Connect with us

Horoscope

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

Avatar

Published

on

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2565

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 12:09 – 15:09 น.
สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีชมพู
เลขมงคล 9 2 5
เลขเด่น 5
99 22 55
95 59 25 52 92 29

เลขแปลง
05 50 02 20 09 90 69 96 65 56

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน มีความขยันและมีความสะอาดเรียกว่าการจะทำอะไรต้องรอบคอบมองแล้วมองอีก มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหัน

การเงิน รู้จักเก็บเล็กผสมน้อยทำทุกอย่างให้ได้ดี จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานในเรื่องของการเงิน มีโชคลาภกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก เชื่อมั่นในครอบครัวและทุกคนจะทำทุกอย่างได้ดีมีความสะอาดดูแลตัวเองกันเป็นที่สุด คนที่อยากมีลูกจะสมหวัง คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยมีความสนิทสนมกันความสัมพันธ์ดีขึ้น

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดคนที่เจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มักจะเป็นไปดั่งใจคิด มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน หยิบจับอะไรก็มีชื่อเสียงมีโอกาสได้ออกรายการทีวีสื่อดังหรือบนโลก
โซเชียล คนที่อยากได้บ้านจะประสบความสำเร็จติดต่อกับธนาคารยิ่งดีมาก มีอุปสรรคอะไรก็จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดคนที่มีปัญหาเรื่องของการเงินจะเคลียร์จนประสบความสำเร็จรวมถึงมีโชคมีลาภดวงดีให้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อนเสี่ยงโชคจะให้คุณ

ความรัก ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันคนที่มีปัญหาก็จะกลับมาคืนดีและรักกันมากขึ้นกว่าเดิม เรียกว่าอุปสรรคผ่านพ้นไปแล้วการให้อภัยหรือความรู้สึกที่ยังรักยังมีต่อกันอยู่เสมอ คนโสดจะมีผู้ใหญ่ใจดีมีฐานะรวมถึงหน้าตาที่ดีเข้ามาช่วยเหลือในชีวิต

สุขภาพ ร่างกายแข็งแรงดูแลและเอาใจใส่ตัวเองโดยเฉพาะเน้นความสะอาดสวมหน้ากากอนามัยล้างมือบ่อยมาก คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นและดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
การงาน มีความตึงเครียดกับเรื่องของการงานเหมือนถูกบีบจากผู้ใหญ่ ระวังมีปากเสียงรวมถึงความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจและต้องระวังอุบัติเหตุในขณะการทำงานหรือการขับขี่ใช้รถใช้ถนนต้องรอบคอบให้มากๆ
มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บ การป่วยของใครหรือการเสียชีวิตของคนที่เรารู้จัก

การเงิน เสียแต่เรื่องเงินรายจ่ายเต็มไปหมดเดี๋ยวของหาย เดี๋ยวของส่งซ่อม หรือการซื้อของใหม่แทนของเก่าที่พังตกหล่น จะรู้จักค่าของการเงินมากๆรวมถึงการประหยัดมัธยัสถ์แต่หลัง 4 โมงเย็นไปแล้วยันมืดจะมีคนโอนเงินให้หรือได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค

ความรัก ระวังปากเสียงหรือการคิดมากการขัดแย้งกังวลใจการจ้องจับผิดซึ่งกันและกันรวมถึงการอยู่กันคนละทีต้องมีความห่างเหินห่างไกลรู้สึกทุกข์และทรมานประกอบกับการคิดถึงต่อกัน มีโอกาสให้ทำบุญใส่บาตรแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร จะทำให้ดวงของความรักดีขึ้น คนโสดรู้สึกอย่างเดียวอยากหาคนมีเงินมีทองหรือคนร่ำรวยเข้ามาช่วยเหลือ

สุขภาพ โดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวควรดูแลเอาใจใส่ตัวเองไปก่อนรอให้ชัวร์และมีสิ่งที่ดีค่อยว่ากัน

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน ยังคงต้องฝ่าฟันและมุ่งมั่นเพียรพยายามเผชิญกับอุปสรรคที่มีเข้ามาอยู่ตลอด ปรับตัวเข้ากับการทำงานอยู่เสมอใจร้อนไม่ได้ ทุกย่างก้าวจะต้องมีความใจเย็น จึงจะได้ดีแก้ไขการงานไม่เว้นแต่ละวันต้องมีเรื่องมีปัญหาตามแก้ไขตามซ่อมแซมไม่ของตัวเองก็ของลูกน้องรวมถึงบริวาร

การเงิน ใช้จ่ายเก่งมากมีเงินอยู่ในมือไม่ได้ต้องมีเหตุให้เสียเงินโดยเฉพาะลูกหลานบริวาร อยากได้นั่นอยากได้นี่หรือสร้างปัญหาให้เอาไว้อยู่แล้วต้องตามแก้ไขเรื่องเงินเรื่องทองกับคนในครอบครัว แต่ยังโชคดี มีโชคมีลาภกับเลขที่บ้านให้โชค

ความรัก ยังคงต้องห่างไกลกันอยู่ด้วยความจำเป็นของแต่ละคนเกี่ยวข้องกับหน้าที่การงานหรือครอบครัวโดยเฉพาะการดูแลผู้ใหญ่ คุณพ่อ คุณแม่ของคนรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติต่างภาษาจะมีคนเชื่อมให้รู้จักและสนิทสนมกัน

สุขภาพ ยังคงน่าเป็นห่วงโดยเฉพาะคนที่อายุมากต้องระวังการเดินทางหรือการเจ็บป่วยที่ต้องไปหาหมอเป็นประจำ
มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือไปงานศพ

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน ใช้ชีวิตแบบราบเรียบแต่รอบคอบไม่โลดโผนอะไรเพราะรู้สึกว่าไม่อยากใช้ชีวิตแบบสุ่มเสี่ยงกับปัญหาดูแลตัวเองดูแลการงานและดูแลครอบครัวอยากใช้ชีวิตที่สงบ

การเงิน เลือกที่จะมีความสุขอาหารขนมนมเนยของกินความอุดมสมบูรณ์ ทั้งของตัวเราและคนที่เรารัก ซื้ออาหารเป็นว่าเล่นทั้งสิ่งจำเป็นรวมถึงคนที่เรารักเราชอบ แต่ก็มีคนเข้ามาช่วยเหลืออยู่เสมอโดยเฉพาะเรื่องของการเงินมีคนอุปถัมภ์ไม่ขาด

ความรัก รักกันมากขึ้นมีปากเสียงลดน้อยลงไปหรือไม่อยากจะมีเลย เน้นความสุขสำคัญสุดสิ่งใดที่อภัยและไม่มีความทุกข์ต่อกันจะใช้สิ่งนี้กับคนในครอบครัวและคนที่เราดูแล คนโสดให้ความสำคัญเรื่องของความรักมากขึ้น มีคนเข้ามาในชีวิตโดยเฉพาะคนที่สนิทสนมกันอยู่แล้วเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเลยมากกว่าการแต่งงาน

สุขภาพ น้ำหนักขึ้นมากเพราะกินเยอะและเอาความสุขเป็นที่ตั้งกองทัพเดินด้วยท้อง การดูแลและเอาใจใส่ตัวเองโดยเฉพาะในเรื่องของความสะอาดและความรอบคอบ คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นเพราะมีคนคอยดูแลหรือดูแลตัวเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ด้านงานจะได้ดีมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนรวมถึงได้บริวารที่มีความสามารถคอยช่วยเหลือและส่งเสริม ใครที่อยากจะเปลี่ยนงานใหม่ขอให้รอก่อนอย่าเพิ่งใจร้อน

การเงิน มีเหตุต้องใช้จ่ายอยู่เสมอแต่ก็คำนวณทั้งเช้าและเย็นรวมถึงช่วงมืดค่ำเพราะไม่อยากให้มีปัญหาการเงินยิ่งหายากก็ควรที่จะต้องรอบคอบเอาไว้ จะมีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก การปกครองพาครอบครัวทำทุกอย่างให้ได้ดีและพิถีพิถันเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน จะได้รับข่าวดีเรื่องของลูกโดยเฉพาะในเรื่องของการศึกษา คนโสดจะพบรักในขณะเดินทางมีความสนิทสนมกันติดต่อกันอยู่เสมอจนเป็นความรักและผูกพันที่ดีขึ้น

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้รวมถึงระบบทางเดินหายใจและผื่นคันหรือ

คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีความกล้าหาญและมุ่งมั่นโดยใช้การทำอะไรแบบรอบคอบที่สุดมีโอกาสได้เดินทางทำบุญไปปฎิบัติธรรม กราบไหว้พระในสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ การงานจะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือหรือมีกลุ่มทีม แต่ก็ประสบความสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำ
ใครที่อยากย้ายและเปลี่ยนการงานจะมีคนคอยช่วยเหลือ

การเงิน ใช้เงินเยอะทั้งใจบุญและมีความเมตตา แต่จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์การเสี่ยงเซียมซีนำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้จะดวงดี

ความรัก มีคนรักคอยปกป้องคอยช่วยเหลือทุกอย่าง ผู้ใหญ่ของคนรักก็ช่วยเหลือได้มีความสุขและเข้าใจเห็นอกเห็นใจกันทั้งครอบครัว คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญเจ้าเนื้อผิวขาวและมีสิทธิ์เป็นชาวต่างชาติได้ด้วย

สุขภาพ มีความแข็งแรงแข็งแกร่งดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดโดยเฉพาะบางคนกินเก่งทานเก่งแต่กำลังควบคุมออกกำลังกาย คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นอย่างไม่คาดคิด

คนเกิดวันเสาร์
การงาน คงมีสิ่งที่เข้ามาอยู่ตลอดและต้องอดทนที่จะต้องฝ่าฟันต่อสู้กับปัญหาที่มีเข้ามาแต่ก็จะผ่านไปได้ดีและประสบความสำเร็จทุกอย่าง ความกระตือรือร้นและกระหายในความเจริญรุ่งเรืองเพราะว่าเป็นส่วนสำคัญของครอบครัวจำเป็นที่จะต้องดูแลการงานเป็นพิเศษ การสร้างกระแสให้ตัวเรามีความโดดเด่นหรือได้รับการ promote จากผู้ใหญ่ การ PR จากคนที่มีความสามารถเข้ามาช่วยเหลือ

การเงิน ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทุกอย่าง รายได้ส่วนใหญ่ที่ได้มาจะต้องถูกหาร ถูกแบ่งครึ่งหรือบางครั้งยังเกี่ยวข้องกับกิเลสการใช้ส่วนตัวซื้อความสุขทุกอย่างในสิ่งที่เราอยากได้รวมถึงการเสี่ยงโชคการอยากได้เงินมากขึ้นแต่ต้องรอบคอบให้มากๆเพราะส่วนใหญ่ก็มักจะมีแต่เรื่องเสีย

ความรัก ยังมีกิเลสและความต้องการสูงสุดความเจ้าชู้ความนักรักรวมถึงการมีเนื้อหอม คนโสดมักจะไปพัวพันกับคนมีเจ้าของอย่างเต็มใจและไม่ได้ตั้งใจแต่ก็เลือกที่จะไม่ยอมเสียเปรียบ

สุขภาพ คนที่มีโรคประจำตัวควรจะต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษจะต้องสะอาด

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

รุทรักษะ เครื่องราง สู่การเพิ่มพลังแห่งจิตวิญญาณ

สายมูห้ามพลาด!! บ๊วย เชษฐวุฒิ พาปลดล็อกชีวิต และพระพุทธรูปปางอภัยทานองค์เดียวในไทย

เช็คเลย หมอช้างเตือนแล้ว ดาวมฤตยูย้าย 7 กรกฎาคม ในรอบ 7 ปี 4 ราศี ได้รับผลกระทบโดยตรง

ด่วน! ใครจะรวยเป็นเศรษฐี หลังดาวมฤตยูย้าย โดย หมอไก่ พ.พาทินี

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: