Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 19 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ หนทางยังอีกยาวไกล อย่าเพิ่งท้อใจไปเสียก่อน โลกไม่ได้หมุนรอบตัวคุณ คุณจึงไม่จำเป็นต้องหมุนรอบตัวเองนะ การเงิน พอไปได้แต่ยังไปไม่ได้ไกลนัก เงินที่หวังยังไม่ได้มา คนโสด นั่งผิวปากคนเดียวไปก่อน ถึงเวลาก็ได้เจอ คนมีคู่ แม้จะมีเรื่องต้องฝ่าฟัน อย่าลืมคนเคียงข้างกันไปเสียก่อน เค้าพร้อมอยู่ข้าง ๆ และให้กำลังใจในแบบของเค้าเสมอ

ทีมอังคาร ความคิดสร้างสรรค์โลดแล่นดีทีเดียว เพิ่มแค่การทำให้งานทุกอย่างกลม กลืนและตอบโจทย์ให้ดีก็พอ การเงิน มีโอกาสให้ความช่วยเหลือกับคนที่ตกทุกข์ได้ยาก พิจารณาดูว่าแค่ไหนที่พอดี คนโสด อารมณ์ดี อยากแบ่งปันความสุขที่ตัวเองมีให้คนรอบข้างฟรี ๆ คนมีคู่ รักในความต่างของกันและกัน จะไม่มีช่องว่างของการเห็นต่างอีกต่อไป

ทีมพุธ ความวุ่นวายในงานรอบตัว ไม่อาจทำให้คุณรู้สึกหัวหมุนได้ เพราะหลักของใจดี ค่อย ๆ จัดการให้เรียบร้อย การเงิน แม้จะรับซ้าย จ่ายขวา ก็ไม่สะเทือนกระเป๋าออมเท่าไหร่นัก คนโสด เรื่องขาว เรื่องดำ คือเรื่องธรรมดา ให้ค่าแต่พอประมาณ คนมีคู่ การเลือกฝ่ายที่ชัดเจนไป จนลืมฝั่งของคำว่า”เรา” ไม่อาจทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างราบรื่นนะ

ทีมพฤหัส คุณจำเป็นต้องสละบางอย่างที่ทำให้เป็นอุปสรรคในงาน โดยเฉพาะความเห็นที่อาจใช้ไม่ได้กับความจริง การเงิน เครียด กังวล แต่คุณเป็นคนใจสู้ ทำใจนิ่ง ๆ แล้วหาช่องทางดู คนโสด หากไม่อยากอยู่จุดที่เป็น อยู่นี้ เริ่มจากยิ้มให้ตัวเองอย่างจริงใจดู คนมีคู่ ลิ้นกับฟัน ขบกันบ้างก็เป็นเรื่องธรรมดา อย่าหาสาระเอาเป็นเอาตาย จนเครียดเกินไป

ทีมศุกร์ การงาน ไม่มีอะไรยากเกินไปกว่า การไม่พยายามที่จะเอาชนะความกลัวในหัวใจตัวเอง เดินทีละก้าว ทานข้าวทีละคำ การเงิน ยังพอไปได้ แต่อาจจะฝืดหน่อย มีเรื่องให้ต้องจ่ายเพื่อคนรอบข้าง คนโสด ยิ้มรับความตื่นเต้นครั้งใหม่ ค่อย ๆ เรียนรู้ อย่ารีบร้อน คนมีคู่ ท่ามกลางความไม่เข้าใจกัน ยังมีร่องรอยของความรัก แค่มองหาให้เจอในความรู้สึก

ทีมเสาร์ คุณจะเป็นผู้ประกอบร่างของงานไว้ด้วยกัน เหนื่อยหน่อยแต่จะสำเร็จดี การเงิน การบ้านชิ้นใหญ่กำลังจะเข้ามาให้คุณต้องวางแผนการใช้เงิน ประเมินให้ชัดนะ คนโสด เชื่อมโยงสมองกับหัวใจให้ดี บางทีเหตุผลก็สู้อารมณ์ไม่ไหว คนมีคู่ เดินตามเส้นทางรักที่ใช้หัวใจของคนสองคนเป็นตัวตั้ง และเป้าหมายที่ตกลงกันเป็นแนวทางในการใช้ชีวิต

ทีมอาทิตย์ ตั้งใจ มุ่งมั่น แน่วแน่ ความสำเร็จจะยิ่งชัดเจน และคุณจะมั่นใจในวิถีการทำงานมากขึ้น เพิ่มแค่หาเวลาพักบ้าง การเงิน เงินสะพัดตามกำลังแรงกายและแรงใจ ระวังการจ่ายโดยไม่คิด คนโสด เมื่อคุณรู้แน่ว่าต้องการอะไร คุณจะกลายเป็นตัวเต็งที่มีเสน่ห์ที่สุด คนมีคู่ กำลังใจยังมีในแววตาของคุณทั้งคู่เสมอ แม้บางครั้งจะไม่เห็นตรงกันทุกเรื่องก็ตามที

_______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

พุทธมนต์เสริมดวงชะตา ช่วงดาววิปริต ครึ่งปีหลัง 2565

เสริมดวง ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ด้วยหินมงคล

พร้อมมั้ย!! ดาวศุกร์ย้าย ความรักรุ่ง การเงิน บรรเจิด! โดยเฉพาะ 6 ราศีนี้

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: