Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 16 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ บางหัวข้องานกำลังเป็นรูปร่างชัดเจน ที่เหลือคุณต้องพรีเซ้นต์ให้ได้ใจ การเงิน บ่อยครั้งต้องอดใจไว้ เพื่อจ่ายเรื่องจำเป็น ถ้าไม่จำเป็นเว้นไว้ก่อน คนโสด คนหมายปองเพราะต้องใจ แต่ก็ใช่ว่าจะยอมลงใครจริง ๆ คนมีคู่ ถ้าใช้ชีวิตด้วยกันมานานพอ เรื่องเล็กน้อยจะไม่เป็นเรื่องใหญ่

ทีมอังคาร ภาพรวมเรื่องงานอยู่ในจุดที่คุณควบคุมได้ค่อนข้างดี ไม่มีอะไรเล็ดรอดสายตาคุณไปได้ การเงิน ไม่กังวลมากเท่าไหร่ คิดแบบมีน้อยใช้น้อย คนโสด นั่งจิบกาแฟคนเดียวเงียบๆ ก็ได้ ไม่เห็นมีอะไรต้องโหยหา คนมีคู่ เมื่อเห็นมุมเดียวกัน ก็ย่อมไม่เห็นทางที่จะทำให้คู่เราทะเลาะกันไปได้

ทีมพุธ บางเรื่องคุณต้องปล่อยให้เวลาเป็นตัวจัดการ เพียงคุณทำหน้าที่ให้ดีที่ สุดเท่านั้นพอ การเงิน พักเรื่องร้อนใจเอาไว้ก่อน ดูแลเท่าที่ไหว แบกไว้คนเดียวไม่ได้ คนโสด นี่อาจยังไม่ใช่เวลาของคุณที่จะทำความคุ้นเคยกับใคร คนมีคู่ ต่างคนต่างร้อนมาปะทะกัน ไม่ดีต่อคุณทั้งคู่ ห่างได้ห่างก่อน

ทีมพฤหัส อาจมีใครบางคนวิจารณ์คุณในทางที่ไม่ค่อยดีนัก ไม่ต้องกังวลเป็นคุณในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดก็พอ การเงิน ต้องประคองตัวเองให้ดี งดการใช้เงินเกินตัว คนโสด กำลังเอ็นจอยอยู่ในโลกของตัวเอง รู้ว่าจะมีความสุขได้อย่างไร คนมีคู่ ต่างคนต่างคิดและทำไปคนละทาง อาจต้องอยู่คนละมุม

ทีมศุกร์ คุณต้องหยัดยืนอย่างโดดเดี่ยว แม้ในวันที่ไม่มีใครเห็นด้วยกับคุณ หากมันใช่ยังไงก็ใช่ การเงิน ต้องหนักแน่นในเป้าหมาย คุณถึงจะจัดการมันได้นะ คนโสด ถ้าไม่ใช่ก็ไม่ชอบ คุณชัดเจนเสียจนไม่มีใครกล้าเข้าหา คนมีคู่ เราแค่ยืนกันคนละมุม แต่เสาที่คุณสองคนกอดนั้นก็เสาต้นเดียวกัน

ทีมเสาร์ อาจผิดหวังกับเรื่องงานแต่อย่าได้หมดกำลังใจ น้ำยังมีขึ้นมีลง โอกาสจะกลับมาอีก การเงิน รอจนเหนื่อยหน่าย ประคองการใช้จ่ายตัวเองดี ๆ คนโสด แค่เรื่องตัวเองจะแย่แล้ว อย่าเพิ่งเพิ่มเรื่องที่ทำให้ขุ่นใจดีกว่า คนมีคู่ หาเวลาท่องเที่ยวให้ใจสดชื่น จะได้มีแรงกลับมาใช้ชีวิตกันต่อ

ทีมอาทิตย์ ทำงานจนเหนื่อย เพราะไม่มีเวลาพัก รางวัลชีวิตรออยู่นะ ทำใจให้สดชื่นสิ การเงิน ไม่ลำบากเท่าไหร่ เงินเก็บพอมีติดตัว เลยไม่เครียดนัก คนโสด สเปคสูง แต่ไม่กล้าพิชิตใจ แล้วเมื่อไหร่จะได้หัวใจเค้า คนมีคู่ ถ้าคุณชัดเจนในเป้าหมาย เรื่องระหว่างทางจะไม่ทำให้คุณเสียใจได้เลย

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คด่วน!! เมื่อ “ดาวเกตุ” ย้าย 12 ราศีต้องเตรียมตัวอย่างไร

เช็คเลย ดาวเกตุย้ายแล้ว ราศีสิงห์ และ ราศีกุมภ์ ได้รับอิทธิพลเต็มๆ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: