Connect with us

Horoscope

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2565

Avatar

Published

on

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 10:09 – 21:09
สีมงคล สีม่วง สีขาว สีชมพู
เลขมงคล 4 0 1
เลขเด่น 1
44 00 11
41 14 40 04 10 01

เลขแปลง
45 54 84 48 64 46 94 94 54 54

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ยังมีหลายปัญหาที่ต้องตามแก้ไข รวมถึงมีคนจ้องจับผิด จะทำงานอะไรขอให้มีความระมัดระวังรวมถึงการติดต่อการค้ากับใครต้องเอาใจใส่สักนิด อย่าอารมณ์ร้อนเพราะบางครั้งจะเป็นการเข้าเกมส์คนอื่นได้ การจะทำอะไรจึงต้องมีการปรึกษาหรือมีคนที่ไว้ใจใครช่วยแนะนำจะดีมาก

การเงิน ต้องหมุนเงินหรือจับจ่ายใช้สอยแบบใจถึง ให้กับคนในครอบครัวบางคนแอบ surprise งานวันเกิดให้กับใคร รวมถึงตัวเองต้องใช้เงินทั้งสิ้น แต่จะมีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก มักจะมีคนมาแอบพูดคุยหรือสนิทสนมด้วยทาง LINE ทาง Facebook สำหรับคนมีครอบครัวแล้วควรต้องระวังเป็นพิเศษมิฉะนั้นอาจจะมีมือที่สามได้

สุขภาพ ระบบทางเดินหายใจรวมถึงช่วงนี้มักจะมีการนัดตรวจสุขภาพ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีความดวงดีกับการติดต่อเจรจาพูดคุยมีโอกาสได้รับงานใหญ่หรือช่วยเหลือกับใครแล้วประสบความสำเร็จได้รับคำชมจากทีมงาน ดวงดีเป็นพิเศษกับการค้ามีโอกาสได้รับงานที่ได้ดังใจคิด การเซ็นสัญญา รวมถึงสิ่งที่รอคอยมานานแล้วสมหวัง

การเงิน มีโชคมีลาภดวงดีกับหมอดูหรือเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค มีโอกาสได้รางวัลใหญ่ หรือมีการซื้อเก็งกำไรเช่นทองหรืออสังหาริมทรัพย์ได้กำไร

ความรัก มีความขัดแย้งมีปากมีเสียงกันบ้างเพราะการเอาชนะโดยเฉพาะตัวเราต้องลดโทสะ โมหะ กันบ้าง อยากให้ไปทำบุญร่วมกันเติมน้ำมันตะเกียง หรือบริจาคทานให้กับคนแก่คนชราที่ช่วยตัวเองไม่ได้ จะช่วยทำให้ความรักมีความผาสุขและมีสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิตของกันและกัน

สุขภาพ ปวดหัวเป็นไมเกรนหรือพักผ่อนน้อย ควรหาเวลาทานยาและเข้านอนพักผ่อนบ้าง

คนเกิดวันอังคาร
การงาน มีดวงเดินทางไกลถึงต่างประเทศรวมถึงใครที่ทำงานกับชาวต่างชาติช่วงนี้จากได้ดีเป็นพิเศษ ธุรกิจขยับขยายรับงานใหญ่การค้าระหว่างประเทศจะยิ่งดีมาก จะมีความสุขจากการติดต่อการค้าขอให้ขยันและมีความมุ่งมั่นช่วงนี้ดวงเฮงจากการพูดคุยหรือมีผู้ใหญ่ประสานงานให้ จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน มีโอกาสหยิบเงินใหญ่เงินล้านเงินแสน ในช่วงนี้ เรียกว่าทั้งชีวิตทุ่มเทและตั้งใจที่สุดในช่วงนี้ ถ้าดวงดีก็ดวงดีมากมีโชคลาภเงินก้อนใหญ่ มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก สำหรับใครที่มองกันอยู่เรื่องของความรักช่วงนี้จะมีชาวต่างชาติเข้ามาทำให้รู้สึกดีหรือสนิทสนมมากขึ้นสำหรับคนโสด สำหรับคนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวพร้อมครอบครัว

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน การเริ่มต้นการงานใหม่ๆ การคิดที่จะทำธุรกิจส่วนตัวลงทุนแบบส่วนตัว โดยใช้การงานที่ตัวเองถนัดหรือมีความสามารถอยู่ ขอให้กล้าคิดขอให้กล้าตัดสินใจรับรองว่าจะได้ดีแน่นอน ควรกราบไหว้หลวงพ่อทันใจ เพิ่มพูนบารมีให้ตัวเราเองประสบความสำเร็จการงานได้ดังใจหมายและเร็วไว

การเงิน มีโอกาสลงทุนซื้อทองซื้อของมีค่ามาทำประโยชน์หรือกำไรในอนาคต รวมถึงของมือสองนำมาขาย จะมีโชคดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก ระวังมีปากมีเสียงเพราะมือที่สามหรือความเจ้าชู้นักรักของเราเองช่วงนี้รู้จักหักห้ามใจเสียบ้างโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้วจะเป็นสิ่งที่ดี คนโสดมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคนทำให้โลเล

สุขภาพ มีโอกาสทำศัลยกรรมความสวยความงามหรือแม้พบกับแพทย์พูดคุยสุขภาพ การตรวจสุขภาพ

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน ต้องระวังมีโอกาสตกงานหรือออกงานแบบกะทันหัน บริษัทที่จ้างปิดตัวลง รวมถึงกันหนักใจ ว่าบริษัทที่จ้างจะให้เงินเดือนหรือไม่ช่วงนี้ปัญหาเยอะ ใครยังไม่เกิดปัญหาดังกล่าวก็ขอให้รอบคอบขึ้นตั้งไจทำงาน มีโอกาสไปงานอวมงคลงานศพหรือเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยที่โรงพยาบาลรวมถึงการทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ

การเงิน มีแต่เรื่องเสียและซ่อมรถ ซ่อมบ้าน และโทรศัพท์ รวมถึงการเจ็บป่วยความตึงเครียดจากหลายเรื่อง ในช่วงนี้ประดังเข้ามา อยากให้ทำใจยอมรับความเป็นจริงและค่อยค่อยแก้ไขปัญหาไป แต่ยังพอมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชนให้โชคดี

ความรัก คนรักจะช่วยเหลือได้การปรับทุกข์ รวมถึงพากันไปทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน จึงจะดีมีผลละบุญกุศลส่งดวงชะตาให้กลับมาดี

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุห้ามประมาทโดยเด็ดขาดก่อนออกจากบ้านให้กราบไหว้พระ รวมถึงทำบุญกับพระในบ้านคุณพ่อคุณแม่จะทำให้จิตใจมีสิ่งที่ดีตลอดการเดินทาง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน การงานส่วนตัวที่ทำอยู่ของตนเองจะไปได้ดีแต่ต้องใช้ความสามัคคีจึงจะดีมาก ใครทำงานบริษัทหรือห้างร้านช่วงนี้จะมีลูกค้าเข้ามาชักชวนให้ไปทำงานด้วยหรือยื่นข้อเสนอ

การเงิน เข้าซ้ายออกขวามีเรื่องต้องจ่ายตลอดโดยเฉพาะสิ่งที่ตัวเองรักคนที่เรารัก มีการกู้เงินกับธนาคารผ่าน มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชน

ความรัก คนโสดจะมีคนอายุน้อยเข้ามา หรือพบรักในสถานที่ทำบุญ หรือที่โรงเรียนมหาวิทยาลัย สำหรับคนมีครอบครัวแล้วจะมีความสุข รวมถึงได้รับข่าวดีจากลูกหลาน

สุขภาพ แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นพิเศษสำหรับคนที่ป่วยจะดีขึ้นหน้าตาสดใสเป็นอะไรก็หาย

คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีความขยันมากทำอะไรโดยมีความมุ่งมั่นและตั้งใจแม้จะมีการแข่งขันกันแต่ก็ไม่กลัวและไม่หวาดหวั่น แถมยังเดินหน้าทำทุกอย่างเต็มที่ และจะประสบความสำเร็จในที่สุด

การเงิน จะหยิบเงินยังมีความเป็นนักบริหารรวมถึงการจัดสรรปันส่วนในเรื่องของเงินทองได้ดี ใครเป็นนายหน้าจะค้าขายประสบความสำเร็จในช่วงนี้ได้เงินก้อนใหญ่

ความรัก รู้สึกว่าไม่ค่อยให้ความสำคัญเท่าไหร่นัก ช่วงนี้รู้สึกตั้งใจทำงานดีที่สุดสำหรับคนโสด. ส่วนคนมีครอบครัวแล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่ก็ควรจะส่งข้อความถึงกันอยู่เสมอ.

สุขภาพ ปวดขาหรือเกี่ยวข้องกับกระดูกบางครั้งปวดถึงเป็นไข้ได้ต้องทานยาหาหมอ

คนเกิดวันเสาร์
การงาน ยังมีความตั้งใจและมุ่งมั่นในเรื่องของการงานมากๆพยายามทำให้ดีที่สุดแต่ก็เต็มไปด้วยการแข่งขันหรือคนที่ทำอาชีพเดียวกันรวมถึงการแย่งช่วงชิงบางครั้งแอบเหนื่อยแต่ก็ต้องมุ่งมั่นต่อไปพักได้เที่ยวได้มีความสุขได้รวมถึงการไปทำบุญจะช่วยเหลือทำให้จิตใจมีความมั่นคงและไม่หวั่นไหวต่อสถานการณ์ที่มีเข้ามา

การเงิน หาเงินได้สมหวังดังใจหมาย มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก ช่วยเหลือเกื้อกูลกันลงเรือลำเดียวกันแล้วคงต้องพายให้ถึงจึงจะประสบความสำเร็จ สำหรับคนโสดจะพบรักที่ทำงานหรือคนที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมานานแล้วมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

สุขภาพ ห้ามเจ็บห้ามป่วยดูแลตัวเองเป็นพิเศษคนป่วยจะทานยาหาหมอให้ความสำคัญกับตัวเองมากขึ้น

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: