Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 28 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การช่วยให้ทีมงานฝ่าฟันอุปสรรคหรือแก้ไขปัญหาได้สำเร็จก็นับได้ว่าคือการแสดงความช่วยเหลือจากเรา ภูมิใจเถอะ การเงิน มีโอกาสได้เงินมาแบบคาดคิดจากผู้ใหญ่ใจดีหรืองานที่จบไปนานแล้ว คนโสด ร่าเริงสดใส พร้อมช่วยเหลือทุกคน นั่นคือเสน่ห์ของคุณ คนมีคู่ สนับสนุนเกื้อกูลทำในสิ่งที่ถูกต้อง โอกาสของความสำเร็จจึงมีสูง ให้กำลังใจกันและกันนะ

ทีมอังคาร การงาน ถ้าบางเรื่องหลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ก็ต้องทำหน้าที่ให้เต็มกำลัง ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร วางไว้ก่อน อย่าเพิ่งกลุ้มใจ การเงิน มีโอกาสชัก หน้าไม่ถึงหลัง คิดจะจ่ายอะไรออกไป ชั่งใจตัวเองให้ดี คนโสด การชัด เจนต่อตัวเองอาจไม่ง่ายนัก เพราะต้องใช้ความกล้าที่จะแสดงออกมา คนมีคู่ รู้สึกหนักใจกับสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ หาจังหวะแล้วพูดคุยกันดี ๆ

ทีมพุธ วันนี้คุณต้องเข้าไปช่วยแนะนำ หรือปกป้องทีมงานในเรื่องสำคัญ ดูความจำเป็นและเหมาะสมให้ดี การเงิน รู้สึกกังวลแต่ก็ใช่ว่าจะไปต่อไม่ได้ อาจมีการจ่ายที่ไม่เต็มใจนัก คนโสด ไม่อยากรักคนที่ไม่อยากรักเรา ไม่อยากมองเราก็ตามใจเธอละกัน คนมีคู่ รักตลอดไปไม่มีจริง มีแต่ความจริงใจที่จะมีให้กันตลอดไป และคุณพร้อมปกป้องมันด้วยชีวิต

ทีมพฤหัส คนรอบตัวมองหาผลงานจากคุณฝ่ายเดียว ใจยังตุ้มต่อมเพราะไม่รู้ว่าจะออกมาดีตามที่พวกเค้าคาดหวังกันมั๊ย กลุ้มไปทำไมกัน การเงิน คุมได้ดี แต่จะติดคิดเยอะไปนิด โครงการที่วางไว้ ต้องลองปล่อยให้ออกมาทำดู ก่อน คนโสด มีแรงกดดันจากเพื่อนฝูงรอบข้างเหลือเกิน คุณล่ะคาดหวังกับตัวเองมั๊ย คนมีคู่ อะไรที่จัดการไม่ได้ เรียนรู้ที่จะปล่อยวาง จะสุขขึ้น

ทีมศุกร์ ใคร ๆ ก็ต้องการให้คุณเข้าไปช่วยงาน แม้งานบางอย่างจะไม่ใช่อย่างที่คุณต้องการก็ตาม ไหวแค่ไหนก็คุยกันไป การเงิน เรื่องรอบตัวที่ต้องจัด การมีไม่น้อย ใช้สติก่อนจ่ายออกไป คนโสด เนื้อหอม เสน่ห์แรง แต่ทำไมดูคุณไม่รู้สึกถึงความสุขเลยล่ะ คนมีคู่ รู้สึกกังวลใจอยู่เล็กน้อย ดูให้ดีอีกทีว่าเป้าหมายคุณกับเค้ายังไปทางเดียวกันอยู่หรือเปล่า

ทีมเสาร์ บ่อยครั้งคุณอาจรู้สึกโดดเดี่ยว เพราะไม่มีใครเข้าใจสิ่งที่คุณทำอยู่ ลองหันกลับมามองดูว่าใครอยู่ข้างคุณบ้าง การเงิน ความพยายามต่าง ๆ ไม่เคยสูญเปล่า ถ้าคุณไม่เอาแต่นั่งเครียดเกินไป คนโสด ถ้าเพิ่งเริ่ม อย่าเพิ่งสรุป เหรียญมีสองด้าน คุณอาจกำลังเห็นแค่ด้านเดียว คนมีคู่ ถ้ารักกันแล้วมันเหนื่อย อยู่กับตัวเองให้เป็นแล้วจึงแบ่งปันความสุขนั้นออกไป

ทีมอาทิตย์ งานต้องใช้กำลังภายในค่อนข้างเยอะ บางอย่างพูดออกไปตรง ๆ ได้ยาก อาจต้องไหว้วานหรือขอความช่วยเหลือ การเงิน พอมีให้ใช้สอย แต่ไม่พอให้คนอื่นหยิบยืม มีโอกาสได้เงินตกเบิกก้อนเล็ก ๆ คนโสด พักใจไว้ก่อน คนคุยเยอะ แต่ยังไม่คิดเลือกคบจริงจัง คนมีคู่ คิดมาก ลำบากใจ อึดอัด ไม่เข้าใจ แต่ก็บอกใครไม่ได้ เปิดใจคุยกันตรง ๆ น่าจะง่ายกว่านี้

_______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

โหรรัตนโกสินทร์ เตือน “มฤตยูถีบตัว” พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก 26 มิ.ย. – 14 ก.ค. 65

ดวงส่งท้ายเดือนมิถุนายน พฤษภ กรกฎ กันย์ พิจิก มังกร มีน โดยหมออาร์ต

หมอไก่ พ. พาทินี จัดอันดับดวงดีภาพรวมครึ่งปีหลัง 2565

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: