชื่อนชอบสำหรับคนทั่วไป เธอมักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ตลอดเวลา ทำให้เป็นที่รักใคร่ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์มากมายเหลือเฟือทีเดียว

Photo by Simon Maage

เกิดวันที่ 12 เป็นคนที่จริงจังและค่อนข้างเข้มงวดกับชีวิตจนเกินไป เรียกได้ว่าตึงไม่มีหย่อน จนทำให้เครียดในเรื่องราวต่าง ๆมากไปหน่อย พยายามลดความเครียดลงสักนิด แล้วชีวิตจะมีความสุขมากขึ้นอีกเยอะ

เกิดวันที่ 13 เป็นคนที่มีไหวพริบ เฉลียวฉลาด รักความก้าวหน้า มีจินตนาการอันล้ำลึกมาก รักอิสระและชอบงานที่สร้างสรรค์ ชอบสิ่งแปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจ

เกิดวันที่ 14 เป็นคนที่อยากรู้อยากเห็น รักความท้าทายตื่นเต้น รักชีวิตที่มีรสชาติ เธอชอบในเรื่องราวที่ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนทั้งหลาย เพราะรู้สึกว่ามันท้าทายอย่างที่สุด

เกิดวันที่ 15 เป็นคนขยัน รักการทำงานเป็นชีวิตจิตใจจะเรียกว่าบ้างานก็คงได้ เพราะเธอมีความคิดที่ว่าจะทำอะไรต้องทำให้ดีและทำให้ประสบความสำเร็จให้ได้ อนาคตวันข้างหน้าของเธอจะต้องเจริญรุ่งเรืองอย่างแน่นอน

เกิดวันที่ 16 มักรักความสงบและเกลียดความวุ่นวาย ชอบที่จะอยู่เงียบ ๆ ในโลกส่วนตัวและทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เป็นคนที่มีจิตใจดี และชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ

เกิดวันที่ 17 มีบุคลิกของการเป็นผู้นำ ชอบเรื่องที่ท้าทายและต้องแก้ไขปัญหาในเรื่องต่าง ๆ ให้สำเร็จลุล่วง ชอบที่จะปกป้องคุ้มครองผู้อื่นที่อ่อนแอกว่าอยู่เสมอ

เกิดวันที่ 18 เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ รักงานที่เป็นศิลปะ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น และความพยายามสูงที่จะทำอะไรให้ประสบความสำเร็จให้ได้

เกิดวันที่ 19 เป็นคนที่รักความก้าวหน้า ไม่ชอบหยุดอยู่กับที่ ไม่ชอบอะไรที่ล้าสมัย เป็นคนที่ขยันและมีความอดทนสูง และใจเย็นเอามากกกกกก

เกิดวันที่ 20 เป็นคนที่เข้มแข็ง ชอบความเป็นผู้นำ รักความก้าวหน้า ชอบสิ่งที่ท้าทาย มักจะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดีอยู่เสมอ ชอบคนที่กล้าหาญ ไม่ชื่นชมคนอ่อนแอ

เกิดวันที่ 21 เป็นคนที่รักธรรมชาติ รักการเดินทาง รักเพื่อนมนุษย์ หัวใจของมีสีสวยเหมือนกับดอกกุหลาบสีขาว เป็นคนที่อ่อนโยน และใจดีเอามาก ๆ เลย

เกิดวันที่ 22 เป็นคนที่จริงจังมากเกินไปจนดูเหมือนว่าออกตึงเครียด และซีเรียสกับชีวิตมากไปเสียด้วยซ้ำ ไม่ชื่นชอบกับความสนุกสนานหรือเรื่องไร้สาระ ถ้าจะให้ดีลดดีกรีลงสักนิด ทุกอย่างจะเวิร์ค และจะมีความสุขกับชีวิตมากขึ้น

เกิดวันที่ 23 เป็นคนที่รักการผจญภัย ชอบแก้ไขปัญหาที่ยุ่งยากต่าง ๆ ให้สำเร็จลุล่วง ไม่ชอบกรอบระเบียบต่าง ๆ ที่ดูอึดอัด ชอบอิสระที่จะแสดงออกได้อย่างเต็มที่ และรักความสนุกสนานเป็นชีวิตจิตใจ

เกิดวันที่ 24 เป็นศิลปิน รักสิ่งสวยงามและโรแมนติค ชอบความงดงามของธรรมชาติและงานศิลปะ ชื่นชอบกับความรักแรกพบที่แสนจะตื่นเต้น เป็นคนที่อ่อนหวานมากเลยทีเดียวล่ะ

เกิดวันที่ 25 เป็นคนที่มีอารมณ์ขัน รักความสนุกสนานมาก ใคร ๆ ต่างก็ชอบที่จะได้อยู่ใกล้ชิดกันกับเธอ ชอบที่จะทำให้คนอื่นมีเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และมีอารมณ์ขัน เป็นคนที่มีจิตใจดีเอามาก  

เกิดวันที่ 26 เป็นคนที่มีนิสัยอ่อนโยน ชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่น และขี้สงสารโดยเฉพาะกับคนแก่และเด็ก ชอบที่จะให้คำปรึกษากับคนที่กำลังมีปัญหา เรียกได้ว่าเป็นศิราณีประจำกลุ่มเลยน้า

เกิดวันที่ 27 เป็นคนที่รักธรรมชาติ ต้นไม้ และความสวยงาม รักเรื่องราวโรแมนติค รักความอ่อนหวาน และการท่องเที่ยว

เกิดวันที่ 28 เป็นคนที่จิตใจดีมีเมตตา ใจอ่อน ขี้สงสาร รักความเป็นธรรม เป็นคนที่มีคำพูดคำจาที่ไพเราะอ่อนหวาน และชอบช่วยเหลือคนอื่นเสมอ

เกิดวันที่ 29 มีบุคลิกของการเป็นผู้นำ ชอบเรื่องที่ท้าทาย และต้องแก้ไขปัญหาในเรื่องต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วง เธอชอบที่จะปกป้องคุ้มครองผู้อื่นที่อ่อนแอกว่า

เกิดวันที่ 30 เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ รักงานที่เป็นศิลปะ เธอเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น และความพยายามสูงที่จะทำอะไรให้ประสบความสำเร็จให้ได้

เกิดวันที่ 31 เป็นคนที่รักความก้าวหน้า ไม่ชอบหยุดอยู่กับที่ ไม่ชอบอะไรที่ล้าสมัย เป็นคนที่ขยันและมีความอดทนสูง และใจเย็นมากกก

______________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

โค้งสุดท้าย ก่อนปีใหม่ อยากรวยต้องมาที่นี่

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2021 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: