Connect with us

Horoscope

ด่วน! เช็คดวงรายสัปดาห์ จากหมอเค้ก

Avatar

Published

on

หมอเค้ก มาแนะนำให้คนที่เกิดทั้ง 7 วัน ดวงที่กำลังจะถึงจะเป็นอย่างไรมาเช็คกันได้เลย

คนที่เกิดในวันอาทิตย์

ช่วงนี้ให้หาเวลาออกไปพักผ่อนกับคนรักครอบครัว หรือให้หาเวลาไปเที่ยวให้เวลาตัวเองบ้าง ซัพพอร์ตคนอื่นมามาก ซัพพอร์ตตัวเองด้วยนะครับ รักษาสุขภาพด้วยให้ระวังในเรื่องของโรคภูมิแพ้ที่อาจจะเกิดขึ้น ทั้งทางเดินหายใจและผิวหนัง สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้โชคนะครับขอให้ทุกท่าน ขอพรได้ตามใจชอบ เรื่องของธุรกิจการงานไม่ต้องไปเร่งรีบมากค่อยค่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ควรจะเป็น บางทีการเร่งรีบมาก็อาจจะพลาดอะไรหลายอย่างช้าบ้างก็ได้ จะได้มีโอกาสคิดมีโอกาสมองข้างทางมีโอกาสไตร่ตรอง

คนที่เกิดในวันจันทร์

ช่วงนี้เป็นช่วงที่ชุลมุนวุ่นวายกับเรื่องของความคิดคนใกล้ตัวทำให้ปวดหัว อย่าไปใส่ใจมากอยากเก็บคำพูดทุกคำพูดของคนอื่นมาคิด เพราะบางครั้งมันอาจจะทำให้เราเสียโอกาสในการใช้ชีวิตที่ดีในแบบของเรา ก้อนหินที่มันเข้ามาอยู่ในรองเท้าถ้าเราขอออก เราก็จะเดินสะดวกขึ้นแค่นั้นเองครับ อะไรที่ตัดได้ก็ตัด ไม่จำเป็นต้องเก็บไว้ เพื่อสุขภาพจิตที่ดีในวันนี้และวันข้างหน้า

คนที่เกิดในวันอังคาร

ช่วงนี้เป็นช่วงที่ค้าขายจะเป็นผลกำไรดี มีลางสังหรณ์แม่นช่วงนี้ จะเห็นผีบ่อย หรือจะสามารถติดต่อสัมผัสได้ ใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับที่ดินอสังหาริมทรัพย์จะได้โชค ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือ หน้าที่การงานจะประสบความสำเร็จ หากเข้าไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในวงการนั้นๆ หรือในหน้าที่การงานที่คุณควรจะเข้าไป บางทีการเดินคนเดียวมันเดินได้ แต่บางทีมันก็ไม่ง่ายครับ หัดขอความช่วยเหลือบ้างไม่ต้องหยิ่งในศักดิ์ศรีเยอะเกิน

คนที่เกิดในวันพุธกลางวัน

ในช่วงนี้จะทำธุรกิจอะไรก็ดีไปหมด โดยเฉพาะเกี่ยวกับคำพูดการเจรจาจะให้โชค จะได้ลาภได้ทรัพย์สมบัติ หรือปันผลมรดกด้วยครับ แต่ให้ระวังช่วงนี้จะมีคนเอาเราไปพูดนินทาในเรื่องเสียๆ หายๆ สิ่งที่เราไม่เคยได้ทำจะถูกใส่ร้ายป้ายสี แต่ไม่เป็นไรครับ เป็นเรื่องปกติของมนุษย์ที่ชีวิตดีขึ้น คนก็มาเอาไปนินทาอดทน เข้มแข็งอย่าเสียเวลาไปกับหมา เอาเวลาชีวิตของเราไปทำอย่างอื่นให้ดีขึ้นดีกว่า ให้เค้าอิจฉาหนักกว่าเดิมแค่ นี้เองครับ

คนที่เกิดในวันพฤหัส

ช่วงนี้ เป็นช่วงที่ต้องใช้สติ ไม่ว่าจะตัดสินใจทำอะไร อย่ารีบร้อน ต้องค่อยเป็นค่อยไป ใจเย็นๆ อย่าวู่วามให้เวลาผ่านไปซักเดือน สองเดือนสิ่งที่เราอยากทำค่อยลงมืออยู่นิ่งๆ ไปก่อนไปเข้าวัดทำบุญหรือตื่นเช้ามาตักบาตรอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรจะได้ไม่หงุดหงิดเสียสติ หรือระวังคนรอบกายมาทำให้เป็นโรคประสาทครับรักษาใจตัวเองด้วย ไม่ใช่จะไปรักษาใจคนอื่นตลอดเวลาอย่าไปแคร์คนมาก แคร์ตัวเองดีที่สุด

คนที่เกิดในวันศุกร์

ในช่วงนี้ให้ตั้งใจทำงานมากขึ้น ขยันทำงานให้มากขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราวาดภาพมาจะเห็นผลสำเร็จได้ ก็ต่อเมื่อเราลงมือทำมากขึ้นครับ ถ้าคิดอะไรไม่ออกก็ไปพักไปเที่ยวทะเลบ้าง ไปเที่ยวภูเขาบ้าง เที่ยวน้ำตกบ้างอย่านอนแค่อยู่ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ บางทีมันทำให้เราคิดอะไรไม่ออก เรื่องความรักก็เช่นกัน เราเครียดเรื่องงานก็กลับมาหงุดหงิด จึงทำให้ทุกอย่างดูแย่ไปหมดเลย ลองผ่อนคลายบ้างนะครับ แล้วจะรู้ว่าความสุขอยู่ที่เรานี่แหละ

คนที่เกิดในวันเสาร์

เริ่มต้นกันใหม่นะ อะไรที่ผ่านมาแล้ว ก็ขอให้ผ่านไป ชีวิตใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น อะไรดีๆ กำลังจะเข้ามา เรื่องที่ผ่านมาถือว่าเป็นบทเรียนก้าวแรกที่พลาดพลั้งคือก้าวหลังที่มั้นคง สิ่งที่ผ่านมาแล้วถือซะว่าเป็นบทเรียนอยากกลับไปทำอีก เรื่องธุรกิจการงานสิ่งที่เราคาดหวังก็จะเป็นไปดังที่เราหวัง แต่ค่อยเป็นค่อยไป เริ่มจากเล็กๆ นับหนึ่งไปเรื่อยๆ อย่านับ 10 แล้วเหลือศูนย์เหมือนที่ผ่านมาโอเคมั้ยครับ

คนที่เกิดในวันพุธกลางคืน

ช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการปลดล็อคตัวเอง สิ่งไหนที่ทำแล้วเหนื่อยให้หยุด ทำลองอยู่นิ่งๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ปล่อยวางเสีย ไม่มีทุกอย่าง ก็ไม่เห็นเป็นอะไร แค่เรามีบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกดีต่อใจก็พอแล้ว

มันไม่มีอะไรเป็นเหมือนกับที่เราคิดไว้ทุกอย่างหรอกครับ ต้องมีสติให้มาก เป็นคนเก่งก็ต้องเหนื่อยหน่อย เป็นคนอร่อยก็ไม่ค่อยได้พักเท่าไหร่นะ การเงินการงานเดี๋ยวก็ดีขึ้น เพราะว่าดวงขึ้นลงขึ้นลงอยู่เรื่อย เป็นเรื่องปกติแค่เรารู้จักเก็บ และรู้จักใช้รู้จักหาก็ไม่ลำบากแล้วครับ

______________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

สีมงคล เสริมดวง! อยากปังก็ต้องลอง!!

ด่วน หมอช้างเผย!! 3 ราศีนี้ การเงินเฮง ค้าขายดี โชคลาภเด่น

ชี้ชัดเช็คโชค 12 ราศี 16 มิถุนายน โดย โหรชี้ชัด

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: