Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 14 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น กว่าจะรู้ว่าสถานการณ์จริง ๆ เป็นเช่นไร ก็ทำให้คุณคิดทางออกได้ยากแล้ว สังเกตสิ่งรอบตัวให้ออก การเงิน กังวลว่าจะจัดการได้ไม่ดี ช่วงนี้ ต้องใจเย็น ค่อยเป็นค่อยไปนะ คนโสด ไม่หวังพึ่งพาใครให้หัวใจเป็นสุข แม้ตอนนี้ก็ยังไม่พร้อมคิดคบใคร คนมีคู่ เหนื่อยกันไปคนละแบบ ตบไหล่ปลอบขวัญให้กำลังใจกันก็ยังพอช่วยให้ใจยังดีอยู่

ทีมอังคาร ลุยเรื่องงานกับทีมงานแบบไปไหนไปกันเลือดสุพรรณเข้มข้น บางเรื่องอาจเกินความสามารถ แต่ด้วยความมุ่งมั่น คุณจะผ่านมันไปได้ การเงิน ค่อยพยุงไปได้เรื่อย ๆ ความกังวลอาจทำให้คุณยิ่งเก็บเงินได้มากกว่า เดิมนะ คนโสด เพียงมีเพื่อนคู่ใจ ชีวิตก็สบายไปแปดอย่าง คนมีคู่ คบหากันยิ่งสบายใจ เพราะรู้จักหน้าและรู้จักหัวใจของอีกฝ่ายได้ดีมาก

ทีมพุธ งานวันนี้ค่อยเป็นค่อยไป แบบไม่ได้ดั่งใจคุณสักเท่าไหร่ ใช้ความอดทน และไหวพริบเพื่อให้การทำงานลุล่วงไปได้ การเงิน มีมาให้ใช้ เงินไหลออกไปเอื่อย ๆ อยากใช้เงินไปกับเรื่องสบายอารมณ์ คนโสด ใช้ชีวิตไหล เรื่อย เหนื่อยตรงไหนก็หยุดพัก เป็นการชาร์จพลัง คนมีคู่ หากยังอยากเดินทางไปด้วยกัน อย่าปล่อยให้ความเหงาซึมลึกเข้าเกาะกินใจนาน ๆ

ทีมพฤหัส งานเดินค่อนข้างเอื่อย และยากในการจัดการ ความมีขันติและเข้าใจสถานการณ์รอบด้านจะพาให้คุณไม่กังวลหรือเครียดจนเกินไป การเงิน เก็บเงินอยู่ มีโอกาสได้จับเงินก้อน เงินตกเบิก มีใช้พอสบายตัว คนโสด ในความไม่มีอะไร กลับมีอะไรซ่อนอยู่ เห็นใจตัวเองให้ชัดก่อน คนมีคู่ มองหาความงดงามระหว่างเส้นทางการใช้ชีวิต จิตใจจะยิ่งมีความสุข

ทีมศุกร์ เรื่องเก่า เอามาเล่าใหม่ ปัญหาเดิมแต่เปลี่ยนหน้าตาออกไป ถ้าคุณดูออก คุณไม่กลุ้มใจกับการแก้ปัญหามากนัก การเงิน มีการแลกเปลี่ยนของส่วนตัวเป็นเงิน มีโอกาสจำนำ ขายออก คนโสด นึกถึงเรื่องวันเก่า ๆ แล้วยังคิดมากอยู่ เราไม่ต้องลืมอดีต เพียงเข้าใจมันก็พอ คนมีคู่ อย่ารอให้เรื่องระหว่างเราเป็นความผูกพันที่ไม่มีเรื่องเล่า ใช้เวลากับเค้าให้ดี

ทีมเสาร์ ทำงานรอวันหยุด แบบสบาย ๆ คุณทำงานเสร็จเร็ว จึงไม่ต้องมีอะไรน่ากังวลเท่าไหร่นัก วันนี้งานเลยไม่ค่อยขยับไปไหน การเงิน อยู่ดีกินดี มีสุข ตามอัตภาพ และความตั้งใจในทิศทางการลงทุนของตัวเอง คนโสด ยินดีดูแลประดุจเพื่อนรัก และพร้อมจะซื่อตรงในรักครั้งต่อไป คนมีคู่ คาดเดาทิศทางความสัมพันธ์ของกันและกันได้ แบบไม่ต้องจ้องตาก็รู้ไปถึงหัวใจ

ทีมอาทิตย์ วันนี้ชิว ๆ สบาย ๆ งานเข้ามาแค่ไหน ก็จัดการเสียอยู่หมัด พร้อมลุยสู้ทุกสถานการณ์อยู่แล้ว การเงิน ยังพอจัดการได้ ไม่น่าอึดอัด หรือกังวล ใช้จ่ายได้พอประมาณ แบ่งเก็บให้เยอะหน่อยก็ดีนะ คนโสด มิตรรักรอบตัว เพราะคุณทำให้โลกใบนี้สดใสด้วยรอยยิ้มพิมพ์ใจของคุณ คนมีคู่ ต้องทำตัวให้น่ารัก เถียงไปก็ไม่มีประโยชน์ ยอมลงให้อีกฝ่ายบ้างก็จะดีมาก ๆ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: