Connect with us

Horoscope

อ่านไพ่ราศีประจำเดือน ก.ย. 65 TAROT ZODIAC (2/2)

Avatar

Published

on

อ่านไพ่ราศีประจำเดือน ก.ย. 2565 TAROT ZODIAC ราศี ตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ มีน

ราศีตุลย์ (24 กันยายน – 23 ตุลาคม)

การงาน
แม้จะมีความพร้อมด้านสถานที่หรือสิ่งแวดล้อมในการทำงานที่ดี แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้คุณตัดสินใจเรื่องงานได้โดยง่าย คุณมีโอกาสพบกับสถานการณ์ที่ไม่เป็นใจ ต้องแบ่งรับแบ่งสู้ หรือไม่สามารถเลือกข้างโดยที่จะไม่กระทบอีกฝ่ายได้เลย มองถึงประโยชน์หรือแนวทางการแก้ไขในภาพรวม และไม่ประมาทต่อคำวิจารณ์ไม่ว่าจะด้านลบ หรือด้านดี นำข้อมูลมาประมวลให้เห็นภาพชัดที่พอจะเป็นไปได้ และทำหน้าที่ตรงหน้าให้ดีที่สุด

การเงิน
ภาพรวมดูไม่น่ากังวลสักเท่าไหร่ เนื่องจากคุณรู้จักเก็บ รู้จักใช้เป็นพื้นฐานอยู่แล้ว อาจมีรายจ่ายบางตัวที่จะเกิดขึ้นนอกเหนือไปจากรายจ่ายประจำอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ทำให้คุณเดือดร้อนลำบากใจนัก สำหรับเจ้าของธุรกิจมีโอกาสทำกำไร ได้งานเพิ่มจากต่างประเทศ จึงช่วยให้ยอดขายเติบโตตามที่ตั้งใจ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ความรัก
คนโสด เรื่องราวรอบตัวที่คุณมีห่วงกังวล จนทำให้คิดว่าการมีคู่เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ บางครั้งเราอาจมองในมุมของเราคนเดียว การเปิดใจทำความรู้จัก แบ่งปันเรื่องราวภายในกับคนรอบตัวจะช่วยให้สบายใจขึ้นนะ

คนมีคู่ มีอะไรหลายอย่างที่ต้องทำ ต้องจัดการ แต่ความสัมพันธ์ก็ยังเป็นจุดที่คุณรู้สึกวางใจต่อไปได้ การเห็นแต่ไม่ลอยตัวอยู่เหนือปัญหา พร้อมแก้ไขดูแลตามสมควร คือสิ่งที่ช่วยพยุงความรักของคุณสองคนต่อไปได้

ราศีพิจิก (24 ตุลาคม – 23 พฤศจิกายน)

การงาน
คุณได้รับความไว้วางใจให้ทำงานชิ้นใหญ่ในแบบที่คุณไม่เคยทำมาก่อน จริง ๆ แล้วคุณนั้นมีทักษะเต็มเปี่ยมหลายอย่างที่จะเป็นปัจจัยให้คุณทำงานชิ้นนั้นให้สำเร็จได้ ซึ่งตัวคุณเองก็ค่อนข้างพร้อมกับการเริ่มต้นกับงานนั้นอยู่แล้ว บางคนอาจต้องหาความท้าทายในงานเพิ่มขึ้น เพื่อเพิ่มความรู้สึกตื่นเต้นและสนุกกับการทำงาน เริ่มต้นจากการตั้งเป้าหมายหรือยอดขายใส่ระยะเวลาที่กำหนดด้วย จะยิ่งเพิ่มรสชาติมากยิ่งขึ้นนะ

การเงิน
เดือนนี้ระวังเรื่องความหน้าใหญ่ และใจใหญ่ของคุณ การดูแลคนรอบตัวให้สุขสบายก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ทางสายกลางคือเส้นทางที่จะทำให้คุณเดือดร้อนน้อยที่สุด รายรับจากการทำงานประจำก็วางแผนให้ดี ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ มีโอกาสได้โปรเจ็คใหม่ การเงินเดือนนี้ จึงค่อนข้างสดใสและสภาพคล่องดีพอสมควรเลย

ความรัก
คนโสด เดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณรู้สึกว่าอยากเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่สื่อสารกลับใครมากนัก อยากมีพื้นที่ส่วนตัวและไม่ต้องการให้ใครเข้ามาอีกด้วย ถ้ามีความสุขใจสบายดีก็ดีไป แต่ถ้าทุกข์เศร้าอะไรอยู่ก็ต้องหาเพื่อนคุย

คนมีคู่
สัญญาณความเข้าอกเข้าใจกันระหว่างคุณและคู่รักเป็นไปได้ด้วยดี เค้าคือเป้าหมายชีวิตที่คุณอยากไปให้ถึง ความยากลำบากต่าง ๆ ที่ร่วมฝ่าฟันกันมา คือบททดสอบและคุณแน่ใจแล้วล่ะว่าเลือกคนไม่ผิด

ราศีธนู (24 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

การงาน
สถานการณ์โดยรวมในเดือนนี้ ไม่ทำให้คุณรู้สึกหนักหนาหัวใจเท่าไหร่นะ เพราะศักยภาพ ความสามารถคุณมีรอบด้านและพร้อมจะจัดการแก้ไขได้โดยง่าย คุณเป็นคนที่ไม่ใช้อำนาจพร่ำเพรื่อถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ คุณยินดีรอดูสถานการณ์และทิศทางของปัญหาให้ชัดเจนก่อน ความคิดเห็นที่แตกต่าง ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะนำมาเป็นข้ออ้างของการใช้อำนาจของตน การยอมรับความต่างเพื่อปรับตัวจะช่วยให้เกิดการเติบโตที่แตกต่าง

การเงิน
คุณสามารถจัดการปัญหาด้านการเงินได้ด้วยความเหมาะสม บางเรื่องอาจต้องจัดการที่ต้นเหตุหรือขั้นเด็ด ขาดเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำเดิมอีก ซึ่งการตัดสินใจนั้นจะส่งผลต่อสถานการณ์ด้านการเงินของคุณในอนาคต ใช้หัวใจที่เป็นกลาง เห็นเหตุปัจจัยชัดเจน บางปัญหาทางการเงินที่ดูไม่มีทางออกจะมีช่องทางให้แก้ไขอยู่

ความรัก
คนโสด ความผันผวนทางความรู้สึกที่คุณเห็นอยู่ ไม่สามารถทำร้ายจิตใจคุณได้เลย ใครที่กำลังศึกษาหัวใจ อาจมีโอกาสกลายเป็นเพื่อนจริง ๆ เพราะขยับความสัมพันธ์ไม่ได้ คุณรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ต้องรีบร้อนขนาดนั้น

คนมีคู่ บางสิ่งที่หลุดลอยไป ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้แล้ว แม้คุณยังคิดถึงคนเก่าอยู่บ้าง ก็ไม่ได้ทำให้คุณอยากกลับไปหรอก เดือนนี้อาจมีอารมณ์เหงาใจเล็ก ๆ ดูให้เป็นสภาวะที่มาแล้วก็ไป ไม่มีอะไรอยู่ยั่งยืน

ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 20 มกราคม)

การงาน
เดือนนี้ คงต้องระมัดระวังเรื่องสภาวะอารมณ์ระหว่างการทำงานสักนิด ความเฮี้ยบและเนี้ยบของคุณอาจทำให้ทีมงานหรือเพื่อนร่วมงานรู้สึกอึดอัดหัวใจ และอาจส่งผลให้การทำงานไม่ราบรื่นหรือได้รับความร่วมมือน้อยลง ลองหาวิธีการสื่อสารที่ยืดหยุ่น ใช้น้ำเสียงมั่นคงและไม่เอาแต่ใจ ไม่กระทบกระเทียบจะช่วยให้ความ สัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงานไปในทิศทางที่ดีกว่า ยืดหยุ่นและอารมณ์ดี ดีกว่าเก่งแต่โดดเดี่ยวนะ

การเงิน
มีโอกาสได้รับเงินมาจากหลายช่องทาง ใครที่ทำธุรกิจจะได้งานเพิ่ม ซึ่งหมายถึงรายได้ที่มากขึ้นด้วย และรายจ่ายนั้นก็อยู่ในจุดที่คุณดูแลได้ดี เป็นเดือนที่ค่อนข้างน่าอุ่นใจสำหรับคุณ เพราะจะได้เก็บออมเงินเพิ่ม ขึ้น บางคนอาจมีรายจ่ายฉุกละหุกเกี่ยวกับเด็ก ๆ หรือผู้น้อยในบ้านเล็กน้อย แต่ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก

ความรัก
คนโสด คุณค่อนข้างระวังตัวมาก ๆ กับความสัมพันธ์ ซึ่งทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่แน่ใจว่าคุณทั้งสองมองไปทางเดียวกันหรือไม่ ถ้าอยากรู้จักตัวจริง คุณจำเป็นต้องเปิดเผยตัวจริงให้อีกฝ่ายรู้จักคุณด้วยเหมือนกันนะ

คนมีคู่ เป็นเดือนที่คุณอยากปกป้องตัวเองจากความลำบากใจและไม่แน่นอนค่อนข้างสูง เพราะคุณเองก็อยากให้ความรักครั้งนี้ไปต่อ แต่ความไม่น่ารักของอีกฝ่าย ทำให้คุณรู้สึกถูกรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวจนอยากหนี

ราศีกุมภ์ (21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์)

การงาน
มีงานที่คุณจะเห็นความขัดข้องบางอย่าง หรือมีจุดที่ต้องแก้ไข แม้ว่างานนั้นจะดำเนินต่อไปได้แบบปกติอยู่ก็ตาม เป็นเดือนที่สถานการณ์ด้านการงานไม่ค่อยหวือหวาตื่นเต้นเท่าไหร่ และคุณก็ยังสามารถจัดการเหตุ การณ์ต่าง ๆ ได้ดีเช่นเดิม บางคนอาจมีเรื่องงานให้ต้องตรวจสอบบางอย่างเพิ่มเติม หรือต้องมีการแก้ไขให้ถูกต้อง แต่สำหรับเจ้านายคุณแล้ว อารมณ์เค้าจะฉุนเฉียวสักหน่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณกังวลหรือคิดมาก

การเงิน
เงินมาแบบเรื่อย ๆ เรียง ๆ แต่ทำไมดูรายจ่ายจะค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยล่ะ แต่ทั้งหมดนั้นก็เพื่อคนภาย ในครอบครัว แผนด้านการเงินที่คุณเตรียมไว้ มีโอกาสได้หยิบมาใช้ หรือปรับปรุงเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันยิ่งขึ้น ยิ่งเตรียมตัวได้ตั้งแต่ต้นทางมากเท่าไหร่ ความอุ่นใจสบายใจสำหรับคุณยิ่งจะมีมากยิ่งขึ้น

ความรัก
คนโสด หัวใจคุณไม่พร้อมเปิดรับใครจริง ๆ หรือ เพียงเพราะน่าจะไม่มีใครมีคุณสมบัติบางอย่างที่คุณต้อง การ หรือเพราะตัวคุณเองไม่ยอมเปิดใจกว้าง เห็นว่าความรักคือเรื่องการนำความร้อนใจมาสู่คุณใช่มั๊ยนะ

คนมีคู่ รักใคร่ปรองดองกันดี บางคู่มีโอกาสเปิดโปรเจ็คทำอะไรใหม่ร่วมกันด้วย แม้จะเป็นการเพิ่งเริ่มจุดประกายเล็ก ๆ ก็เถอะ ค่อยคุยค่อยทำเป็นลำดับไป สิ่งที่ตั้งใจทำร่วมกันก็ไม่ใช่ฝันไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะ

ราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

การงาน
เป็นเดือนที่คุณน้อมรับงานทุกสิ่งทุกอย่างไว้เองด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเจ้าของธุรกิจ คุณกลายเป็นแสงสว่าง เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับลูกค้า คุณจึงได้รับความเชื่อถือและได้ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น สำหรับใครที่ทำงานประจำ คุณมีโอกาสได้รับความไว้วางใจให้ทำงานเฉพาะกิจ บางคนอาจได้ปรับตำแหน่ง มีความรับผิดชอบมากขึ้น ทั้งหมดนั้นไม่ได้เกิดเพราะโชคช่วย แต่เพราะความตั้งใจจริงและความสามารถนะ

การเงิน
แม้รายรับจะมีเข้ามาให้ชุ่มชื่นใจ แต่รายจ่ายนั้นก็ยาวเป็นหางว่าว คุณไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ เพราะรู้ว่าคุณสามารถหาเงินตรงไหนมาช่วยจัดการหรือผ่อนแรงลงได้ ยิ่งใครทำงานตัวเป็นเกลียว หัวเป็นน็อต รายได้จากงานก็ทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจ ใครที่หารายได้เพิ่ม ลองเพิ่มการประชาสัมพันธ์ให้คนรู้จัก เงินจะเข้ามากกว่านี้

ความรัก
คนโสด อยากให้ใครสักคนพาฉันลงจากคานสักที ทนอยู่คนเดียวไม่ไหวแล้ว เดือนนี้คุณจะรู้สึกอ่อนไหวกับการเห็นใครที่เดินเคียงกันอย่างมีความสุข มันออกจะค่อนข้างขัดหูขัดตาสักหน่อย ถ้ามีต้องมีให้ดีถึงจะเวิร์ค

คนมีคู่ มองอะไรไปในทิศทางเดียวกัน และคุณทั้งคู่ก็พร้อมเผชิญหน้ากับปัญหา หรือความท้าทายในชีวิตด้วยกัน ต่างคนต่างรู้ว่าเป็นเพื่อนคู่มิตร คู่ใจ แม้บางวันจะรู้สึกว่ายากลำบากบ้าง แต่ก็ยังรักกันดีเหมือนเคย

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: