Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 7 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ วันนี้เจองานร้อน งานจานด่วน แต่ทำอะไรคุณไม่ได้หรอกเพราะจัดการเสียอยู่หมัด การเงิน ตั้งใจเอาไว้ว่าต้องรอด ความหนักแน่นต่อเป้า หมายจะพาคุณถึงฝั่ง ช่วงนี้ต้องอดทนหน่อย คนโสด ยอมใจให้คุณจริง ๆ คิดกับเป็นเพื่อนก็บอกเค้าไปตรง ๆ คนมีคู่ คุณค่อนข้างใจร้อน เรื่องที่ไม่ได้หา กลับมีเข้ามาหาตัวเอง ใช้สติ อย่าใช้อารมณ์บ่อย ไม่ดีหรอก

ทีมอังคาร งานที่รอฟังผลอยู่ ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกดีใจนัก แต่ดีที่ได้รู้ว่าคุณควรปรับ ปรุงตรงไหนเรื่องใดบ้าง การเงิน ไอเดียดี แต่องค์ประกอบยังไม่พร้อมสนับสนุน ต้องเริ่มที่ตัวเองให้ได้ คนโสด คุณเลือกอยู่คนเดียวเพราะกลัวหรือไม่แน่ใจอนาคตหรือเปล่า คนมีคู่ ความอดทนที่พอดี คือต่างคนต่างแบ่งปันเรื่องราวปัญหาแล้วแก้ไขไปด้วยกัน ไม่ใช่ยอมไปฝ่ายเดียว

ทีมพุธ งานนี้มีอะไรให้ทำมากมาย แต่ดีที่คุณรู้จักประมาณตน หาจังหวะเวลาพักเพื่อจัดการงานต่อได้ หายเหนื่อยแล้วเดินต่อนะ การเงิน จัดสรรได้ดีแล้ว เพียงแค่ระวังการเช็คข้อมูลต่าง ๆ ก่อนซื้อจะได้ไม่โดนหลอก คนโสด อยากพาหัวใจไปพักร้อน แต่คงได้เที่ยวใกล้ๆ เพื่อนตัวเอง คนมีคู่ ใช้เวลาร่วมกันแบ่งปันพูดคุยเรื่องราวชีวิต มันก็ได้แง่คิดดีอยู่นะ

ทีมพฤหัส พยายามพาตัวเองไปอยู่ในจุดที่ตนเองสนใจและมีความสุข เวลาทำงานจะมีความสุขไปด้วย การเงิน รอรับรายได้จากผลการทำงานที่ได้ทุ่มเทไป ทำไปเรื่อย ๆ ไม่ต้องเครียด คนโสด มีเพื่อนรู้ใจ อยู่ที่ไหน ก็อบอุ่นหัวใจได้ทุกที่ เพราะมีเพื่อน คนมีคู่ อาจไม่ง่ายที่จะไปต่อ แต่อย่าเพิ่งท้อ เพราะหากพบเป้าหมายเดียวกัน คุณก็ยังเป็นเพื่อนร่วมทางชีวิตกันได้

ทีมศุกร์ หลายสิ่งหลายอย่างที่ฝันจะทำให้ดีที่สุด อาจไม่ใช่ทุกความฝันที่ทำได้ แต่การอยู่กับความจริงด้วยสติรู้ตัว ก็ยิ่งทำให้คุณรู้จักความจริงชัดขึ้น การเงิน รอให้เรื่องรอบตัวลงตัว รู้จักกิน รู้จักใช้ตามจำเป็น คุณจะไม่เดือดร้อน คนโสด พาหัวใจอยู่กับเพลง แต่ไม่ควรเลือกอยู่กับความเหงานานนัก คนมีคู่ เป็นเพื่อนอยู่ข้าง ๆ กัน แค่นั้นคุณก็สุขหัวใจมากแล้ว

ทีมเสาร์ ปัญหาในงานที่เกิดขึ้น อาจมีใครสักคนกำลังชี้นิ้วมาที่คุณ ถ้าไม่ได้ทำก็ต้องชี้แจงให้ชัด ยอมไปไม่มีประโยชน์ การเงิน ตั้งเป้าแล้วพุ่งชน ทำให้ดี วางอิฐทีละก้อน ป้อนข้าวทีละคำ ยังไงก็สำเร็จ คนโสด รักใครชอบใคร หรือเล็งไว้นานแล้ว ถึงเวลาหรือยังที่จะแสดงตัว คนมีคู่ อยากเรียกร้องความสนใจ ให้เลือกส่งกระแสหัวใจที่เย็นพอ เพื่อให้เค้าอยากเข้าหา

ทีมอาทิตย์ งานที่ต้องทำให้เสร็จนั้น มีให้ทำอยู่เต็มกระบุง เคลียร์เรื่องที่สำคัญและเร่งด่วนก่อน งานอื่นก็ทัน การเงิน อยากได้มากกว่าที่เป็นอยู่ ก็ต้องทำมากกว่าที่ทำมา และคุณก็จัดการเรื่องนี้ได้ดี คนโสด คุณต้องเป็นคนเลือกว่าจะรักหรือไม่รัก ช่างเอาแต่ใจจริง ๆ เลย คนมีคู่ มีรักให้เค้าแล้ว จงรักษาเค้าไว้ให้ดี เรื่องความรักคนสองคนต้องเดินทางไปด้วยกัน

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

สรุปดวง 12 ราศี เดือน กรกฎาคม 65 โดย หมอไก่ พ. พาทินี

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 3 – 10 ก.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

Pick a Card : การเงินในเดือนกรกฎาคม 65

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: