Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 13 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ มีดีอะไรก็ต้องโชว์แล้วล่ะงานนี้ อย่ามัวเหนียมอาย งานนี้มีโอกาสแจ้งเกิดเลยนะ การเงิน ค่อยเก็บค่อยใช้ก็พอจะตั้งตัวได้อยู่นะ รีบร้อนเกินไป รากฐานไม่แข็งแรง คนโสด มองดูใครเขามีคู่แล้วไม่ต้องน้อยอกน้อยใจ สักวันหนึ่งพบคนที่ใช่ คนมีคู่ คอยดูอีกฝ่ายเค้าเล่นบทตามใจตัวเองอยู่ ไม่ง้องอนตามเค้าก็เท่ากับว่าช่วยให้ใจตัวเองไม่ร้อนรุ่มตามไปด้วยนะ

ทีมอังคาร อาจมีการติดตามถามหาเรื่องงาน รวมถึงหากมีการทำงานที่ไม่ถูกต้องก็ต้องมีการชี้แจง สถานการณ์น่าอึดอัดพอควร การเงิน จัดระเบียบได้ดี แค่ระวังความต้องการที่มากเกินไปของใจตัวเอง คนโสด หากยังเห็นทุกคนเป็นเพื่อน แล้วใครจะกลายมาเป็นคนของใจกันล่ะ คนมีคู่ มองอะไรไปทิศทางเดียวกัน จึงมีความเป็นพวกพ้องกลุ่มก้อนกันได้ดีเลยทีเดียว

ทีมพุธ คุณกำลังพบเจอกับเพื่อนร่วมงานที่มีประสบการณ์และฝีมือการทำงานสูสีกับคุณ ซึ่งเป็นโอกาสที่ท้าทายสำหรับคุณมาก การเงิน เก็บได้ใช้เก่ง หากเฝ้าระวังและรู้จังหวะการลงทุน ความเสี่ยงที่จะสูญก็น้อยลง คนโสด คนเข้ามาให้ความสนใจ และตัวคุณเองก็ดูจะมีทีท่าด้วยนะ คนมีคู่ ต่างคนต่างระวังตัวเอง กำลังคิดว่ามีบางอย่างไม่ชอบมาพากลรึเปล่า

ทีมพฤหัส วันนี้มีพลังเท่าไหร่ ใช้ไปให้เต็มเม็ดเต็มหน่วย ช่วงเวลาของการแสดง ความสามารถ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะขาด แต่ให้มันเกินไว้ การเงิน ระวังการจ่ายออกไปโดยที่ไม่รู้ค่าที่แท้จริง หรือจ่ายเกินราคา คนโสด รอให้มีคนมาเคียงข้าง แต่ก็ช่างเลือกอยู่ไม่เบา คนมีคู่ รู้สึกไม่พอใจอะไร อย่าพูดออกไปทั้งหมด คุณอาจต้องเลือกเฟ้นคำที่ใช้ในการสื่อสารด้วยนะ

ทีมศุกร์ ต้องเดินตามระเบียบวินัย และกฎเกณฑ์ในการทำงานต่าง ๆ ตามหน้าที่ คิดแหวกเกินไปอาจส่งผลไม่น่าพอใจภายหลัง การเงิน ติดขัดแต่ยังพอเอาตัวรอดได้ ตั้งใจทำหน้าที่ให้ดีทุกวัน เงินจะตามมา คนโสด ดูใจใครอยู่ อย่าเพิ่งรีบร้อน มีความท้าทายรออยู่ข้างหน้า คนมีคู่ ได้ใช้เวลาร่วมกัน มีความสุขหัวใจ ใครก็มาทดแทนคนตรงหน้านี้ไม่ได้หรอก

ทีมเสาร์ แยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวให้ชัด ระวังเรื่องการขัดแย้งทางผลประ โยชน์ มีโอกาสสร้างความเสื่อมเสียได้ การเงิน จัดการได้ดีมาก ชัดเจนกับแผนการเงิน แค่ปรับให้ทันกับสถานการณ์ก็พอ คนโสด พร้อมมีรักครั้งใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมคือวาจาเสน่ห์ คนมีคู่ น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ คุณช่างเพียบพร้อมแล้วไซร์ อีกฝ่ายย่อมแพ้ทางรักจากคุณ

ทีมอาทิตย์ งานเข้ามาหลากหลาย และคุณก็รับมือได้อย่างดีทีเดียว สไตล์การทำ งานของคุณ เป็นที่ต้องตาต้องใจคนรอบข้างมากเลยล่ะ การเงิน ต้องจับต้นชนปลายให้ถูก แล้วจะจัดการได้ดี ไม่ต้องกังวลไป คนโสด ความเป็นอิสระและเป็นตัวของตัวเอง ช่างเฉิดฉายให้คุณโดดเด่น คนมีคู่ ความต่างที่ลงตัว คุณรุก เค้าจะรับ เมื่อคุณพร้อมจะรัก เค้าจะเป็นฝ่ายรุก

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: