Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 25 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Published

on

ทีมจันทร์ เรื่องที่ต้องการยังไม่ได้เป็นดั่งใจ บางเรื่องรอนานเสียจนลืมไปแล้ว ทำใจนิ่ง ๆ การเงิน มีโอกาสรั่วไหลไปกับรายจ่ายที่ไม่จำเป็นสักเท่าไหร่ จ่ายไปแล้วกลุ้มทีหลัง คนโสด หลายคนมาเสนอดูแลหัวใจแต่คุณเองนั่นล่ะที่ไม่พร้อม คนมีคู่ อารมณ์ไม่ค่อยดี หาเวลาพักผ่อนด้วยกันบ้าง

ทีมอังคาร ความลำบากที่คุณกำลังเผชิญอยู่นี้ ก็เหมือนกันขับรถท่ามกลางลมฝน เดี๋ยวมันก็ผ่านไปนะ การเงิน ที่รอยังไม่ได้ ที่ได้มาก็ไม่ได้หวัง ทำหน้าที่ไป คนโสด หัวใจยังว่าง มีที่นั่งข้าง ๆ พร้อม ได้แต่รอคนที่ใช่ คนมีคู่ การคุยกันอาจไม่ง่ายเท่าไหร่นัก บางครั้งคิดจะพักให้คิดถึงคิทแคทดีกว่า

ทีมพุธ เหนื่อยกายยังไงก็เดินต่อไหว เพราะใจสู้ บาลานซ์เรื่องนี้ดี ๆ สุขภาพกายก็สำคัญ การเงิน ไปได้เรื่อย ๆ แบบพอเพียง คุณก็ไม่ร้อนใจเท่าใด คนโสด ไม่ได้ต้องการใครจริงจัง ถ้าคนนั้นไม่ดีจริง ก็เดินไปคนเดียว คนมีคู่ อยากผ่านร้อนผ่านหนาวกันยาว ๆ ให้เริ่มจากโฟกัสสิ่งที่ทำร่วมกัน

ทีมพฤหัส งานที่ทำอยู่รัดตัวไม่น้อย แต่ก็ไม่ทำให้คุณหวั่นไหวกับเรื่องราวรอบข้าง ดีนะ การเงิน ระมัดระวังพอสมควร คุณจึงไม่หนักใจเท่าไหร่ คนโสด อย่าปล่อยให้หลุมดำในใจ มาพรากความสุขในหัวใจคุณไป คนมีคู่ เหนื่อยกับคนข้างกายเล็ก ๆ ปล่อยวางได้ให้ปล่อยเพื่อความสุขของคุณ

ทีมศุกร์ เรื่องราวปัญหารอบด้านไม่อาจทำให้คุณเครียดได้ เพราะรู้จริงว่าอะไรเป็นอะไร การเงิน มีโอกาสเสียเงินด้วยความไม่เต็มใจให้กับคนในครอบครัว คนโสด อยู่คนเดียวก็เก๋ไก๋ อยู่กับใครยังไม่ค่อยเวิร์ค คนมีคู่ ปอกเปลือกของความคิด เพื่อพิชิตความไม่จีรังของความสัมพันธ์

ทีมเสาร์ การงานได้รับความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่ ได้รับโอกาสในการทำงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ การเงิน ได้เงินเล็ก ๆ น้อย ๆ พอเป็นค่าขนมกรุบกริบ คนโสด มักเป็นศิราณีในวันที่เพื่อน ๆ รู้สึกไม่มั่นใจตัวเอง คนมีคู่ พึ่งพากันแล้วอุ่นหัวใจ มองหาทางที่จะใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น

ทีมอาทิตย์ คุณต้องแสดงฝีมือ หรือต้องทำตัวเขี้ยวเสียบ้าง คนรอบข้างจะได้ไม่เอาเปรียบ การเงิน มีใช้ มีเก็บให้อุ่นใจ ขยันหาเงินอีกต่างหาก คนโสด อย่าแทงกั๊ก ถ้าไม่ได้รักเค้าจริง ๆ เป็นเพื่อนกันไปก่อน คนมีคู่ ปกป้องตัวเองแต่พอประมาณ เดี๋ยวสถานการณ์เคร่งเครียดเกินไปนะ

_________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

หมอไก่ พ. พาทินี จัดอันดับดวงดีภาพรวมครึ่งปีหลัง 2565

ด่วน!! 6 ลัคนา เร่งทำบุญด่วน เพื่อสยบกรรม ช่วง 23-25 มิ.ย. เท่านั้น

ส่องเลขเด็ด พิธีบวงสรวง องค์อริยทรัพย์นาคราช 7 เศียร

เสริมดวง ราศีพิจิก ราศีธนู ด้วยหินมงคล

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: